1284

ถึง

ต้นไม้จริง

ไม่พบสินค้า


ต้นไม้ ปลูกต้นไม้แล้วดียังไง

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการปลูกต้นไม้ไม่ว่าจะปลูกในบ้านหรือนอกบ้าน นอกจากจะช่วยเพิ่มความร่มรื่นเย็นสบายแล้ว ยังช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์อีกด้วย มากกว่านั้นหากคุณปลูก ต้นสมุนไพร หรือพืชผักสวนครัว ก็ยิ่งช่วยให้คุณได้รับประทานผักปลอดสารพิษและมีสุขภาพที่ดี เช่น สเปียร์มินต์ เปปเปอร์มินต์ หรือ เลมอนบาล์ม ไว้เพื่อช่วยรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆหรือนำไปรับประทานหรือชงเครื่องดื่มกันเองที่บ้าน แม้แต่ กัญชาแมว HomePro ก็นำมาขายเช่นกัน

ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศในบ้านช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์

ทุกวันนี้หลายคนยังคงให้ความสนใจกับต้นไม้ฟอกอากาศหรือ ไม้ดอกไม้ประดับ ที่สามารถปลูกได้ทั้งในบ้านและนอกบ้านเพื่อความสวยงามและยังมีประโยชน์ในการฟอกอากาศได้อีกด้วย แล้วยิ่งทุกวันนี้มีทั้งฝุ่นละออง, PM 2.5, เชื้อโรค, เชื้อไวรัส หรือแม้กระทั่ง COVID-19 ก็ล้วนแต่เป็นมลพิษทางอากาศทั้งนั้น การปลูกต้นไม้ในบ้านจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาสุขภาพ ที่สามารถช่วยให้คุณได้รับอากาศบริสุทธิ์ หายใจสะดวกขึ้น และช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ เช่น ต้นยางอินเดียดำ ต้นลิ้นมังกร ต้นมอนสเตร่า ต้นมะลิลา และ ไม้ดอกไม้ประดับ อื่นๆอีกมากมายที่คุณสามารถดูเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ HomePro Online

ต้นไม้เสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย

นอกจากการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มความร่มเย็นแล้ว หลายๆบ้านอาจจะมีความเชื่อในเรื่องของการปลูกต้นไม้ในบ้านเพื่อเสริมดวงในเรื่องต่างๆ เช่น เรื่องโชคลาภ เรื่องความมั่นคง หรือเรื่องความรัก HomePro Online ก็ได้จัดสรรมาให้คุณเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ต้นกวักมรกต ต้นวาสนา ต้นซานาดู และ ต้นไทรใบสัก อีกทั้งยังมีหลายขนาดให้คุณได้เลือกให้เหมาะกับบ้านของคุณตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ คุณสามารถคลิกดูรายละเอียดและ ต้นไม้ อื่นได้ที่ >>> ต้นไม้ Homepro
การปลูกต้นไม้ถือเป็นการช่วยให้บ้านเย็นสบาย ให้คุณได้สูดอากาศดีดีแบบเต็มปอด แถมยังช่วยให้คุณใช้เวลาว่างของคุณได้อย่างมีประโยชน์ ซึ่งหากคุณสนใจหรือรักในการปลูกต้นไม้ HomePro ก็มี อุปกรณ์ทำสวน เมล็ดพันธุ์ ปุ๋ย หรือ เครื่องมือทำสวน อื่นๆอีกมากมายแบบครบวงจรให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ HomePro Online