ลูกบิดโรงแรม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ISON
ลูกบิดโรงแรม ISO NHT 8013 SS หัวกลม สีสเตนเลส
SKU:257434
399
฿ 500-20%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SOLO
ลูกบิดโรงแรม SOLO 6686SS หัวกลม สีสเตนเลส
SKU:282222
5 (1)
499
฿ 595-16%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ลูกบิดโรงแรม

ลูกบิดประตู เป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับความปลอดภัยที่ทุกๆ ท่านจะต้องให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในครัวเรือน หรือจะเป็นการใช้งานในสถานที่อื่นๆ เช่น โรงแรม ที่จะมีลูกบิดประตูเฉพาะทางอย่าง ลูกบิดโรงแรม ที่มีระบบความปลอดภัยพิเศษ ทำให้เหมาะกับการใช้งานในโรงแรมโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของแขกที่มาเข้าพัก

ลูกบิดประตูโรงแรม สำคัญอย่างไร?

สำหรับธุรกิจโรงแรมแล้ว ความปลอดภัยของแขกที่เข้ามาพักถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะการเลือกอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับป้องกันและดูแลเรื่องความปลอดภัยของแขก โดยเฉพาะความปลอดภัยในห้องพัก ที่จะต้องมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ประตูอย่างแน่นหนา เพื่อให้แขกที่เข้าพักสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการป้องกันอันตรายต่างๆ อย่างเต็มที่ขณะเข้าพัก

การเลือกใช้ ลูกบิดประตูโรงแรม โดยเฉพาะ ซึ่งมีการออกแบบพิเศษเพื่อเสริมเรื่องความปลอดภัยให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยเมื่อต้องการเข้าห้อง จำเป็นต้องใช้กุญแจเท่านั้น ไม่สามารถบิดเปิดจากด้านนอกได้ และหากล็อคกุญแจจากภายในแล้ว จะไม่สามารถใช้กุญแจจากภายนอกไขเข้ามาได้ ยกเว้นในกรณีฉุกเฉิน จะมีกุญแจสำรองแบบพิเศษเท่านั้นที่จะสามารถใช้ไขเพื่อเข้าห้องได้

ลูกบิดโรงแรม Homepro

สำหรับท่านที่ต้องการเลือกซื้อ ลูกบิดโรงแรม สำหรับใช้งานในอุตสาหกรรมโรงแรม หรือการติดตั้งในห้องพัก รวมถึงห้องเช่า เพื่อเสริมความปลอดภัยขั้นกว่า สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าเกี่ยวกับ ลูกบิดประตู ให้ได้เลือกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด