1284

เครื่องย่อยกระดาษ

SKU: 1239300
เครื่องย่อยกระดาษ A4 IRIS OHYAMA P8GC สีน้ำตาล
1,989 1,589.5 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1239315
เครื่องย่อยกระดาษ A4 IRIS OHYAMA P8GC สีขาว
1,989 1,589.5 บาท
ขายแล้ว 15 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

เครื่องย่อยกระดาษ

เอกสารภายในองค์กร หรือเอกสารที่มีข้อมูลส่วนตัว ถือเป็นเอกสารสำคัญและเป็นเอกสารลับเฉพาะที่จำเป็นต้องทำลายอย่างถูกต้องหากหมดอายุหรือหมดความจำเป็น ในสมัยก่อนจำเป็นต้องทำลายเอกสารด้วยมืออย่างละเอียด ซึ่งเสียเวลาโดยใช่เหตุ ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีอุปกรณ์อย่าง เครื่องย่อยกระดาษ ที่จะช่วยลดภาระในการทำลายเอกสารได้มาก สามารถกำจัดเอกสารต่างๆ ได้ในปริมาณมากและรวดเร็วอีกด้วย

เครื่องทำลายเอกสาร แบบไหนดี? เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เอกสารมีหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีวิธีการจัดการที่แตกต่างกัน รวมถึงจำนวนของเอกสารที่จำเป็นต้องทำลาย ว่ามีมากน้อยขนาดไหน ดังนั้น การเลือกเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการทำลายเอกสารให้เหมาะสม จึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่าง เช่น

เครื่องย่อยกระดาษ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง เครื่องย่อยกระดาษ สำหรับการทำลายเอกสารสำคัญหรือเอกสารที่มีข้อมูลลับเฉพาะ ที่ไม่ต้องการให้ข้อมูลรั่วไหล สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าในหมวด อุปกรณ์เครื่องเขียน ให้ท่านได้เลือกช้อปอีกหลายอย่าง พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284