หน้าต่างบานเปิดไม้

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
D2D
หน้าต่างบานเปิด D2D ECO PINE-FJ EZERO A 120X150 ซม...
SKU:1180151
4,390
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
D2D
หน้าต่างบานเปิด D2D ECO PINE-FJ EZERO B 120X150 ซม...
SKU:1180103
4,590
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

หน้าต่างบานเปิดไม้

หลายๆ ท่านที่กำลังจะสร้างบ้าน หรือกำลังมีความคิดว่าอยากปรับปรุงบ้านใหม่ แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับบ้านทุกๆ หลังนั่นก็คือ หน้าต่าง นั่นเอง เพราะหน้าต่างถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยรับแสงสว่างให้กับบ้าน และยังเป็นตัวช่วยในการระบายอากาศภายในห้องได้อีกด้วย และถึงแม้ว่าหน้าต่างจะมีหลากหลายประเภทให้เลือก แต่รูปแบบที่นิยมใช้งานมากที่สุดนั้นจะเป็นรูปแบบของ หน้าต่างบานเปิดไม้ เพราะใช้งานได้ง่าย และมีจุดเด่นหลายอย่างที่ทำให้หลายๆ บ้านเลือกใช้หน้าต่างบานเปิดกันอย่างท่วมท้น

หน้าต่างบานเปิด ตัวช่วยสำหรับการรับลมและแสงให้กับบ้านของคุณ

สำหรับ หน้าต่างบานเปิด หรือ Casement Window นั้นเรียกได้ว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่มากมายหลายอย่าง เพราะว่าสามารถรับแสงรูปแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยังสามารถรับลมได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงดันออกเพื่อเปิด และดึงเข้าเพื่อปิดเท่านั้น และยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หน้าต่างบานเปิดคู่ ที่เป็นแบบบานพับธรรมดา มีขอสับเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยยึดหน้าต่างให้อยู่กับที่และเปิดกว้างได้มากถึง 180 องศา และรูปแบบ หน้าต่างบานเปิดเดี่ยว ซึ่งจะเป็นหน้าต่างบานเปิดแบบวิทโก้ (Whitco) แตกต่างกันเล็กน้อยที่หน้าต่างรูปแบบนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ตัวล็อคในการยึดหน้าต่างให้ค้างอยู่กับที่ ทำให้ใช้งานสะดวกและง่ายต่อการเปิด แต่จะเปิดได้กว้างไม่เท่ารูปแบบบานพับธรรมดาที่มีตัวล็อค

สำหรับข้อควรระวังของหน้าต่างบานเปิดนั้นก็มีอยู่เล็กน้อย ถ้าหากคุณต้องการติดตั้งหน้าต่างบานเปิดนั้น อาจจะต้องเสียพื้นที่ใช้สอยบริเวณภายนอกของตัวบ้างไปบ้าง เนื่องจากเวลาเปิดหน้าต่างจำเป็นต้องใช้พื้นที่ ดังนั้น หน้าต่างรูปแบบนี้จึงนิยมติดอยู่บริเวณชั้นสองของตัวบ้าน อันเป็นจุดที่ไม่เกะกะพื้นที่การใช้งานภายนอกบ้าน และสำหรับดีไซน์ของหน้าต่างบานเปิดก็มีให้เลือกหลากหลาย เข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้านของทุกๆ บ้านได้อย่างง่ายๆ แต่ประเภทที่ได้รับความนิยมสูงจะเป็น หน้าต่างบานเปิดไม้ ซึ่งผลิตจากไม้ดักลาสเฟอร์ ที่มีความทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศภายนอก แข็งแรง และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

หน้าต่างบานเปิดไม้ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา หน้าต่างบานเปิดไม้ สำหรับติดตั้งที่บ้าน เพื่อเพิ่มช่องทางการรับแสง และเพื่อเพิ่มความสวยงาม และเติมเต็มทุกดีไซน์การแต่งบ้าน ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้บริการ หรือท่านไหนที่สะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปได้เลยที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณอย่างปลอดภัย สอบถามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด