1284

ประตู PVC

SKU: 248003
ประตูภายใน ABS KING KG-7 80x200 ซม. สีขาว
3,190 2,565 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 128 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 100866
ประตูภายใน ABS KING KG-5 80X200 ซม. สีขาว
3,190 2,565 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 128 บาท
ขายแล้ว 22 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

ประตู PVC (PVC Door)

ประตู PVC เป็นประตูที่มีโครงด้านในผลิตจากวัสดุประเภทเหล็ก หรืออลูมิเนียมเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามแต่ผู้ผลิต และปิดทับด้วยแผ่นประตูที่ทำมาจากวัสดุสังเคราะห์อย่างพลาสติก ที่มีคุณสมบัติป้องกันความชื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่บวม ไม่บิดงอ ไม่ผุพังเมื่อโดนน้ำ และไม่มีปัญหาเรื่องแมลงรบกวน จึงเหมาะกับการนำมาติดตั้งในพื้นที่ที่มีความเปียกชื้น หรือมีแนวโน้มว่าจะเกิดความสกปรกได้ง่าย เช่น ห้องน้ำ และห้องครัว ดังนั้นเราจึงมักพบเห็นการนำเอา ประตู PVC มานิยมใช้เป็นประตูภายใน PVC และ ประตูห้องน้ำ PVC เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดได้ง่าย มีสีสันมากมายให้เลือกซื้อได้ตามความต้องการ และที่สำคัญคือมีราคาที่ถูกกว่าประตูประเภทอื่นๆ มีให้เลือกซื้อตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลังพัน แต่ข้อควรระวังของการใช้งานประตู PVC คือไม่เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอก และในบริเวณที่มีแสงแดดส่องถึง เพราะว่าความร้อนจากแสงแดดจะทำให้บานประตูกรอบ จนชำรุดเสียหายได้

การเลือกซื้อประตูภายใน PVC และ ประตูห้องน้ำ PVC

นอกจากจะพิจารณาในเรื่องของตำแหน่งการใช้งานประตู PVC ภายในบ้านแล้วนั้น อาจจะต้องดูในเรื่องของประเภทของประตูที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งด้วย โดยส่วนใหญ่แล้ว ประเภทของประตูภายใน PVC ที่นิยมนำมาใช้งานกันทั้งภายในบ้าน สำนักงาน หรือร้านอาหารต่างๆ ก็จะเป็นประตูบานเปิด ที่มีลักษณะเปิดเข้าแบบผลัก หรือดึงออกในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง มีให้เลือกทั้งแบบประตูบานเดี่ยวและบานคู่ ซึ่งเป็นประตูประเภทที่ต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้ง และเผื่อรัศมีในการเปิดใช้งานประตู และประตูอีกประเภทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยก็คือ ประตูบานสวิง จะมีลักษณะคล้ายกับประตูบานเปิด แตกต่างกันตรงที่ประตูบานสวิงจะสามารถเปิด-ปิดเพื่อเข้าออกได้จากทั้ง 2 ด้าน มักจะนิยมใช้กันตามพื้นที่ที่มีการเปิดใช้งานบ่อยๆ เช่น สถานที่ทำงาน ร้านค้า หรือร้านอาหาร เป็นต้น

ในส่วนของประตูห้องน้ำ PVC ก็อาจจะต้องดูในเรื่องของลักษณะและรูปแบบของประตูด้วยว่าแบบไหนที่เหมาะสมกับห้องน้ำของคุณ ซึ่งหลักๆ แล้วก็จะมีอยู่ 3 ประเภท คือ 1. ประตูห้องน้ำแบบบานเกล็ดทั้งบาน เหมาะกับห้องน้ำที่ค่อนข้างอับ หรือห้องน้ำที่อาจจะไม่มีพื้นที่สำหรับติดช่องระบายอากาศ 2. ประตูห้องน้ำแบบบานเกล็ดเฉพาะส่วน ซึ่งบานเกล็ดอาจจะอยู่ส่วนไหนของประตูก็ได้ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี 3. ประตูห้องน้ำบานทึบ เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีความกว้าง มีช่องแสงหรือช่องระบายอากาศที่เพียงพอ

ประตู PVC ประตูภายใน PVC ประตูห้องน้ำ PVC HomePro

หากคุณกำลังมองหา ประตู PVC สำหรับนำมาใช้งานภายในบ้านของคุณ ทั้งการนำไปใช้เป็น ประตูภายใน PVC และ ประตูห้องน้ำ PVC รวมถึงอุปกรณ์เสริมประตูและหน้าต่างทุกประเภท สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ประตู และหน้าต่างแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284