โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่20,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 500 บาท
สินค้าที่ซื้อคู่กัน
ที่นอน 6 ฟุต VENTRY ZIRCONที่นอน จากแบรนด์ VENTRY รุ่น ZIRCON ด้วยระบบยางพาราแบบ 7 Body Zone System สามารถกระจายน้ำหนัก แบ่งพื้นที่รองรับร่างกายออกเป็น 7 ส่วน เพื่อการรองรับร่างกายซึ่งมีการกระจายน้ำหนักในแต่ละส่วนไม่เท่ากัน (เอว/สะโพก เป็นกระดูกขนาดใหญ่ เป็นส่วนที่มีน้ำหนักมากที่สุด)หุ้มด้วยผ้าทอลายชนิดพิเศษ ระบายอากาศได้ดี ไม่เก็บความชื้น ช่วยให้รู้สึกเย็นสบายในขณะนอนหลับ พร้อมคุณสมบัติ Triple-A Protection ป้องกันเชื้อรา ไรฝุ่นและแบคทีเรีย มีซิปสามารถถอดซักได้ ที่นอนสามารถพลิกนอนได้ 2 ด้าน
คุณสมบัติ
ระบบยางพาราแบบ 7 Body Zone System กระจายน้ำหนักได้ดี แบ่งพื้นที่รองรับร่างกายออกเป็น 7ส่วน เสริมชั้นด้วยฟองน้ำเทียม ผ้าสปันบอนด์ และใยสังเคราะห์ ช่วยเพิ่มความแน่นให้ที่นอน หุ้มด้วยผ้าทอลายชนิดพิเศษ ระบายอากาศได้ดี ไม่เก็บความชื้น มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมไรฝุ่นและแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของอาการแพ้ระคายเคือง สินค้ารับประกัน 12 ปี (เฉพาะโครงสร้าง ไม่รวมผ้าหุ้มที่นอน) ราคาสินค้าเฉพาะที่นอน ไม่รวมฐานรองหัวเตียง
วิธีใช้งาน
ใช้เพื่อรองรับร่างกายขณะพักผ่อนหรือนอนหลับ
คำแนะนำ
สถานที่วางควรให้มีอากาศถ่ายเท เพื่อยืดอายุการใช้งาน
ข้อควรระวัง
หลีกเลี่ยงการสัมผัสของเหลวและความชื้น หลีกเลี่ยงของมีคมและของปลายแหลม หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีหรือสารฟอกขาวในการทำความสะอาด ไม่ควรกระโดดหรือกระแทกบนที่นอนอย่างรุนแรง |
แบรนด์ | VENTRY |
ขนาดสินค้า | 6FT |
วัสดุหลัก | ยางพารา |
ความสูง (ซม.) | 200 |
ความกว้าง (ซม.) | 180 |
ความลึก (ซม.) | 20 |
น้ำหนัก (กก.) | 78 |
เนื้อผ้า | COTTON |
ความหนา | 8-INCH |
ความแน่นของที่นอน | แน่น |
ป้องกันไรฝุ่น (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ป้องกันแบคทีเรีย (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ป้องกันไวรัส (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
รับประกันสินค้า | 12ปี |
PILLOW TOP (YES/NO) | NO |
VACUUM (YES/NO) | NO |

สูงสุด 1,500 บาท
โฮมโปร แลกเก่าเพื่อโลกใหม่
เพียงคุณนำมาแลกซื้อสินค้าใหม่รุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมรับ ส่วนลดพิเศษ 1,500 บาท ได้ทันที (โดยไม่มีการประเมินมูลค่าสินค้าเก่า)
**สินค้าเก่าที่นำมาแลก ต้องถูกเตรียมให้อยู่ในสภาพพร้อมยก ไม่มีบริการรื้อ, ถอน, ถอด, ประกอบ หรือ เก็บหน้างานใดๆ ทั้งสิ้น
***เมื่อใช้สิทธิ์นำสินค้าเก่ามาแลกส่วนลดแคมเปญแลกเก่าเพื่อโลกใหม่ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่ลูกค้าจะขอคืนสินค้าเก่าหลังจากที่การส่งมอบเรียบร้อยแล้ว เพราะสินค้าจะถูกนำไปจัดการอย่างถูกวิธี เพื่อนำมาผลิตใหม่เป็นสินค้ารักษ์โลกต่อไป
1. ที่นอนเก่าที่นำมาแลก ต้องมีความหนาตั้งแต่ 6 นิ้ว ขึ้นไป และ ไม่รวม topper
2. ที่นอนประเภท topper, แผ่นรองนอน, ที่นอนนุ่น, ที่นอนใยมะพร้าว ไม่สามารนำมาแลกส่วนลดได้
3. สินค้ากลุ่มที่นอนที่นำมาแลก ต้องมีลักษณะตามมาตรฐานทั่วไป ไม่นับรวมสินค้าสั่งตัดพิเศษหรือสั่งผลิตพิเศษ
4. เมื่อใช้สิทธิ์นำสินค้าเก่ามาแลกส่วนลดแคมเปญแลกเก่าเพื่อโลกใหม่ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่ลูกค้าจะขอคืนสินค้าเก่าหลังจากที่การส่งมอบเรียบร้อยแล้ว เพราะสินค้าจะถูกนำไปจัดการอย่างถูกวิธี เพื่อนำมาผลิตใหม่เป็นสินค้ารักษ์โลกต่อไป
5. ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการขายสินค้าหากประเภทของสินค้าที่ส่งมอบไม่ตรงกับประเภทของสินค้าที่ลูกค้าแจ้ง ณ จุดขาย
- เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

- ระบบยางพาราแบบ 7 Body Zone System กระจายน้ำหนักได้ดี แบ่งพื้นที่รองรับร่างกายออกเป็น 7ส่วน
- เสริมชั้นด้วยฟองน้ำเทียม ผ้าสปันบอนด์ และใยสังเคราะห์ ช่วยเพิ่มความแน่นให้ที่นอน
- หุ้มด้วยผ้าทอลายชนิดพิเศษ ระบายอากาศได้ดี ไม่เก็บความชื้น








รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | VENTRY | VENTRY | VENTRY | VENTRY |
ความกว้าง (ซม.) | 180 | 180 | 180 | 107 |
ความสูง (ซม.) | 200 | 200 | 200 | 200 |
ความลึก (ซม.) | 20 | 20 | 20 | 20 |
น้ำหนัก (กก.) | 78 | 78 | 98 | 52.5 |
ขนาดสินค้า | 6FT | 6FT | 6FT | 3.5FT |
วัสดุหลัก | ยางพารา | ยางพารา | ยางพารา | ยางพารา |
ความหนา | 8-INCH | 8-INCH | 8-INCH | 8-INCH |
VACUUM (YES/NO) | NO | NO | NO | NO |
PILLOW TOP (YES/NO) | NO | NO | NO | NO |
ป้องกันไวรัส (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ | ไม่ได้ | ไม่ได้ | ไม่ได้ |
ป้องกันแบคทีเรีย (ได้/ไม่ได้) | ได้ | ได้ | ได้ | ได้ |
เนื้อผ้า | COTTON | COTTON | POLYESTER | COTTON |
ป้องกันไรฝุ่น (ได้/ไม่ได้) | ได้ | ได้ | ได้ | ได้ |
ความแน่นของที่นอน | แน่น | แน่น | แน่น | แน่น |
รับประกันสินค้า | 12ปี | 12ปี | 12ปี | 12ปี |