พิกัด 8 ไอเทมจัดมุมนั่งเล่นมินิมอล – พาสเทล

พิกัด 8 ไอเทมจัดมุมนั่งเล่นมินิมอล – พาสเทล

มุมนั่งเล่นมินิมอล เล็ก ๆ ในบ้านนั้นเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของคนรักบ้านหลาย ๆ คนที่หลงใหลและชื่นชอบการแต่งบ้านในสไตล์ มินิมอล HomeGuru เลยมีไอเดียจัดมุมนั่งเล่นมินิมอล – พาสเทล ที่เน้นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชั้นวางของโทนสีเรียบที่มากไปด้วยฟังก์ชัน ทำให้บ้านโปร่งโล่ง สบายตา บรรยากาศผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยโซฟาพักผ่อนสีสดใส เพิ่มลูกเล่นด้วยพรมลายเก๋ ๆ และเสริมความเป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้ให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมแนบพิกัดช้อปไว้ให้พร้อม!

1. โครงรับชั้น STACKO COZI 1.5X30.5X180 ซม. สีขาว

ชั้นมินิมอล

เริ่มตกแต่ง มุมนั่งเล่นมินิมอล – พาสเทล กันด้วยโครงรับชั้นสำหรับชุดจัดเก็บ COZI จากแบรนด์ STACKO แบบที่ DIY ให้เหมาะกับ ห้องนั่งเล่น ของแต่ละบ้านได้ด้วยตัวเอง ตัวโครงรับชั้นผลิตจากเหล็กที่มีความคงทนแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวย สามารถเข้ากับการตกแต่งห้องได้หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะสไตล์ มินิมอล สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ ช่วยประหยัดพื้นที่ รวมถึงช่วยให้การจัดเก็บเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้น

2. แผ่นชั้นไม้กันตกหน้า STACKO COZI 60X31.6X5 ซม. สีวอลนัท

ชั้นวางของมินิมอล

จัดสรรพื้นที่ มุมนั่งเล่นมินิมอล – พาสเทล ให้จัดเก็บข้าวของเครื่องใช้และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ด้วยแผ่นชั้นไม้เมลามีน รุ่น COZI จาก STACKO ที่ผลิตจากไม้ปาร์ติเคิลบอร์ดปิดผิวด้วยเมลามีนลายไม้ธรรมชาติที่ช่วยป้องกันความชื้นได้ดี และให้ความสวยงามของโทนไม้ได้อย่างอบอุ่น มาพร้อมขอบกันตก เพื่อช่วยป้องกันการตกหล่นของสิ่งของ ตัวแผ่นไม้สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 2 กิโลกรัมแบบกระจายน้ำหนัก ติดตั้งง่ายโดยใช้ขอเกี่ยวด้านข้างยึดเข้ากับโครงรับชั้นรุ่น COZI เพื่อเพิ่มพื้นที่การจัดวาง และช่วยให้การหยิบใช้งานเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

3. กล่องไม้เมลามีน STACKO COZI 60X30X30 ซม. สีวอลนัท

กล่องเก็บของมินิมอล

เติมเต็มพื้นที่จัดเก็บให้สวยลงตัวพร้อมด้วยกล่องไม้เมลามีนสีวอลนัท COZI จาก STACKO ผลิตจากไม้ปาติเคิลบอร์ด ปิดผิวเมลามีนลายไม้ธรรมชาติ ช่วยป้องกันความชื้น ให้ความคงทนแข็งแรง รับน้ำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัม สามารถเลือกจัดวางและใช้งานได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ ปรับเปลี่ยนการจัดวางให้เป็นได้ทั้งแบบชั้นวางและแบบกล่องจัดเก็บ ดีไซน์สวยสไตล์ มินิมอล ช่วยให้การจัดเก็บเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้น

4. กล่องลังไม้มีล้อ STACKO COZI 60X30X37 ซม. สี NATURAL

กล่องจัดเก็บมินิมอล

ไอเทมจัดเก็บอีกชิ้นที่ช่วยให้ มุมนั่งเล่นมินิมอล มีลูกเล่นน่าสนใจมากขึ้นด้วยกล่องลังไม้มีล้อ COZI จาก STACKO ที่ผลิตจากไม้คุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ดีไซน์รูปทรงเหลี่ยมสวยงาม น้ำหนักเบา มาพร้อมล้อเลื่อนแบบล็อกได้ ช่วยให้สะดวกในการเคลื่อนย้ายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บ และประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับใช้จัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างอเนกประสงค์ หรือใส่ของวางตกแต่งได้หลากหลายสไตล์อย่างลงตัว

5. แผงเหล็กติดผนังพร้อมคลิปหนีบ STACKO EMILY 65x0.8x45 ซม. สีขาว

ของแต่งบ้านมินิมอล

เติมไอเดียตกแต่ง มุมนั่งเล่นมินิมอล บนพื้นที่โล่งให้สวยลงตัวขึ้นด้วยแผงตะแกรงเหล็กติดผนังพร้อมคลิปหนีบ EMILY จาก STACKO ที่ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี น้ำหนักเบา ไม่บิดงอหรือแตกหักง่าย รับน้ำหนักแบบกระจายน้ำหนักได้สูงสุด 0.5 กิโลกรัม สามารถติดรูปถ่าย ภาพวาด กระดาษโน้ต หรือของตกแต่งอื่น ๆ ที่ต้องการได้ตามใจชอบ เลือกติดตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยนำไปแขวนบนขอบประตูหรือเจาะบนผนังได้อย่างสะดวก มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายแบบ มินิมอล ช่วยตกแต่งมุม ห้องนั่งเล่น ภายในบ้านให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

6. กล่องไม้มีฝา STACKO MERRY L 25X25X15.5 ซม. สีเทา

กล่องเก็บของมินิมอล

จัดเก็บสบาย หยิบใช้สะดวกกับกล่องไม้มีฝา MERRY L จาก STACKO ที่ผลิตจากไม้คุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ดีไซน์รูปทรงเหลี่ยมพร้อมฝาเปิด-ปิด ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบ และสามารถวางซ้อนกันได้ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการยกและการเคลื่อนย้าย ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บและประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับใช้จัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างอเนกประสงค์ หรือใส่ของวางตกแต่งแบบ มินิมอล ได้อย่างลงตัว

7. ผ้าม่านม้วน HOME LIVING STYLE SUNSCREEN SOFTLY 100X240 ซม. สีครีม

ผ้าม่านโฮมโปร

ปกป้องทุกคนในบ้านจากแสงแดดและรังสี UV ด้วยผ้าม่านม้วน SUNSCREEN SOFTLY จากแบรนด์ HOME LIVING STYLE ที่จะช่วยตกแต่ง มุมนั่งเล่นมินิมอล ให้ดูสวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยสไตล์ มินิมอล และยังมีคุณสมบัติป้องกันความร้อนจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องทำให้ประหยัดพลังงาน ผลิตจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ และ PVC ทนทานต่อการใช้งาน ไม่ฉีกขาดง่าย ช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ภายในบ้านหรือ ห้องนั่งเล่น ให้โดดเด่นได้อย่างลงตัว

8. เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE ROUND 34X43 นิ้ว สีเขียว/สีน้ำตาล

บีนแบ๊กโฮมโปร

ให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันสบาย ๆ อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเบาะรองนั่งจากแบรนด์ HOME LIVING STYLE รุ่น ROUND ที่มาพร้อมดีไซน์สวยเรียบดูทันสมัย ผ่านการตัดเย็บและออกแบบอย่างประณีต มีให้เลือกทั้งสีเขียวแบบพาสเทล และสีน้ำตาล ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มอบสัมผัสที่นุ่มสบายเรียบลื่นอย่างกำมะหยี่ เบาะขนาดใหญ่ ช่วยโอบอุ้มสรีระร่างกาย คลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี คืนตัวได้ดี และไม่ยุบตัวง่าย นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา จึงสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ไม่ว่าจะใช้สำหรับรองนั่ง พิงหลัง หรือตกแต่งบ้านบริเวณ มุมนั่งเล่นมินิมอล ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างลงตัว

ใครที่สนใจอยากจัดมุมเล็ก ๆ ภายในบ้านให้เป็น มุมนั่งเล่นมินิมอล – พาสเทล แบบที่ HomeGuru นำมาเป็นไอเดียเพื่อคนรักบ้านแบบนี้บ้าง ก็ตามพิกัดไปช้อปกันได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านทาง HomePro Online สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center โทร 1284


ปัญหาเรื่องบ้านที่น่าสนใจ