1284

ขี้ไต้

SKU: 250884
ขี้ไต้ BLACKPACKER 112.5 ก.
70 55 บาท
ขายแล้ว 127 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

ขี้ไต้

หลายๆ คนอาจไม่คุ้นชื่อของ ขี้ไต้ ซึ่งเป็นตัวช่วยในการจุดไฟให้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจุดกองไฟสำหรับการตั้งแคมป์ หรือจะเป็นการจุดเตาถ่านเพื่อใช้สำหรับการประกอบอาหาร การใช้ขี้ไต้เป็นเชื้อเพลิงนั้นนอกจากจะทำให้ไฟติดได้ง่ายยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้ไฟติดทนนานมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้เวลาในการทำอาหารด้วยเตาถ่านหรือเตาบาร์บีคิวเป็นเวลานานๆ ช่วยให้คุณสามารถโฟกัสกับการทำอาหารได้ดียิ่งขึ้น

จุดเด่นของขี้ไต้ เชื้อเพลิงจากวัสดุธรรมชาติ

ปัจจุบันขี้ไต้กำลังได้รับความนิยมสำหรับกลุ่มคนที่ชอบเดินทาง ตั้งแคมป์ หรือผู้ที่ต้องการใช้เตาถ่านในการทำอาหาร โดยขี้ไต้จะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ นั่นก็คือ รูปแบบอัดแท่ง และรูปแบบเป็นมัดฟ่อน แต่ที่ได้รับความนิยมสูงมากกว่าจะเป็นรูปแบบของ ขี้ไต้อัดแท่ง เพราะใช้งานง่าย และยังมีวางขายทั่วไป หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง มีขายเป็นแพ็คเกจสวยงาม พกพาสะดวก และหากใช้งานไม่หมด ก็สามารถจัดเก็บได้ง่าย

ขี้ไต้เป็นเชื้อเพลิงที่ผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติ ด้วยการนำเอาขี้เลื่อยมาอัดเป็นแท่ง และยังนำไปผสมกับน้ำมันยางจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้สามารถจุดไฟได้ง่าย และยังช่วยให้ไฟติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพียงใช้ขี้ไต้เป็นตัวช่วยในการจุดไฟ ปัญหาจุดถ่านติดยาก หรือความร้อนที่อยู่ได้ไม่นานจะหมดไป สามารถนำไปใช้ในการประกอบอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการย่าง การรมควัน หรือการทำอาหารโดยการใช้เตาถ่านในรูปแบบอื่นๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่มีกลิ่นเหม็นขณะจุดไฟ ควันน้อย ทำให้ไม่มีกลิ่นรบกวนขณะใช้งาน

ขี้ไต้ Homepro

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบในการทำอาหาร หรือชอบตั้งแคมป์ และต้องการตัวช่วยในการจุดไฟให้กลายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาเลือกซื้อ ขี้ไต้ เชื้อเพลิงชั้นดี ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ พกพาสะดวก มีขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือท่านใดสะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านเลือกสรรมากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284