ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

พัดลมพกพา

 
Categories
พัดลม
 

พัดลมพกพา (Portable Fan)

พัดลมพกพา เป็นอีกอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่ต้องเดินทางไกลหรือจำเป็นต้องยืนตากแดดกลางแจ้งรับความร้อนของแสงอาทิตย์อยู่บ่อยครั้ง เพราะด้วยภูมิประเทศของบ้านเรามีอุณภูมิสูงอากาศร้อนแทบจะตลอดทั้งปี ทำให้หลายคนเริ่มมองหาอุปกรณ์ที่จะสามารถพกพาได้สะดวกและช่วยคลายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นพัดลมพกพาจึงกลายเป็นอีกไอเท็มที่หลายคนนิยมพกติดกระเป๋าเอาไว้ใช้ปัดเป่าบรรเทาความร้อนมากที่สุดในปัจจุบัน
พัดลมพกพาเป็นพัดลมที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา เพื่ออำนวยความสะดวกในการพกพา อีกทั้งยังมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีให้เลือกตั้งแต่ดีไซน์น่ารักกิ๊บเก๋หรือจะเป็นดีไซน์เรียบง่าย แต่ไม่ว่าพัดลมพกพาจะมาในรูปแบบดีไซน์ไหน จุดประสงค์ในการใช้งานก็คือการช่วยบรรเทาความร้อนให้กับผู้ใช้เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกพัดลมพกพาไว้ใช้งาน จะต้องพิจารณาที่ความแข็งแรงทนทาน พฤติกรรมในการใช้งาน และจะต้องคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

การเลือกพัดลมพกพา

สิ่งที่จะต้องพิจารณาเป็นอันดับแรกเลยคือเรื่องของพฤติกรรมการใช้งานของตัวเอง ว่าปกติแล้วจะใช้งานพัดลมพกพามากน้อยแค่ไหนในช่วงเวลาแต่ละวัน เพื่อประเมินว่าหากเราเลือกซื้อมาใช้งานแล้วจะคุ้มค่าหรือไม่ ซึ่งอันที่จริงพัดลมพกพามีราคาไม่แพงมากนัก โดยปกติแล้วราคาทั่วไปจะไม่เกิน 300 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับฟังก์ชันของพัดลมพกพา) และด้วยราคาที่เราเอื้อมถึงจึงส่งผลให้การตัดสินใจเลือกพัดลมพกพาไว้ใช้งานจึงค่อนข้างง่ายมากกว่าพัดลมประเภทอื่นๆ
เรื่องของการปรับแรงลมก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องพิจารณา โดยพัดลมพกพารุ่นทั่วไฟจะมีให้เลือกอยู่ 2 ชนิดด้วยกันคือ ชนิดที่สามารถปรับแรงลมได้ กับชนิดที่ไม่สามารถปรับแรงลมได้ มีเพียงลมระดับปกติเพียงระดับเดียว ซึ่งการเลือกว่าจะใช้พัดลมพกพาแบบไหนดี ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงเรื่องของมาตรฐานและความปลอดภัยอย่างละเอียด เพราะขึ้นชื่อว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า ย่อมมีความเสี่ยงอยู่ไม่มากก็น้อย ดังนั้นควรเลือกพัดลมพกพาที่ผ่านการรับรองและตรวจสอบกระบวนการผลิตจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่น มาตรฐานระดับโลก ISO 9001 เป็นต้น

พัดลมพกพา HomePro

เลือกซื้อพัดลมพกพาจากแบรนด์และแหล่งขายที่สามารถไว้ใจได้ ควรเลือกซื้อพัดลมพกพาจากร้านที่มีที่อยู่ชัดเจน หรือซื้อจากเว็บไซด์ออนไลน์ที่เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถติดต่อได้สะดวกหากมีปัญหาเกี่ยวกับตัวสินค้าก็สามารถเคลมสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทาง HomePro Online เป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านชั้นนำในประเทศไทย ที่คุณสามารถเข้าเลือกชมสินค้าได้ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ผ่าน www.homepro.co.th ได้อย่างสะดวก พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ทางโฮมโปรคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.