1284

บริการดูดไรฝุ่น และ ฆ่าเชื้อโรค

SKU: 7001351
ดูดไรฝุ่นที่นอน ใช้วันจันทร์-อาทิตย์
2,450 1,390 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 7000661
ฆ่าเชื้อโรคที่นอน ใช้วันจันทร์-ศุกร์
1,690 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 252368
ดูดไรฝุ่นที่นอน ใช้วันจันทร์-ศุกร์
2,350 1,290 บาท
ขายแล้ว 23 รายการ
SKU: 252369
ฆ่าเชื้อโรคที่นอน ใช้วันจันทร์-อาทิตย์
1,890 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ

 

บริการดูดไรฝุ่น และ ฆ่าเชื้อโรค

ในสภาวะปัจจุบันที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพมากมายที่ต้องระวัง โดยเฉพาะโรคระบาดและปัญหาเรื่องฝุ่น PM 2.5 ที่ทำให้จำเป็นจะต้องดูแลสุขภาพและความสะอาดภายในบ้านกันมากขึ้น แต่สำหรับท่านที่ไม่มีเวลาในการทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเอง เนื่องด้วยสาเหตุใดก็ตาม ทำให้ บริการดูดไรฝุ่น และ ฆ่าเชื้อโรค กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพที่จะทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในบ้าน รวมถึงฆ่าเชื้อโรคที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ง่ายให้กับท่าน ช่วยประหยัดเวลาให้กับท่านที่งานยุ่งจนไม่มีเวลาเตรียมตัวในการจัดการ การเลือกใช้บริการมืออาชีพจะช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้

บริการดูดไรฝุ่นที่นอน และ บริการฆ่าเชื้อโรคโดยทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปร

เชื้อโรคและไรฝุ่นบนที่นอนนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับทุกๆ บ้าน และการทำความสะอาดเบื้องต้นนั้นอาจจะช่วยได้บ้างชั่วคราว แต่เมื่อนานๆ ไป สิ่งสกปรกและเชื้อโรคก็ยังคงสะสมอยู่ในส่วนลึกของ ที่นอน หรือ โซฟา ทำให้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้บริการทำความสะอาดเฉพาะจุดมาทำความสะอาดให้แบบถอนรากถอนโคนเชื้อโรคและไรฝุ่น เพื่อให้ท่านสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

การดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์เฉพาะทางนั้นจะต้องใช้เวลาและใส่ใจในรายละเอียดหลายอย่าง และยังต้องมีอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดแบบเฉพาะทางอีกด้วย การทำความสะอาดด้วยตัวเองนั้นสามารถทำได้เช่นกัน แต่เนื่องจากมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ทำให้ต้องใช้เวลานาน ในการทำความสะอาดให้ทั่วถึง ดังนั้น หลายๆ ท่านจึงเลือกใช้บริการดูดไรฝุ่นเตียง และบริการฆ่าเชื้อโรคโดยเฉพาะจากทีมงานมืออาชีพ

สำหรับการทำความสะอาดเตียงและการฆ่าเชื้อเตียงนั้น หากได้ใช้บริการจากทีมงานมืออาชีพจะเห็นได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนตั้งแต่เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำความสะอาด จะต้องมีมาตรฐาน และสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานที่มีมาอย่างยาวนาน มั่นใจในบริการ พร้อมบริการหลังการขาย ที่จะรับประกันการทำความสะอาดให้อีกด้วย

บริการดูดไรฝุ่น และ ฆ่าเชื้อโรค Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาบริการในการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นผ้าอย่างละเอียดและล้ำลึก สามารถเข้ามาเลือกใช้ บริการดูดไรฝุ่น และ ฆ่าเชื้อโรค จาก Homepro Online เลือกจองวันที่และเวลาที่ท่านสะดวกได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ของ Home Service สะดวกและง่ายเพียงปลายนิ้ว ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284