เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 3 เดือน
IRIS OHYAMA
เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ IRIS OHYAMA RNS-P10
SKU:1224949
5 (8)
2,790 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 5,000-44%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 3 เดือน
IRIS OHYAMA
เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ IRIS OHYAMA RNS-300
SKU:1185134
4.63 (43)
1,790 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 3,300-45%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
IRIS OHYAMA
เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ IRIS OHYAMA RNSB200D-HW
SKU:1264065
4,000
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ (Stain Removers)

อุปกรณ์ทำความสะอาดถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่ง และการทำความสะอาดบ้านคือสิ่งจำเป็นที่คุณควรทำเป็นอยู่เป็นประจำเช่นกัน เนื่องจากฝุ่นและสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ตามส่วนต่างๆ ของบ้านหรือคอนโด เช่น พื้น บันได หรือในจุดที่เข้าถึงยาก อย่างใต้โต๊ะ หรือใต้ตู้ต่างๆ สามารถก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณได้ รวมถึงคราบสกปรกจากอาหารที่มักจะมาแบบไม่ทันได้คาดคิด ไม่ว่าจะเป็น อาหารหก ซอสหกเลอะเทอะ คราบกาแฟที่มักจะทิ้งรอยด่างไม่น่าดูเอาไว้ โดยในปัจจุบันก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายหลากหลายประเภทวางจำหน่ายในท้องตลาดที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้านให้เป็นไปได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

และด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ในยุคสมัยนี้ ทำให้เกิดอุปกรณ์ทำความสะอาดที่น่าสนใจขึ้นมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์" ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการกวาดพื้น หรือถูพื้นแบบทั่วไป โดยเครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาด และขจัดคราบฝังแน่นต่างๆ อย่างฝุ่นที่เกาะแน่น คราบซอส คราบน้ำผลไม้ คราบชากาแฟ หรือรอยเท้าบนพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อควรระวังในการใช้งานเครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์

ในการใช้งานเครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดคุณควรศึกษาคู่มือการใช้งานให้ละเอียดก่อนการเริ่มใช้งาน รวมถึงควรปฏิบัติตามขั้นตอนการใช้งาน และควรหมั่นตรวจเช็คสภาพของเครื่องมือให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพราะหากใช้งานขณะที่เครื่องมือทำความสะอาดชำรุด อาจเกิดเหตุการณ์กระแสไฟฟ้าลัดวงจรจนก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ ถึงแม้ว่าเครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์จะสามารถดูดทำความสะอาดได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก แต่คุณก็ไม่ควรใช้ดูดสารเคมี สารพิษต่างๆ และของเหลวที่สามารถติดไฟ หรือของเหลวที่อาจก่อให้เกิดการลุกไหม้ รวมทั้งไม่ควรใช้ดูดของมีคม เพราะอาจจะเกิดอันตรายภายในตัวเครื่องได้ และไม่ควรใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้ด้วยเช่นกัน สุดท้ายคุณควรระมัดระวังอย่าให้เสื้อผ้า เส้นผม หรืออวัยวะส่วนอื่นๆ ของร่างกายอยู่ใกล้ช่องดูดในขณะที่เครื่องทำงาน

เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์ สำหรับใช้งานที่บ้าน คอนโด หรือออฟฟิศ รวมถึงมองหาเครื่องมือทำความสะอาดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นประเภทต่างๆ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือเครื่องทำความสะอาดไอน้ำ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ