ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

รวมแอปพลิเคชันดูหนังบนสมาร์ททีวี ที่บ้านคุณไม่ควรพลาด

วันหยุดสุดสัปดาห์วันที่หลายคนรอคอย กับการทิ้งร่างนอนบนโซฟา แล้วเอนตัวดูหนังซีรี่ส์ทั้งวัน โลกยุค 4G การดูหนังในโรงภาพยนตร์ถือว่าเอ้าท์แล้ว อยู่บ้านมาหาแอปพลิเคชันดูหนังดังจากทั่วโลกถือว่าฟินสุด ซึ่งวงการภาพยนตร์เริ่มมีการตีตลาดให้หนังได้อยู่ใกล้ชิดกับคนดู แอปหนังจึงก่อกำเนิดขึ้นมาบางแอปพลิเคชัน (Application) ก็มาจากการสร้างหนังจากนายทุนหนังค่ายยักษ์ใหญ่ เป็นช่องทางการขายหนังได้ในทางหนึ่งมากกว่าในโรงหนัง เพื่อให้คนดูได้สนุกกับหนังหลายแนวมากขึ้น เรามาดูกันว่าแอปพลิเคชันดูหนังบนสมาร์ททีวี ที่ยอดนิยมและบ้านคุณไม่ควรพลาด HomeGuru มีข้อมูลมาฝากกันครับ

เน็ตฟลิกซ์ (Netflix)

แอปพลิเคชันดูหนังที่ถือว่ายอดนิยมสูงสุดใน พ.ศ.นี้ Netflix มีการก่อตั้งมา 20 ปี ในประเทศสหรัฐอเมริกา จากร้านให้เช่าดีวีดี แปรเปลี่ยนมาเป็นแอปดูหนังอย่างเต็มสตีม โดยเปิดแบบเสียค่าบริการในปีพ.ศ.2542 แล้วขยับขยายบริษัทจนมีการผลิตหนังและซีรี่ส์ของตัวเอง แถมมีการปรับเปลี่ยนจากแอปมือถือ ให้เป็นแอปดูหนังบนสมาร์ททีวี ถือได้ว่าเน็ตฟลิกซ์เป็น Application Channel ของคอหนังเพราะมีทั้งหนัง ทั้งซีรี่ส์จากหลากหลายค่ายรวมไว้ด้วยกัน

ไอฟลิกซ์ (lflix)

แอปพลิเคชันดูหนังอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนมักใช้กัน จากประเทศเพื่อนบ้านเรา (มาเลเซีย) ซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับค่ายหนังและสตูดิโอกว่า 100 ราย ที่มีพื้นฐานมาจากช่องรายการทีวี แต่แอปดูหนัง Iflix จะเน้นรวม Reality และTalk show คนไทยที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษไม่ต้องกังวล เพราะทุกรายการ และหนังจะมีการบรรยายภาษาไทย ถือเป็นแอปดูหนังบนสมาร์ททีวีที่คุณไม่ควรพลาด

วิว (Viu)

แอปพลิเคชันดูหนัง แอปดูหนัง วาไรตี้น้องใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในไทย เพราะมีทั้งหนัง ซีรี่ส์ และรายการบันเทิงต่างๆ ที่ถูกลิขสิทธิ์มาจากทั่วเอเชีย ทั้งญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลี ที่คัดจากค่ายดัง และมีบรรยายซับไทย แถมมีการอัพเดทรายการหรือหนังแบบเรียลไทม์ Viu เป็นแอปดูหนังบนสมาร์ททีวีที่ถือว่าครบทุกอรรถรส และยังมีแพ็กแกจดูหนังฟรีที่น่าสนใจ

วิสเพลย์ (Wisplay)

แอปพลิเคชันดูหนังที่เป็นศูนย์รวมหนังบุฟเฟต์มากกว่า 2,000 เรื่อง เป็นแอปดูหนังแบบบุฟเฟต์ จึงมีการขายแบบแพ๊คเกจเท่านั้น แอปนี้เอาใจคอหนังไทย รวบเรื่องหนังไทยไว้ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ทั้งจากหนังในโรงหรือหนังนอกกระแสที่หาชมได้ยาก โดยแอปดูหนัง Wisplay ยังมีการนำเข้าหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูนจากต่างแดนด้วยเช่นกัน
การติดตั้งแอปพลิเคชันดูหนังบนสมาร์ททีวีเหล่านี้ สามารถใช้งานได้โดยการเชื่อมสัญญาณกับกล่องอินเตอร์เน็ต พร้อมตั้งค่าเครือข่ายโดยเลือกประเภทเครือข่าย Wireless ใส่รหัสเข้าใช้งาน จากนั้นตั้งค่าค้นหาเพื่อเลือกใช้แอปพลิเคชั่น เท่านี้คุณก็สามารถเลือกแอปดูหนังที่คุณต้องการ
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล Call Center 1284 และหากคุณกำลังมองหาทีวีรองรับอินเตอร์เน็ต สามารถแวะมาเลือกชมสินค้าได้ที่โฮมโปร และโฮมโปรเอส ทุกสาขา หรือเลือกซื้อสมาร์ททีวี คลิก ได้ที่เว็บไซต์โฮมโปร www.homepro.co.th
 
บทความอื่นๆ
Featured Idea
คิดก่อนซื้อ! เลือกชุดโฮมเธียเตอร์ เลือกให้ดี ใช้ได้คุ้มค่า
Featured Product
LG OLED TV นวัตกรรมวอลเปเปอร์ทีวี ดีไซน์ล้ำ บางเฉียบไร้ขอบ
Featured Product
QLED TV สุดยอดสมาร์ททีวี ก้าวล้ำไกลพร้อมรับโลกอนาคต
Featured Idea
เทรนด์ TV รุ่นใหม่ เลือกแบบที่ใช่ ก่อนตัดสินใจซื้อทีวี 2019
Featured Product
SMART TV SAMSUNG QLED 8K ที่สุดความคมชัดของสมาร์ททีวีรุ่นใหม่ 2019
Featured Product
เคล็ดลับเชื่อมต่อบลูทูธหูฟังไร้สายกับทีวี วิธีง่ายๆ แก้ได้ด้วยตัวเอง
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.