1284

หน้าต่างบานเปิด

SKU: 1180151
หน้าต่างบานเปิด D2D ECO PINE-FJ EZERO A 120X150 ซม...
4,390 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
SKU: 1180103
หน้าต่างบานเปิด D2D ECO PINE-FJ EZERO B 120X150 ซม...
4,590 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ

หน้าต่างบานเปิด (Casement Window)

หน้าต่างบานเปิด เป็นหน้าต่างที่เราพบเห็นได้ตามบ้านเรือนและอาคารสถานที่ทั่วไป มีให้เลือกทั้งแบบหน้าต่างบานเปิดเดี่ยวและบานเปิดคู่ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเรื่องของการระบายอากาศ สามารถถ่ายเทและไหลเวียนอากาศภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้ภายในบ้านมีอากาศที่ปลอดโปร่งและเย็นสบายมากยิ่งขึ้น
แต่หน้าต่างบานเปิด ค่อนข้างที่จะใช้เนื้อที่ในการติดตั้งมากกว่าหน้าต่างประเภทอื่น ดังนั้นก่อนเลือกหน้าต่างมาติดตั้งภายในบ้าน จะต้องทำการวัดขนาดพื้นที่ให้ดีเสียก่อน โดยคุณสามารถเลือกหน้าต่างบานเปิดพร้อมบริการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญได้ที่โฮมโปร ศูนย์รวมสินค้าและวัสดุก่อสร้างคุณภาพ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่ซื้อประตูและหน้าต่างผ่านเว็บไซด์ โฮมโปรออนไลน์ ที่นี่ที่เดียว!

ข้อดีและประโยชน์ของหน้าต่างบานเปิด

หน้าต่างบานเปิด เป็นรูปแบบหน้าต่างที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบบานเดี่ยวและบานคู่ สามารถเลือกได้ว่าต้องการหน้าต่างบานเปิดกว้าง 90 องศา หรือ 180 องศา ขึ้นอยู่กับการเลือกบานพับหน้าต่าง เหมาะสำหรับทุกห้องภายในบ้าน (ยกเว้นห้องน้ำ) โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของหน้าต่างบานเปิดคือเรื่องของการดักลมธรรมชาติให้พัดผ่านเข้าสู่ภายในบ้านมากกว่าหน้าต่างประเภทอื่นๆ และสามารถรับแสงจากธรรมชาติภายนอกสาดส่องเข้าสู่ภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง
แต่การเลือกใช้หน้าต่างบานเปิดจะต้องมีพื้นที่ในการติดตั้งค่อนข้างมาก ต้องเผื่อพื้นที่สำหรับวงสวิงในการเปิดปิดหน้าต่างด้วย และควรระวังในพื้นที่ชั้นล่าง ส่วนที่ติดกับทางเดิน เวลาเปิดปิดหน้าต่างควรสังเกตุให้ดีก่อนที่จะเปิด เพราะอาจจะชนเข้ากับคนที่เดินไปมาได้ ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือให้พยายามหลีกเลี่ยงที่จะติดตั้งหน้าต่างบานเปิดในบริเวณที่ผู้คนเดินผ่านไปมาจะเหมาะสมมากกว่า

ประเภทหน้าต่างบานเปิด

หน้าต่างบานเปิดที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน มีทั้งผลิตจากวัสดุ UPVC เกรด A คุณภาพสูงและวัสดุอลูมิเนียม ที่มีคุณสมบัติกันน้ำรั่วซึมเข้าภายในบ้านได้ 100% วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ไม่แตกกรอบหักง่าย ที่สำคัญคือวัสดุไม่บวมน้ำ ไม่เป็นสนิม และไม่เป็นอาหารของปลวก มอดและแมลงต่างๆ ในบางรุ่นมาพร้อมกับมุ้งลวดช่วยป้องกันยุง แมลงต่างๆ กรณีที่ต้องการเปิดหน้าต่างเพื่อระบายอากาศ
หน้าต่างบานเปิดแบบสำเร็จรูป สามารถทำการติดตั้งง่ายและสะดวก ช่วยให้ประหยัดเวลาในการติดตั้งได้มากขึ้น ตัวกระจกที่มาพร้อมกับหน้าต่างมีส่วนช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวอาคารและที่พักอาศัย ส่งผลให้ประหยัดพลังงานแสงสว่างจากหลอดไฟได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้กระจกหน้าต่างยังมีคุณสมบัติช่วยตัดแสงและช่วยลดความร้อนที่จะส่องเข้าสู่ตัวอาคาร ปรับอุณภูมิภายในให้เย็นฉ่ำคลายร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หน้าต่างบานเปิด Homepro

หน้าต่างบานเปิด สามารถช่วยเปิดรับแสงธรรมชาติและถ่ายเทอากาศภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม แต่การที่เราจะเลือกหน้าต่างสำหรับติดตั้งใช้งานที่บ้าน จะต้องเลือกจากคุณสมบัติและประโยชน์ต่างๆของหน้าต่างให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ทำการติดตั้ง ซึ่งหน้าต่างแต่ละประเภทก็จะมีคุณลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกหน้าต่างไม่ว่าจะนำมาติดตั้งภายในบ้านหรือตามอาคารสำนักงานต่างๆ ควรคำนึงถึงพื้นที่บริเวณที่จะนำหน้าต่างไปติดตั้ง เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกหน้าต่างมาใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด
หากคุณกำลังมองหาหน้าต่างบานเปิดสำหรับติดตั้งภายในบ้านหรืออาคารสำนักงานในราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งประตูและหน้าต่างผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284