1284

ที่วางขนม

SKU: 1183908
ที่วางเค้ก+ฝาแก้ว BAMBOO 4.5 นิ้ว
159 129 บาท
ขายแล้ว 11 รายการ
SKU: 1138600
ที่วางเค้ก+ฝาแก้ว 13" LAV DERIN
595 359 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 1185532
ที่วางเนย+ฝา LAV PERA 10.5x6 ซม.
119 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1082267
ที่วางขนม 2 ชั้น ACAZIA
สินค้าหมด
ขายแล้ว 6 รายการ

 

ที่วางขนม

หลายๆ คนที่ชื่นชอบในการทานขนมเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในการไปทานขนมที่คาเฟ่ต่างๆ จะต้องเคยเห็นอุปกรณ์อย่าง ที่วางขนม หรือ ชั้นวางขนม ที่ช่วยให้ขนมหรือเบเกอรี่ทั้งหลายน่าทานมากยิ่งขึ้น และยังช่วยสร้างบรรยากาศที่หรูหรา ยกระดับการทานขนมของคุณขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการจัดวางขนมให้สวยงาม ตามสไตล์ที่ต้องการภายในบ้านของคุณ

ที่วางขนม อุปกรณ์สร้างบรรยากาศให้ขนมทุกมื้อเป็นมื้อพิเศษ

การเลือกซื้อ ที่วางขนม หรือ ชั้นวางขนม นอกจากจะเลือกจากความสวยงามแล้ว ยังต้องเลือกซื้อจากความเหมาะสมของการใช้งานด้วย หากคุณมีขนมที่ต้องการจัดวางเป็นจำนวนมาก ก็อาจจะเลือกใช้ ชั้นวางเค้ก ที่มีจำนวนตั้งแต่ 2-5 ชั้น ช่วยประหยัดพื้นที่ ทำให้ขนมของคุณมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ ควรระวังเรื่องการจัดวางขนมในพื้นที่จำกัดให้ดีด้วย เพราะหากจัดขนมเบียดกันมากจนเกินไป อาจทำให้ขนมเสียรูป ดูไม่น่ารับประทานได้

นอกจากนี้การเลือกชั้นวางขนมจากวัสดุที่ใช้ผลิต ก็อาจส่งผลต่อความรู้สึก และบรรยากาศในการทานขนมได้เช่นเดียวกัน เช่น หากที่วางขนมใช้วัสดุเป็นสแตนเลส จะให้ความรู้สึกหรูหรา และทันสมัยในเวลาเดียวกัน และยังสามารถใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้ง หรือในร่ม หรือถ้าหากวัสดุของที่วางขนมเป็นวัสดุธรรมชาติอย่างเช่นไม้ ก็จะเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูมีความอบอุ่น เป็นกันเองมากยิ่งขึ้น และมีความโดดเด่นจากลายไม้ที่สวยงาม ไม่ซ้ำใคร สร้างบรรยากาศให้น่าสนใจมากขึ้น

ที่วางขนม Homepro

สำหรับผู้ที่กำลังตามหา ที่วางขนม หรือ ชั้นวางขนม สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Homepro Online ถูกใจทุกท่านด้วยแคตตาล็อกสินค้ามากกว่ากว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือทุกท่าน สนใจสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284