เตาปรุงอาหารผสม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 12 เดือน
TEKA
เตาปรุงอาหารผสม TEKA TG66 G31
SKU:1008996
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 12 เดือน
ELECTROLUX
เตาปรุงอาหารผสม ELECTROLUX LKM620000X
SKU:1215135
1
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 12 เดือน
SMEG
เตาปรุงอาหารผสม SMEG A3-81 120 ซม.
SKU:1146905
405,000 ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม ฿ 20,250
฿ 579,000-33%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เตาปรุงอาหารผสม

เตาปรุงอาหารแบบผสมโดยส่วนมากแล้วจะมีเตาไฟพลังสูงถึง 4 เตาให้ ผัดผักได้ดียิ่งขึ้น ตุ๋นเนื้อสัตว์ได้นุ่มละมุนในเวลาอันรวดเร็ว มาพร้อมฟังก์ชั่นการประกอบอาหารในเตาอบขนาดใหญ่อีกถึง 6 โปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นเมนูอบหรือย่างก็แสนง่ายและสะดวกสบาย ด้วยระบบไฟบนไฟล่าง หรือเพื่อความรวดเร็วทันใจก็สามารถใช้ไฟได้พร้อมกัน นอกจากนี้ยังสามารถย่างไก่ด้วยแกนหมุนให้หนังกรอบเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำได้อย่างมืออาชีพอีกด้วย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ดีไซน์สวยเรียบ วัสดุคงทน ทั้งยังดูแลรักษาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายปฏิเสธไม่ได้ว่าด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้นมาอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้หลายสิ่งหลายอย่าง แม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวก็ได้รับการพัฒนาให้มีความทันสมัย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกันของแต่ละคนให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีประสิทธิภาพ และมีความความปลอดภัยมากกว่าเดิม ซึ่ง "เตาปรุงอาหาร" ก็เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ได้รับการพัฒนาให้มีหลายฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว โดยส่วนใหญ่มักนิยมใช้กันตามร้านอาหารใหญ่ๆ เพราะเตาปรุงอาหารสามารถช่วยให้คุณทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมีประโยชน์ใช้สอยในด้านอื่นๆ อย่างการเป็นได้ทั้งเตาปรุงอาหาร และเตาอบ โดยส่วนใหญ่แล้วเตาปรุงอาหารมักจะทำจากสแตนเลสคุณภาพดี มีความแข็งแรง มีคุณสมบัติในการทนทานต่อความร้อนได้สูง อีกทั้งยังไม่ขึ้นสนิมอีกด้วย เตาปรุงอาหาร มีกี่ประเภท ขึ้นชื่อว่าเตาปรุงอาหารแล้ว ก็คงต้องมีอะไรพิเศษแตกต่างไปจากเตาประเภทอื่น ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลยว่าคุณอยากได้หัวเตาประเภทไหน เพราะเตาปรุงอาหารในท้องตลาดนั้นก็ได้ผลิตออกมาอย่างหลากหลาย ทั้งเตาปรุงอาหารแก๊ส ที่ใช้ระบบเตาแก๊ส และระบบสตาร์ทเตาอบด้วยแก๊สในการประกอบอาหาร อีกทั้งยังมีเตาปรุงอาหารไฟฟ้า ที่จะใช้ระบบเตาไฟฟ้าเซรามิก เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หรือเตาอินดักชั่น สุดท้ายก็คือเตาปรุงอาหารผสม ที่มีการผสมผสานระหว่างเตาแก๊สและเตาไฟฟ้าเข้าด้วยกัน โดยเกือบทุกรุ่นก็จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำอาหาร ทั้งในส่วนของเตาปรุงอาหารและเตาอบเพื่อช่วยให้การทำอาหารแต่ละครั้งของคุณนั้นสะดวกสบาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นฟังก์ชั่นการตั้งเวลาปรุงอาหารอัตโนมัติ ที่จะคอยจับเวลาในการทำอาหาร และเมื่อถึงเวลาไฟก็จะดับเองอัตโนมัติ ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องคอยเฝ้าดูอาหารที่กำลังปรุง และสามารถวางใจได้เลยว่าอาหารของคุณจะไม่ไหม้อย่างแน่นอน

คุณสมบัติอะไรที่สำคัญในการเลือกซื้อ

ข้อสังเกตก่อนเลือกซื้อเตาต่างๆ

ก่อนการเลือกซื้อเตาแก๊ส เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หรือเตาเซรามิคไฟฟ้า ผู้ใช้ควรพิจารณาข้อสังเกตต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ดังนี้

เตาปรุงอาหารผสม homepro

สามารถเลือกซื้อ เตาปรุงอาหารผสม ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด