ใบตัด SUMO SUPER CUT 14 นิ้ว 3X25.4 มม. สีดำตัดชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแผ่นตัด จากแบรนด์ SUMO อุปกรณ์ใช้กับเครื่องตัดไฟเบอร์ สำหรับงานตัดเหล็ก ตัดท่อ เหล็กฉาก เหล็กกล่อง หรือชิ้นงานที่มีความหนามาก ใบตัดมีเส้นใย 1 ชั้น มีความคม ไม่สะสมความร้อน ทั้งยังทนทานต่อการแตก ไม่บิ่นเสียหาย มีความปลอดภัยขณะใช้งาน มีความคม ตัดได้เร็ว และมีประสิทธิภาพ รอยตัดไม่เป็นสนิม ไม่เกิดรอยไหม้บนชิ้นงาน
คุณสมบัติ
ใช้สำหรับงานตัดเหล็ก ตัดท่อ เหล็กฉาก เหล็กกล่อง หรือชิ้นงานที่มีความหนามาก ใย 1 ชั้น คมกริบ ทำให้ตัดได้เร็ว รอยตัดไม่เกิดรอยไหม้บนชิ้นงาน ใช้กับเครื่องตัดไฟเบอร์ ความเร็วรอบสูงสุด 4,400 RPM ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใบตัด 14 นิ้ว (355 มม.) ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ISO MPA EN12413 ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ตัดเหล็ก ควรขันตัวล็อกให้แน่น ป้องกันตัวล็อกคลายจากกระแทก
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ |
แบรนด์ | SUMO |
ความสูง (ซม.) | .3 |
ความกว้าง (ซม.) | 35 |
ความลึก (ซม.) | 35 |
น้ำหนัก (กก.) | .65 |
ประเภท | ตัดเหล็ก |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น |
เส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นตัด(นิ้ว) | 14 |
ความหนา (มม.) | 3 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SUMO | NORTON | PUMPKIN | MATALL |
ความกว้าง (ซม.) | 35 | 35 | 35.5 | 35.5 |
ความสูง (ซม.) | .3 | 35 | 35.5 | 35.5 |
ความลึก (ซม.) | 35 | 1 | .3 | .03 |
น้ำหนัก (กก.) | .65 | .2 | .35 | .3 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น |
ประเภท | ตัดเหล็ก | ตัดเหล็ก | ตัดเหล็ก | ตัดเหล็ก |
เส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นตัด(นิ้ว) | 14 | 14 | 14 | 14 |
ความหนา (มม.) | 3 | 3 | 3 | 3 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ