ประตูและหน้าต่างสั่งตัด UPVC

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
ระบุรายละเอียด
WINDOW ASIA
ประตูหน้าต่าง UPVC สั่งตัดพิเศษ WINDOW ASIA
SKU:1165880
3,990/ตารางเมตร
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ประตูและหน้าต่างสั่งตัด UPVC

คือ ประตูที่ผลิตจาก uPVC (Unplasticized Poly Vinyl Chloride) ซึ่งเป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่ผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ด้วยการเติมสารเคมีชนิดอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้วัสดุแข็งแรงทนทาน ทนต่อสารเคมีชนิดต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ต่างจาก PVC ธรรมดาที่แตกหัก ผุพังได้ง่าย หมดกังวลเรื่องวัสดุโก่งตัว บานประตูUPVCมี2รูปแบบ บานประตูUPVCแบบลูกฟัก และบานประตูUPVCแบบบานเรียบเซาะร่อง สามารถเจาะช่องแสงและเจาะช่องใส่เกล็ดบานประตูUPVCได้ตามกำหนด 

ข้อดีของประตู uPVC 

หากคุณกำลังอยากเปลี่ยนบานประตู หรือหน้าต่าง แต่พื้นที่ไม่เอื้ออำนวย ไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด ทว่าปัญหาของคุณไม่ได้ถูกมองข้าม เพราะ HomePro เข้าใจคุณ จึงนำเสนอบริการพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ สามารถเลือกสั่งตัดให้เหมาะสมได้ และสวยโดดเด่น มาพร้อมโครงสร้างหนา เสริมด้วยเหล็ก 1.2 มม. หุ้มด้วย UPVC เกรดพิเศษที่มีส่วนผสมเฉพาะ ปลอดสารอันตราย รับรองมาตรฐานสัญลักษณ์ RoHS เทคนิคการผลิตบานไร้รอยต่อ เป็นชิ้นเดียวกัน น้ำไม่รั่วซึม

ประตูและหน้าต่างสั่งตัด UPVC Homepro

สามารถเลือกซื้อ ประตู uPVC ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด