1284

น้ำยาสำหรับกระเบื้อง

SKU: 1044494
น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว จระเข้ 500 มล.
350 บาท
ขายแล้ว 85 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1044365
น้ำยาขจัดคราบซีเมนต์ จระเข้ พื้นเซรามิก 500 มล.
300 บาท
ขายแล้ว 189 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1019992
น้ำยากันลื่น จระเข้ สูตรสำหรับเซรามิก 500 มล.
790 บาท
ขายแล้ว 68 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1019993
น้ำยาทำความสะอาด จระเข้ 500 มล.
390 บาท
ขายแล้ว 28 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 14005
น้ำยาเคลือบเงาพื้น DYNOWAX 3.7 กก.
590 บาท
ขายแล้ว 159 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 14004
น้ำยาขัดเงา DYNOWAX 1 กก.
199 บาท
ขายแล้ว 25 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

น้ำยาสำหรับกระเบื้อง

สำหรับงานก่อสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซมบ้านและอาคารนั้น ก็คงอยากจะจ้างช่างที่มีความชำนาญมาทำในส่วนนี้ แต่ถ้าหากคุณต้องการเพียงแค่ปูกระเบื้องในพื้นที่เล็กๆ แต่ถ้าจะให้จ้างช่างก็คงไม่คุ้ม หลายๆ คนที่ไม่ได้เป็นช่างหรือไม่มีความรู้เรื่องการช่างก็อาจเกิดความลังเลกันสักหน่อยว่าจะทำเองดีหรือไม่ ดังนั้นเราจึงอยากมาแนะนำอุปกรณ์ปูพื้นและผนังชิ้นสำคัญ อาทิ อุปกรณ์ตัดกระเบื้อง อุปกรณ์ปูกระเบื้อง น้ำยาสำหรับกระเบื้อง รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่าง ไม้วัดระดับน้ำ สายเอ็นปรับระดับพื้น ถังผสมปูน ปากกาขีดกระเบื้อง เกรียงหวี (ใช้ปาดปูนกาว) เกรียงฉาบ (ใช้ปาดปูนซีเมนต์ผสม) ฟองน้ำทำความสะอาดกระเบื้อง ขันสำหรับผสมยาแนว กาวยาแนว และที่สำคัญกระเบื้องที่จะใช้สำหรับปูพื้น ที่จะช่วยให้งานก่อสร้าง ต่อเติม หรือซ่อมแซมของคุณให้สำเร็จได้อย่างราบรื่นและเป็นไปได้ด้วยดี

วิธีการปูกระเบื้องพื้นและกระเบื้องผนังเบื้องต้น

การปูกระเบื้องแบบปูเปียก เริ่มต้นด้วยการใช้ไม้วัดระดับน้ำวัดความเอียงของพื้นห้องหรือความเอียงของกระเบื้อง เพื่อความแน่นอนต้องวัดระดับน้ำให้ได้เท่ากันทุกมุมห้อง จากนั้นใช้สายเอ็นขึงเพื่อกำหนดระดับพื้นให้ได้ฉากระหว่างแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งคุณก็พอจะมองออกเองว่าต้องใช้กระเบื้องจำนวนเท่าไร และหากมีจุดใดจุดหนึ่งที่ไม่ได้ขนาดหรือมีขนาดไม่พอดีกับกระเบื้อง ก็ใช้อุปกรณ์ตัดกระเบื้องเพื่อให้ได้กระเบื้องตามขนาดที่ต้องการใช้ ต่อมาใช้ถังผสมปูนซีเมนต์ ทราย และน้ำผสมให้เข้ากัน แล้วเทลงบนพื้นที่ต้องการปูกระเบื้องโดยใช้เกรียงฉาบเพื่อฉาบปูนที่ผสมมาให้เนียนเรียบก่อนวางแผ่นกระเบื้อง พร้อมใช้ปากกาเขียนบนแผ่นกระเบื้องเพื่อทำสัญลักษณ์ต่างๆ และใช้ฟองน้ำทำความสะอาดคราบปูนที่ติดกระเบื้องทันที เมื่อปูนแห้งแล้ว ก็สามารถลงขอบยาแนวกระเบื้องได้โดยใช้ฟองน้ำคอยเช็ดคราบยาแนวอยู่ตลอด เพื่อป้องกันคราบสะสมเช็ดออกยากและอาจติดเป็นรอยไม่สวยงาม เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับงานปูกระเบื้องพื้นและผนังแล้ว

น้ำยาสำหรับกระเบื้องต่างๆ

น้ำยาสำหรับกระเบื้อง

สามารถเลือกซื้อ น้ำยาสำหรับกระเบื้อง ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284