1284

กุญแจคล้องสมาร์ทล็อค

SKU: 1246812
กุญแจลูกปืน MASTER LOCK M115DLF 45 มม. สีดำ
880 839 บาท
SKU: 1157104
กุญแจบลูทูธ MASTER LOCK 4401DLH สีดำ
3,990 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1157054
กุญแจบลูทูธ MASTER LOCK 4400D สีดำ
2,990 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ

 

กุญแจคล้องสมาร์ทล็อค

สมาร์ทล็อคที่ช่วยให้เราสามารถเปิดได้หลายวิธีด้วยเทคโนโลยีที่มี วันนี้เราพบกุญแจคล้องที่ส่วนใหญ่มี บลูทู ธ การเชื่อมต่อหรือ ลายนิ้วมือ เซ็นเซอร์เป็นวิธีที่จะเปิดหรือปิด แน่นอนเรายังสามารถค้นหารุ่นอื่น ๆ ที่รวมตัวเลือกอื่น ๆ เช่นรหัสผ่านด้วยตนเองดังนั้นล็อคอัจฉริยะคือผู้ที่ใช้เทคโนโลยีบางอย่างเพื่อให้ความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้น ขึ้นชื่อว่า Smart Lock ราคาก็จะต่างกันตามคุณสมบัติ ฟังก์ชัน และความอัจฉริยะ เช่น ตั้งรหัสผ่านได้ทั้งแบบชั่วคราวและถาวร, เก็บข้อมูลชีวมาตร (Biometrics Data) เช่น ใบหน้า ม่านตา ลายนิ้วมือ เพื่อใช้ยืนยันตัวตนได้, มีระบบที่ควบคุมได้จากทุกที่ผ่านแอปพลิเคชัน, สั่งงานด้วยเสียงเพื่อควบคุมการเปิดปิดอุปกรณ์ต่างๆ ได้ ไปจนถึงสัญญาณเตือนว่ามีการงัดแงะ

การทำงานเบื้องต้นของสมาร์ทล็อค

การทำงานของล็อคสมาร์ทและล็อคเกือบจะเหมือนกัน หากพวกเขามีบลูทู ธ เราจะต้อง ประสานมาร์ทโฟนของเรา ด้วยการล็อคตัวเองผ่านแอปบนมือถือและต่อมาเราสามารถเปิดและปิดล็อคจากมือถือได้ตลอดเวลา นอกจากนี้บางส่วนยังอนุญาตให้คุณตั้งค่ารูปแบบบางอย่างสำหรับการบล็อกและส่วนใหญ่สามารถใช้งานกับแบตเตอรี่ได้ ผ่านแอพนี้เองเราจะได้รับแจ้งเมื่อล็อคแบตเตอรี่ของเราอยู่ในระดับต่ำเพื่อให้รู้ว่าเราต้องชาร์จ ไม่ต้องพูดถึงสัญญาณเตือนภัยที่หลายคนต้องป้องกันไม่ให้เปิดและขโมยสิ่งที่เราปกป้องเช่นจักรยานสำนักงานขายตั๋วล็อค ฯลฯ การทำงานของผู้ที่มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือนั้นง่ายกว่าเนื่องจากในหลาย ๆ กรณีก็เพียงพอที่จะ นำหรือวางนิ้วของเรา บนเซ็นเซอร์และจะดำเนินการเปิดโดยอัตโนมัติ

ความเสี่ยงการใช้ล็อคอัจฉริยะ

แม้ว่าจะมีข้อดีมากมายของอุปกรณ์ ประเภทนี้เนื่องจากเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับคีย์ทางกายภาพในการเปิดหรือปิดซึ่งหมายความว่าเราสามารถสูญเสียมันลืมหรือทำให้เสียหายและนำเสนอระบบที่ปลอดภัยกว่าความจริง เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ว่าเราสามารถรับความเสี่ยงบางอย่างได้ ความจริงก็คือสมาร์ทล็อคหลายรุ่นไม่ว่าจะด้วยลายนิ้วมือหรือกับระบบอื่นทำจากวัสดุที่ความคงทนไม่ค่อยสูงมาก ซึ่งทำให้สามารถเกิดการทุบทำลายตัว็อคได้ค่อยข้างง่ายเช่นกัน

กุญแจคล้องสมาร์ทล็อค Homepro

สามารถเลือกซื้อ กุญแจคล้องสมาร์ทล็อค ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284