1284

ประตูและหน้าต่างสั่งตัด

SKU: 1165880
ประตูหน้าต่าง UPVC สั่งตัดพิเศษ WINDOW ASIA
3,990 บาท/ตารางเมตร
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 285262
ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ WINDOW ASIA
2,990 บาท/ตารางเมตร
ขายแล้ว 1 รายการ

 

ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ

คือ ประตู-หน้าต่างคือส่วนประกอบพื้นฐานที่สุดของบ้าน แต่เพราะดูเป็นเรื่องง่าย หลายคนก็เลยละเลย ทั้งที่จริงแล้วประตู-หน้าต่างคือผู้ช่วยสำคัญที่เสริมลุก ให้ตัวบ้านเข้ากับคอนเซ็ปต์ที่ออกแบบไว้ และยังช่วยครีเอตรูปแบบของพื้นที่ ตามฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องการอีกต่างหาก

ประเภทของประตุหน้าต่าง

ถ้าหากคุณกำลังอยากเปลี่ยนบานประตู หรือหน้าต่าง แต่พื้นที่ของคุณไม่เอื้ออำนวย ไม่สามารถหาซื้อได้ ทว่าปัญหาคุณไม่ได้ถูกมองข้าม เพราะ HomePro เข้าใจคุณ จึงนำเสนอบริการพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ สามารถเลือกสั่งตัดให้เหมาะสมได้ และสวยโดดเด่น โดยวัสดุอะลูมิเนียมจะดีกว่าในด้านความแข็งแรงทนทาน ซึ่งด้วยน้ำหนักที่มากกว่า จะช่วยลดแรงกระเพื่อมของลมได้ กรณีที่ติดตั้งในพื้นที่สูงจะเป็นประโยชน์กว่าแบบ UPVC อีกทั้งเหมาะกับพื้นที่ที่สไตล์ตกแต่ง LOFT, Industrial, Classic เป็นต้น

ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ Homepro

สามารถเลือกซื้อ ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284