ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0


LG OLED TV นวัตกรรมวอลเปเปอร์ทีวี
ดีไซน์ล้ำ บางเฉียบไร้ขอบ

พูดได้ว่าในปี 2018 นวัตกรรมทีวีมีให้เลือกหลากหลาย เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาสมาร์ททีวีรุ่นใหม่ หนึ่งในเทคโนโลยีทีวีที่ถือว่ามาแรงในขณะนี้คือ จอทีวีแบบใหม่ LG OLED TV ที่มีจุดเด่นของดีไซน์คล้ายวอลเปเปอร์ เมื่อติดตั้งแล้วจะเรียบเนียนไปกับพื้นผนัง (Picture on Wall) ตัวทีวีบางเฉียบไร้ขอบ ด้วยหน้าจอที่บางเพียง 5.7 มิลลิเมตร และสามารถรับชมภาพได้คมชัด กว้างถึง 180 องศา ไม่ว่านั่งตำแหน่งตรงไหนจะสามารถรับชมภาพได้ชัดเจน ด้วยความละเอียดหน้าจอ 8.3 ล้านพิกเซล (UHD)
ความพิเศษที่เป็นจุดสำคัญของ LG OLED TV ก็ต้องพูดถึงความบางเฉียบของจอ นอกจากนี้ยังมีสีที่แม่นยำกว่าเดิม กับความชัดเจนของการแสดงภาพ ที่มีความละเอียดหน้าจอ Ultra HD 8 ล้านพิกเซล (3840×2160) และมีฟังก์ชั่นต่างๆ เป็นตัวช่วยเสริม เพื่ออัพเกรดความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย
LG OLED TV ยังมาพร้อมระบบ Perfect HDR ในการรองรับคอนเทนต์ HDR ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Dolby Vision, HDR10 และ HLG ผสานกัน พูดได้เลยว่าสามารถรองรับการถ่ายทอดภาพได้สมจริงเหมือนต้นฉบับ
นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวี Web OS 3.0 ที่ใช้งานง่าย ด้วยเมจิกรีโมท ประมวลผลเร็วขึ้น และยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับทีวีได้อย่างง่ายดายอีกด้วย แต่ละเม็ดพิกเซลของ OLED TV สามารถกำเนิดแสงได้ด้วยตัวเอง จึงแสดงค่าความดำได้สนิทที่สุด (Perfect Black) ปราศจากอาการแสงรั่วจากหลอด Back Light ทำให้ภาพมีสีสันสมจริงเป็นธรรมชาติ (Perfect Color) ทั้งยังรองรับการแสดงภาพแบบ Multi HDR ไม่ว่าคอนเทนต์จะเป็นแบบ Dolby Vision หรือ HDR10
มาดูถึงดีไซน์ที่มีความแตกต่างจากสมาร์ททีวีทั่วไป กับการดีไซน์ฝาหลังด้วยกระจกคริสตัล จึงทำให้ดูสวยงามเรียบหรู ทันสมัยกับปัจจุบัน โดยมีเทคโนโลยีจอ OLED เป็นตัวช่วย เพราะต่อไปนี้ไม่ต้องพึ่งพาหลอดไฟ LED Backlight ในการกำเนิดภาพ สามารถนำจอ OLED มาประกบลงบนกระจกได้เลย สิ่งที่เกิดขึ้นของการรวมตัวนี้คือ ความบางเฉียบของ TV ที่มีจุดบางสุดเพียง 2.57 มล. เท่านั้น!! และแต่ละเม็ด Pixel ของ OLED TV นั้นสามารถกำเนิดแสงได้ในตัวของมัน โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งหลอดไฟด้านหลัง อีกทั้งเซลล์สร้างภาพสามารถควบคุมการเรืองแสงปิดและเปิดได้อย่างอิสระ จึงสร้างภาพคอนทราสต์แสดงภาพสว่าง และภาพมืดได้ถูกต้องแม่นยำ ภาพที่ออกมาถือว่าเป็นธรรมชาติที่สุด
นอกจากการดีไซน์ และฟังก์ชั่นต่างๆแล้ว LG OLED TV ยังไม่ลืมอีกเรื่องสำคัญที่ได้ปรับเสียงทีวีให้เหมือนเครื่องเสียงระดับ Hi-End กันเลยทีเดียว ได้มีการพัฒนาร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกอย่าง Harman/Kardon โดยเป็นระบบเสียง Surround 360° รอบทิศทางที่ดีที่สุดเทียบคุณภาพระดับเหมือนในโรงภาพยนตร์ ที่ถูกถ่ายทอดเสียงผ่านลำโพงแบบ Moving Speaker ที่สามารถเลื่อนขึ้น-ลงอัตโนมัติเมื่อเปิด-ปิดทีวี ซึ่งเป็นลำโพงเฉพาะของซีรี่ย์ W7T ทำให้เสียงมีความคมชัดยิ่งขึ้น
 
บทความอื่นๆ
Featured Idea
คิดก่อนซื้อ! เลือกชุดโฮมเธียเตอร์ เลือกให้ดี ใช้ได้คุ้มค่า
Featured Product
QLED TV สุดยอดสมาร์ททีวี ก้าวล้ำไกลพร้อมรับโลกอนาคต
Featured Idea
เทรนด์ TV รุ่นใหม่ เลือกแบบที่ใช่ ก่อนตัดสินใจซื้อทีวี 2019
Featured Idea
รวมแอปพลิเคชันดูหนังบนสมาร์ททีวี ที่บ้านคุณไม่ควรพลาด
Featured Product
SMART TV SAMSUNG QLED 8K ที่สุดความคมชัดของสมาร์ททีวีรุ่นใหม่ 2019
Featured Product
เคล็ดลับเชื่อมต่อบลูทูธหูฟังไร้สายกับทีวี วิธีง่ายๆ แก้ได้ด้วยตัวเอง
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.