เครื่องทำทาโกยากิ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
IMARFLEX
เครื่องทำทาโกยากิ IMARFLEX IF-441 สีแดง
SKU:1165435
5 (5)
499
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
homemate
เครื่องทำขนมครกไฟฟ้า HOMEMATE (HOM-DF652) สีดำ
SKU:888112900042
1,890 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 2,300-17%
จำหน่ายโดย: Homemate
เปรียบเทียบ

 

เครื่องทำทาโกะยากิ

ในปัจจุบันประเทศไทยของเรานั้นเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับอิทธิพลเรื่องอาหารมาจากประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก มีร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายกระจายอยู่ทั่วประเทศไทย รวมไปถึงวัตถุดิบต่างๆ ที่มาจากญี่ปุ่นโดยตรง หนึ่งในอาหารทานเล่นของชาวญี่ปุ่นที่เป็นที่ถูกปากและถูกใจของคนไทยหลายๆ คนนั้นเชื่อว่าจะต้องมีชื่อของ ทาโกะยากิ อยู่อย่างแน่นอน เพราะเป็นอาหารที่นอกจากจะหาทานได้ง่ายแล้ว ยังสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านอีกด้วย เพียงมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับการทำทาโกะยากิโดยเฉพาะ นั่นก็คือ เครื่องทำทาโกะยากิ ที่จะมีลักษณะพิเศษคือเป็นเตาที่มีหลุมวงกลมกระจายอยู่ทั่ว ซึ่งเหมาะกับการทำทาโกะยากิโดยเฉพาะ

เตาทาโกะยากิ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับอาหารว่างมื้อพิเศษ

เครื่องทำทาโกะยากินั้นเป็นอีกหนึ่งใน เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทาง เหมาะกับทุกบ้านที่ต้องการให้อาหารว่างธรรมดาๆ อย่างทาโกะยากิ กลายเป็นอาหารว่างมื้อพิเศษ เพลิดเพลินกับการทำอาหารกับทุกคนในครอบครัวได้อย่างง่ายดาย และนอกจากจะเป็นอุปกรณ์สำหรับทำทาโกะยากิแล้ว ยังสามารถทำอาหารว่างประเภทอื่นๆ ได้อีกหลากหลาย เช่น ไข่นกกระทา ขนมครก หรือ แพนเค้กจิ๋ว เป็นต้น เพิ่มกิจกรรมความสนุกให้กับคนทุกวัยในครอบครัว

โดยการเลือกเครื่องทำทาโกะยากิที่มีคุณภาพนั้นเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก โดยควรเลือกเครื่องที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ เคลือบสาร Non Stick เพื่อไม่ให้วัตถุดิบต่างๆ ติดกับตัวเตา นอกจากจะง่ายต่อการทำความสะอาดแล้ว ยังช่วยให้อาหารออกมาเป็นทรงที่สวยงามอีกด้วย และเครื่องทำทาโกะยากิในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเป็นรูปแบบกระทะทั่วไป หรือเป็นแบบเตาไฟฟ้า ที่สามารถปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ ใช้งานง่าย เพียงเสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้เลย ทำความสะอาดง่าย มีช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟด้านล่างของเครื่อง ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เกะกะพื้นที่

เครื่องทำทาโกะยากิ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อย่าง เครื่องทำทาโกะยากิ ที่นอกจากจะสามารถทำทาโกะยากิแสนอร่อยได้เองที่บ้านแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับเมนูอื่นๆ ได้หลากหลายอีกด้วย โดยทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้บริการทุกท่าน หรือท่านไหนที่สะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ของโฮมโปรอย่าง Homepro Online ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าหลากหลายมากกว่าหมื่นรายการได้เช่นเดียวกัน พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด