1284

ผลิตภัณฑ์ป้องกันเห็บ หมัด ไร พยาธิ ฯลฯ

SKU: 1210801
สเปรย์กันยุงและแมลง สำหรับสุนัขและแมว PET8 กลิ่นตะ...
75 71.25 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 1210791
อาหารเสริมแมว SHED-X DERMAPLEX CAT 8 ออนซ์
350 332.5 บาท
SKU: 1210783
อาหารเสริมสุนัข SHED-X DERMAPLEX DOG 8 OZ
350 332.5 บาท
SKU: 1210800
สเปรย์กันยุงและแมลง สำหรับสุนัขและแมว PET8 กลิ่นเป...
75 71.25 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ

 

ผลิตภัณฑ์ป้องกันเห็บ หมัด ไร พยาธิ ฯลฯ

ปัญหาเรื่องสัตว์รบกวนในสัตว์เลี้ยงเป็นปัญหาที่เจ้าของหลายๆ ท่านหนักใจ เพราะนอกจากจะทำให้สัตว์เลี้ยงของท่านมีปัญหาผิวหนังแล้ว ยังเป็นพาหะนำโรคในสัตว์เลี้ยงอีกหลายอย่าง และยังมีผลกระทบกับผู้คนที่ต้องอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงด้วย ดังนั้นการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ป้องกันเห็บ หมัด ไร พยาธิ ฯลฯ เพื่อป้องกันปัญหาสัตว์รบกวน รวมถึงพยาธิในสัตว์เลี้ยง จะช่วยให้ทั้งตัวสัตว์เลี้ยงและเจ้าของสามารถอาศัยอยู่ร่วมกันได้อย่างปลอดภัย และช่วยรักษาสุขภาพของสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านได้อีกด้วย

ยากำจัดเห็บหมัด ยากำจัดไรหู ยากำจัดพยาธิ สำหรับสัตว์เลี้ยง มีกี่รูปแบบ อะไรบ้าง?

สัตว์รบกวนอย่าง เห็บ หมัด ไร และ พยาธิ นั้นเป็นปรสิตที่สร้างปัญหาให้กับสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะทำให้สัตว์เลี้ยงมีปัญหาเรื่องโรคผิวหนัง มีอาการคันบริเวณผิวหนัง และยังเป็นพาหะนำโรคที่ทำให้สัตว์เลี้ยงมีอาการป่วยได้ง่าย โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝน เห็บและหมัดจะเติบโตได้ดีในที่ชื้น และเมื่อถึงช่วงวางไข่ เห็บสามารถวางไข่ได้มากกว่า 100 ฟองบนผิวหนังและเส้นขนของสัตว์เลี้ยง ทำให้กระจายตัวได้อย่างรวดเร็ว ส่วนหมัดและไรหูก็สามารถวางไข่และขยายตัวได้มากเช่นเดียวกัน และยังไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เนื่องจากมีขนาดเล็ก ดังนั้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับป้องกันปัญหาเหล่านี้ จึงเป็นเรื่องที่เจ้าของจะต้องให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์สำหรับกำจัดแมลงรบกวนเหล่านี้ ก็มีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท ได้แก่

ผลิตภัณฑ์ป้องกันเห็บ หมัด ไร พยาธิ ฯลฯ Homepro

หากท่านใดกำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ป้องกันเห็บ หมัด ไร พยาธิ ฯลฯ ที่คุณภาพดี มีมาตรฐานรับรองในการผลิต ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และมีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายประเภท สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน มีสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงให้ท่านเลือกซื้ออีกมากมาย หรือท่านใดสะดวกเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถไปเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online สะดวกและง่ายเลือกช้อปได้เพียงปลายนิ้ว พร้อมบริการจัดส่งรวดเร็วทันใจ ปลอดภัยด้วยทีมงานมืออาชีพจาก โฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284