ลูกบิดทางผ่าน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ISON
ลูกบิดทางผ่าน ISON PS 8013 SS หัวกลม สีสเตนเลส
SKU:252881
309
฿ 390-20%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ลูกบิดทางผ่าน

ลูกบิดประตู ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมเรื่องความปลอดภัยที่ทุกๆ บ้านจะต้องมี ซึ่งการเลือกใช้งานลูกบิดประตู จะต้องเลือกลูกบิดที่เหมาะสมกับการติดตั้งในแต่ละห้อง เช่น หากต้องการติดตั้งกับประตูห้องทั่วไปภายในบ้าน ไม่ได้เน้นเรื่องความปลอดภัยมาก ก็สามารถติดตั้ง ลูกบิดทางผ่าน ได้ เป็นต้น

ลูกบิดประตูทางผ่าน คืออะไร? ใช้งานแบบไหน?

ลูกบิดแบบทางผ่าน เป็นลูกบิดประตูที่ใช้งานกับห้องทั่วไป ที่ไม่ได้เน้นในเรื่องความปลอดภัยมาก โดยจะสามารถเปิดและปิดได้ทั้ง 2 ด้าน และยังสามารถปลดล็อกได้ง่าย สามารถใช้กุญแจทั่วไปหรือเหรียญในการปลดล็อกประตูได้ นิยมติดตั้งกับประตูห้องน้ำ ประตูห้องนอนเด็กหรือผู้สูงอายุ ประตูทางผ่านในอาคาร หรือห้องเก็บของ เป็นต้น สำหรับลูกบิดทางผ่านนั้น สามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทกว้างๆ ตามลักษณะการใช้งาน ดังนี้

ลูกบิดทางผ่าน Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ลูกบิดทางผ่าน สำหรับใช้งานกับประตูห้องทั่วไปภายในบ้าน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าเกี่ยวกับ ลูกบิดประตู มากมายให้ท่านได้เลือกช้อป คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน ครบทุกประเภท จบในที่เดียว รับประกันคุณภาพโดยโฮมโปร พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด