เครื่องเล่นแผ่นและบันทึก

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SONY
เครื่องบลู-เรย์ SONY UBP-X700/MB
SKU:1097888
5 (3)
10,990
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
SONY
เครื่องเล่นบลู-เรย์ SONY BDP-S1500
SKU:1039490
5
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เครื่องเล่นบลูเรย์ เครื่องเล่นดีวีดี (Blu-Ray Player and DVD Player)

เครื่องเล่นบลูเรย์ และ เครื่องเล่นดีวีดี เป็นอุปกรณ์อิเล็กรอนิกส์ที่ช่วยสร้างความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาหลังจากการทำงานที่เต็มไปด้วยความเครียดตลอดทั้งวัน สิ่งที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ดีที่สุดคือการรับชมภาพยนต์หรือรายการโปรดที่บ้านของเราเอง และในช่วงสุดสัปดาห์ หลายคนอาจจะไม่อยากที่จะออกไปสู้แดดนอกบ้านกันสักเท่าไหร่ ดังนั้นการเปิดภาพยนต์หรือซีรี่เรื่องโปรดด้วยเครื่องเล่นบลูเรย์และเครื่องเล่น DVD เป็นอีกช่องทางที่สามารถสร้างความบันเทิงและสร้างความสุขภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
โดยตามท้องตลาดปัจจุบันมีเครื่องเล่นบลูเรย์และเครื่องเล่นดีวีดี ให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น AJ, Panasonic, Pioneer, Sharp, Samsung, SONY, LG ฯลฯ ซึ่งเครื่องเล่นแต่ละแบรนด์ก็มีความโดดเด่นและจุดขายที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องเล่น Blu-Ray หรือ เครื่องเล่น DVD ไว้ใช้งานที่บ้าน จะต้องพิจารณารายละเอียดให้ดีเสียก่อนเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด โดยคุณสามารถดูรายละเอียดสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th

เครื่องเล่นบลูเรย์ (Blu-Ray Player)

เครื่องเล่นบลูเรย์ เป็นเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องเล่นแผ่นที่สามารถให้รายละเอียดของภาพและเสียงในระดับสูงได้ (High Definition) ซึ่งในปัจจุบันเครื่องเล่นบลูเลย์ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก และเริ่มเข้ามาแทนที่เครื่องเล่นดีวีดี ด้วยคุณสมบัติความจุที่มีมากกว่า ภาพคมชัดกว่าโดยความละเอียดภาพของ Blu Ray อยู่ที่ 1080p และมีระบบเสียงระดับ High Definition อย่าง Dolby True HD และ DTS HD Master โดยเครื่องเล่น Blu-Ray สามารถเล่นแผ่น DVD ได้ แต่เครื่องเล่นดีวีดี ไม่สามารถเล่นแผ่น Blu-Ray ได้ ดังนั้นหากคุณมีงบประมาณในการเลือกซื้อ แนะนำให้เลือกซื้อเครื่องเล่น Blu-Ray ไว้ใช้งานเลยจะคุ้มค่ามากกว่า

เครื่องเล่นดีวีดี (DVD Player)

เครื่องเล่น DVD เป็นเครื่องอิเล็กรอนิกส์ที่สร้างความบันเทิงที่เกือบทุกบ้านต้องมีไว้ใช้งานอย่างแน่นนอน เพราะเครื่องเล่นดีวีดีเป็นเครื่องเล่นที่มอบความบันเทิงได้อย่างสะดวก เพียงแค่เสียบปลั๊กเชื่อมต่อกับทีวีก็สามารถใช้ได้เลยทันที โดยในปัจจุบันมีเครื่องเล่น DVD แบบพกพาขนาดเล็กกะทัดรัด พกติดเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ทำให้คุณสามารถเปิดแผ่น DVD เพื่อรับชมภาพยนต์เรื่องโปรดได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

เครื่องเล่นบลูเรย์ เครื่องเล่นดีวีดี Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องเล่นบลูเรย์และเครื่องเล่นดีวีดี สำหรับใช้งานที่บ้านหรือตามสำนักงาน สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่ได้คัดสรรเครื่องใช้ไฟฟ้าการันตีคุณภาพ พร้อมบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน รวมถึงโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ดีลพิเศษเฉพาะลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร 1284
อ่านทั้งหมด