1284

สีรองพื้นสีเคลือบพิเศษ

SKU: 208217
สีรองพื้นสีทองคำ DYNO P2810 1/4 แกลลอน
466 390 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 19 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 85267
สีรองพื้นสีทองคำ HATO G118 400CC
130 115 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 5 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 130647
สีรองพื้นสีทองคำ BEGER A/E8855 1/4GL
508 450 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 51 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 208216
สีรองพื้นสีทองคำ DYNO P2710 1/4 แกลลอน
416 350 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 17 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 130646
สีรองพื้นสีทองคำ BEGER SUPER GOLD A/P1002 1 /4 แกล...
324 300 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 43 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ

สีรองพื้นสีเคลือบพิเศษ มีความสำคัญอย่างไร

สีรองพื้นสีเคลือบพิเศษ (Special Primer Coating) เป็นสีเฉพาะทาง ที่ใช้สำหรับทาเคลือบพื้นผิววัสดุต่างๆ เป็นชั้นแรกสุดก่อนทาทับด้วยสีทับหน้า โดยมีคุณสมบัติพื้นฐานในการปกปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้สีซีดจางช้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการยึดเกาะระหว่างพื้นผิวและสีทับหน้า แถมสีรองพื้นสีเคลือบพิเศษยังถูกผลิตขึ้นมาให้มีหลากหลายประเภทเพื่อใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการป้องกันการเกิดสนิม ความชื้น และเชื้อรา ช่วยยืดอายุของสีทับหน้าให้มีสีสันสวยงามได้อย่างยาวนาน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะละเลยความสำคัญของการทาสีรองพื้น โดยการเลือกใช้สีรองพื้นที่ไม่มีคุณภาพ แต่กลับไปเพิ่มงบประมาณไปกับการเลือกสีทับหน้าที่ตัวเองชอบ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วสีรองพื้นนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการที่สีจะยึดเกาะกับพื้นผิวต่างๆ ได้ดีเท่าไหร่นั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพและประสิทธิภาพของสีรองพื้นที่เลือกใช้งาน เนื่องจากสีรองพื้นเป็นชั้นที่เชื่อมระหว่างสีทับหน้ากับพื้นผิวต่างๆ นั่นเอง

สีรองพื้นสีเคลือบพิเศษ ใช้งานอย่างไร

ในเมื่อสีรองพื้นสีเคลือบพิเศษคือสีชั้นแรกสุดที่เคลือบติดกับพื้นผิววัสดุนั้นๆ เพื่อปกป้องและป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับพื้นผิวของวัสดุต่างๆ จากการกัดกร่อนของธรรมชาติ และยังมีประสิทธิภาพในการทนทานต่อสภาวะอากาศ ทั้งแสงแดด ฝน และลมได้เป็นอย่างดี รวมทั้งทนทานต่อสารเคมี การสัมผัส เช็ด ถู ขูดขีดอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกใช้งานก็ควรเลือกใช้เหมาะสมกับลักษณะงานให้มากที่สุด เช่น สีรองพื้นสำหรับทาพื้นผิวเหล็ก ส่วนใหญ่ก็จะนิยมใช้เป็นสีรองพื้นกัลวาไนซ์ ที่จะมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการป้องกันสนิม และช่วยให้พื้นผิวเรียบเนียน ไม่เกิดรอยด่าง ซึ่งในการใช้งานเพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด ผิวของงานเหล็กต้องสะอาดไม่มีสนิม อีกทั้งยังมีสีรองพื้นอะคริลิก ที่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะสูง เหมาะสำหรับพื้นผิวกระเบื้อง ไฟเบอร์กลาส ไม้ แก้ว อลูมิเนียม และแผ่น PVC แถมยังสามารถทาทับด้วยสีน้ำอะคริลิก สีน้ำมัน สีอีพ๊อกซี่ สีโพลียูริเทน หรือแลกเกอร์ได้ รวมถึงยังมีสีรองพื้นสีทองคำสูตรน้ำมันอะคริลิก ที่ให้สีเหลืองทองอร่าม เด่นชัด สามารถยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม และทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ไม่หลุดลอกได้ง่าย

สีรองพื้นสีเคลือบพิเศษ HomePro

หากคุณกำลังมองหาสีรองพื้นสีเคลือบพิเศษ สำหรับทาเคลือบพื้นผิววัสดุต่างๆ เป็นชั้นแรก เพื่อป้องกันการกัดกร่อนจากสภาพแวดล้อมต่างๆ รวมถึงมองหาสีเฉพาะทางอื่นๆ เช่น สีน้ำมันเคลือบพิเศษ สีทาหลังคา หรือสีอุตสาหกรรม สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284