ประตูและหน้าต่างสั่งตัด อลูมิเนียม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
ระบุรายละเอียด
WINDOW ASIA
ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ WINDOW ASIA
SKU:285262
2,990/ตารางเมตร
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ

คือ ประตูอลูมิเนียม สามารถทำได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ประตูบานเปิด, ประตูบานเลื่อน, ประตูบานเฟี้ยม, ประตูบานหมุน ซึ่งสามารถแยกย่อยออกลงไปได้อีกเช่น ประตูบานเปิดเดี่ยว, ประตูบานเปิดคู่ หรือประตูบานเลื่อน ก็สามารถทำเป็นบานเลื่อนเดี่ยว บานเลื่อนสลับ หรือบานเลื่อนซ้อนสามบานก็ได้เช่นกันอะลูมิเนียม ที่ใช้ทำประตูนั้น เนื้ออะลูมิเนียมจะต้องเป็น ALLOY 6063 T5 หรือ 50S T5 ขึ้นรูป ชนิดที่มีคุณภาพ และความแข็งแรงเหมาะสมกับงานสถาปัตยกรรม ความแข็งสูง และทนต่อการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม สามารถขัดเงาได้ดีและชุบอโนไดซ์สีได้ผิวสวยงาม/p>

ข้ความหนาของอะลูมิเนียม

ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ WINDOW ASIA ถ้าหากคุณกำลังอยากเปลี่ยนบานประตู หรือหน้าต่าง แต่พื้นที่ของคุณไม่เอื้ออำนวย ไม่สามารถหาซื้อได้ ทว่าปัญหาคุณไม่ได้ถูกมองข้าม เพราะ HomePro เข้าใจคุณ จึงนำเสนอบริการพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ สามารถเลือกสั่งตัดให้เหมาะสมได้ และสวยโดดเด่น โดยวัสดุอะลูมิเนียมจะดีกว่าในด้านความแข็งแรงทนทาน ซึ่งด้วยน้ำหนักที่มากกว่า จะช่วยลดแรงกระเพื่อมของลมได้ กรณีที่ติดตั้งในพื้นที่สูงจะเป็นประโยชน์กว่าแบบ UPVC อีกทั้งเหมาะกับพื้นที่ที่สไตล์ตกแต่ง LOFT, Industrial, Classic เป็นต้น

ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียม สั่งตัดพิเศษ Homepro

สามารถเลือกซื้อ ประตู uPVC ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด