ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
 
Categories
สวนและอุปกรณ์ตกแต่ง
 

เตาบาร์บีคิว อุปกรณ์ทำอาหารนอกบ้าน เหมาะทุกเทศกาลปาร์ตี้ปิ้งย่าง

จะใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่ หรือ ที่บ้านจะมีปาร์ตี้ทั้งที นอกจากอยากนั่งรับประทานอาหารนอกบ้านเพื่ออิ่มอร่อยและรับลมหนาวพร้อมหน้ากันแล้ว "อุปกรณ์ทำอาหารนอกบ้าน" ก็เป็นปัจจัยสำคัญเอามากๆ "เตาบาร์บีคิว" หรือ "เตาปิ้งย่าง" คืออุปกรณ์ทำอาหารนอกบ้านอย่างแรกที่ใครๆก็ต้องนึกถึง ตัวช่วยที่จะมาเสริฟ์ ลูกชิ้นปิ้ง ไส้กรอกปิ้ง หรือ หมูปิ้ง ให้คุณๆได้ทานกันอย่างเอร็ดอร่อย เมื่อสมาชิกพร้อมหน้า อาหารพร้อมเมนู อุปกรณ์ทำอาหารก็พร้อมแล้ว คราวนี้ก็ลุยกันปิ้งย่างได้เลย แต่...เดี๋ยวก่อนเตาบาร์บีคิวหรือเตาปิ้งย่างนั้้น มีหลากหลายประเภท หลักๆก็จะมี "เตาบาร์บีคิวถ่านไม้" - "เตาบาร์บีคิวแก็ส" - "เตาบาร์บีคิวไฟฟ้า" ขึ้นอยู่กับความชอบและความสะดวกในการใช้งาน ส่วนใหญ่ถ้าได้ความคลาสสิค สะดวกใช้งานตามป่าเขา หรือสถานที่ไม่มีไฟฟ้า การเลือกเตาบาร์บีคิวถ่านไม้ก็จะเหมาะสมสำหรับคุณ โดยจะมีออฟชั่นประกอบการใช้งานอย่าง ถ่านบาร์บีคิว เปลือกไม้ และขี้ไต้

เลือกซื้อเตาบาร์บีคิวหรือเตาปิ้งย่าง แบบไหนดี?

โฮมโปรออนไลน์ ขอแนะนำเตาบาร์บีคิวยี่ห้อนิยม มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายและครบครัน ในราคาและสินค้าคุณภาพ รวมถึงการรับประกันและบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ คุณสามารถไว้วางใจได้ทุกสินค้าและบริการจากโฮมโปร โดยเตาบาร์บีคิวรุ่นแนะนำ ดังนี้

เตาบาร์บีคิวถ่านไม้ SPRING TINY RED

จะที่ไหนก็ปาร์ตี้ได้ ไปกับเตาบาร์บีคิวถ่าน(Charcoal barbecue) แบรนด์ SPRING รุ่น TINY สีแดง โครงสร้างผลิตจากเหล็กคุณภาพดี เคลื่อนย้ายพกพาง่าย ด้วยดีไซน์คล้ายทรงแอปเปิ้ลขนาดเล็ก กะทัดรัด ที่พร้อมเติมเต็มปาร์ตี้ของคุณให้หอมกรุ่นอบอวลเล็กๆ ทุกที่ ทุกเวลา ในราคาเตาบาร์บีคิวแค่หลักร้อยเท่านั้น

เตาบาร์บีคิวถ่านไม้ SPRING 22T แบบฝาอบดำ-มีล้อ

จะปาร์ตี้ไหนก็อิ่มท้อง อบ ปิ้ง ย่าง ครบทุกฟังก์ชัน ด้วยเเตาบาร์บีคิวถ่านไม้ แบรนด์ SPRING รุ่น A-SK22T สีดำ โครงสร้างทำด้วยเหล็กคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ใช้ระบบตั้งพื้น เคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วยระบบล้อเคลื่อน ตัวเตามีฝาครอบช่วยให้อาหารสุกอย่างทั่วถึงและรวดเร็ว ตะแกรงปรับระดับ ทำอาหารได้หลากหลายเมนู และสร้างความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกับที่วางพักอาหารที่มาพร้อมกับเตาบาร์บีคิว ในราคาเตาบาร์บีคิวเพียงหลักพันกว่าบาทเท่านั้น

เตาบาร์บีคิวไฟฟ้า EG-641 BK IMARFLEX

เติมเต็มช่วงเวลาอาหารด้วยเตาบาร์บีคิวไฟฟ้า รุ่น EG-641 แบรนด์ IMARFLEX ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใช้งานสะดวกสบาย มีที่วางอาหาร ที่วางของ พร้อมถาดเก็บน้ำมันจากการปิ้งย่าง และสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเหมาะสำหรับทุกช่วงเวลาอาหารของทุกครอบครัว และปลอดภัยทุกการใช้งาน ในราคาเตาบาร์บีคิวไฟฟ้าแค่หลักพันเท่านั้น