ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

เครื่องซักผ้า 2 ถัง

 
Categories
เครื่องซักผ้า
 

ซักผ้าให้สะอาดยิ่งกว่าด้วยเครื่องซักผ้า 2 ถัง

เครื่องซักผ้า 2 ถัง หรือ เครื่องซักผ้ากึ่งอัตโนมัติ เป็นเครื่องซักผ้าที่แยกถังซักออกเป็น 2 ส่วน โดยถังแรกจะมีไว้สำหรับการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าและอีกถังจะมีไว้สำหรับการปั่นหมาด โดยการใช้งานเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ตัวผู้ใช้งานจะต้องคอยยกเสื้อผ้าเปลี่ยนถังซักไปถังปั่นหมาดด้วยตัวเองหลังจากซักทำความสะอาดเสร็จ ซึ่งการใช้งานมีความแตกต่างจากเครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติ ที่ทำหน้าที่ทั้งซักและปั่นหมาดในถังเดียว

ข้อดีของเครื่องซักผ้า 2 ถัง

เครื่องซักผ้า 2 ถังมีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าเครื่องซักผ้าประเภทอื่น โดยในปัจจุบันมีการผลิตออกมามากมายหลายยี่ห้อทั้ง Toshiba, Hitachi, Samsung, LG เป็นต้น ซึ่งเครื่องซักผ้าสองถังสามารถติดตั้งและเคลื่อนย้ายได้ง่าย ระบบการทำงานไม่มีความซับซ้อน มีความทนทานสูง บางทีใช้จนตัวเครื่องกรอบสายน้ำทิ้งขาดไปหมดแล้ว ก็ยังสามารถปั่นใช้งานได้ปกติ ช่วยอำนวยความสะดวกในการแยกซักสำหรับเสื้อผ้าที่คุณอาจไม่ต้องการปั่นแห้ง ก็สามารถหยิบแยกออกมาตากได้เลยทันที
แต่หากพูดถึงเรื่องของความสะอาดของเสื้อผ้าที่ผ่านการซักด้วยเครื่องซักผ้าแบบถังคู่แล้ว ก็จัดว่าอยู่ในระดับปานกลาง อาจจะไม่สะอาดมากเท่ากับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า แต่ก็สะอาดใกล้เคียงกับเครื่องซักผ้าแบบฝาบนอย่างแน่นอน และด้วยขนาดของตัวถังที่มีขนาดใหญ่ สามารถรองรับเสื้อผ้าได้ตั้งแต่ 10 กิโลกรัม - 16 กิโลกรัมหรือมากกว่า จึงเหมาะมากสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการซักเสื้อผ้าในปริมาณมาก และต้องการความรวดเร็วในการทำความสะอาดเสื้อผ้า การเลือกเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังจัดว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด

ข้อเสียของเครื่องซักผ้า 2 ถัง

ข้อเสียของเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังก็มีเพียงแค่ความสะดวกสบายที่น้อยกว่าเครื่องซักผ้าอีก 2 ประเภท เพราะผู้ใช้งานจะต้องคอยเปลี่ยนน้ำเปลี่ยนถังซักเอง ต่างจากเครื่องซักผ้าอีก 2 ประเภท ที่ผู้ใช้ต้องทำเพียงแค่นำผ้าลงเครื่อง ตั้งโปรแกรม เติมน้ำยา ปิดฝา กดปุ่มเริ่มการทำงานเท่านั้น จากนั้นก็รอจนซักเสร็จก็นำขึ้นตากได้เลยไม่ต้องคอยเฝ้าหน้าเครื่อง

การเลือกเครื่องซักผ้าแบบถังคู่

การเลือกเครื่องซักผ้าแบบถังคู่ สิ่งที่ต้องพิจารณาหลักๆ ก็มีเพียงแค่เรื่องของสายไฟกับตัวถังซัก โดยสายไฟของเครื่องซักผ้าควรเลือกรุ่นที่มีขาปลั๊กเป็น 3 ขา เพราะขาปลั๊กแบบนี้จะมีสายดินในตัว สามารถเสียบใช้ได้เลยโดยไม่ต้องกลัวไฟรั่ว แต่ถ้าซื้อรุ่นที่มีขาปลั๊ก 2 ขามาใช้งาน ผู้ใช้จำเป็นต้องต่อสายดินด้วยตัวเองก่อนเพื่อความปลอดภัย ในส่วนของตัวถังซักแนะนำให้เลือกเป็นรุ่นที่มีตัวถังที่ผลิตจากโลหะหรือพลาสติกเกรดสูง เพื่อลดปัญหาการผุกร่อนเมื่อใช้งานเป็นระยะเวลานาน

ซื้อเครื่องซักผ้า 2 ถังที่ Homepro

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีความสนใจอยากสั่งซื้อเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังนี้ ก็สามารถเข้ามาเลือกแวะชมสินค้าเครื่องซักผ้าถังคู่ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเข้ามาเลือกชมสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านและบริการหลังการขาย หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามทีมงาน Call Center ได้ที่เบอร์ 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.