ตู้เรียบอลูมิเนียม

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SANKI
ตู้อะลูมิเนียมสำเร็จรูป SANKI SKS40
SKU:1028660
4.5 (2)
7,100
฿ 8,190-13%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ตู้เรียบอลูมิเนียม

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ชุดครัว โต๊ะอาหาร ของคู่บ้านที่คุณควรมี เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว มีอะไรบ้าง? แล้วคุณนึกถึงอะไร? สิ่งแรกที่คุณนึกถึงอาจเป็นชุดโต๊ะอาหาร + เก้าอี้ทานข้าว ของใช้ในครัวต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปทางเฟอร์นิเจอร์ห้องอาหาร มักถูกนับจับรวมกันไปในทางเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวด้วยเช่นกัน โดยหลักๆเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวก็จะมี ตู้ครัว, ตู้เก็บของ, และชุดครัวต่างๆ ซึ่งเลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดครัวสำเร็จรูป ชุดครัวบิวท์อิน Built-in และเคาน์เตอร์ครัวหรือเคาน์เตอร์บาร์ ซึ่งการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวเหล่านี้ก็ขึ้นอยู่กับการสไตล์การตกแต่งบ้าน นอกจากเรื่องดีไซน์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ต้องสวยงามเข้ากับสไตล์บ้านด้วยแล้ว การใช้งานก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เพราะเท่ากับว่าคุณได้เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใช้งานได้คุ้มค่าสมราคา ๆ

วิธีเลือกตู้เรียบอลูมิเนียม

เพราะเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษคราบสกปรกจึงไม่เกาะติด จึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการเกาะติดของแบคทีเรียเมื่อใช้เป็นตู้เก็บอาหาร ใช้งานได้โดยไม่ต้องห่วงกังวลว่าจะทำให้เกิดสิ่งสกปรกสะสมหรือทำให้อาหาร ของใช้ในครัวที่เก็บไว้ในตู้ครัวมีสิ่งสกปรกปะปน ตู้ครัวที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียม ทำความสะอาดง่ายและไม่เป็นรอยง่ายเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ ผิวสัมผัสของตู้ครัวที่ทำจากอลูมิเนียมมีจุดเด่นคือทำความสะอาดง่ายด้วยผิวสัมผัสที่เรียบ ไม่ร่องจากรอยขีดข่วนง่าย ทำให้ผู้ใช้ทำความสะอาดด้วยวิธีง่าย ๆ ด้วยการเช็ด ทนต่อความร้อน ผู้ใช้หมดห่วงว่าหากนำภาชนะมาวางจะทำให้เกิดความเสียหาย เพราะอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่มีจุดหลอมละลายที่ 660 องศาเซลเซียส ผู้ใช้จึงสามารถนำภาชนะร้อนจัดมาวางหรือจัดเก็บไว้ในตู้ได้โดยไม่เกิดปัญหาเป็นรอยหรือพองตัว อีกทั้งยังรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีด้วยคุณสมบัติความแข็งแรง ไม่แตกร้าวหรือเป็นสนิมง่าย เลือกสรรมาใช้งานตามสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ ตู้ครัวอลูมิเนียมมีให้เลือกหลากหลายไม่เฉพาะสีเทาแวววาวจากเนื้อวัสดุโดยตรงหรือสีขาวที่พบเห็นได้บ่อย ยังมีสีสันสวยงามอื่น ๆ ให้เลือกนำมาใช้ให้เหมาะกับห้องครัวที่บ้านหรือคอนโด เป็นข้อดีที่ทำให้ผู้ใช้ได้เลือกสรรนำมาไว้ในห้องครัวสไตล์ตัวเองได้

ตู้เรียบอลูมิเนียม Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหา ตู้เรียบอลูมิเนียม ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด