1284

อีเตอร์

SKU: 58516
ด้ามอีเตอร์ไม้เต็ง SPOA
190 140 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1037921
อีเตอร์ SIAM PLASTICS 4.5 ปอนด์
385 349 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
SKU: 1178773
อีเตอร์เหล็กคาร์บอน TRUPER 2.5 ปอนด์
870 830 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ

 

อีเตอร์

อีเตอร์ อุปกรณ์ทำสวน สารพัดประโยชน์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้งานยากกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นงานทำสวน หรืองานขุดเจาะหินหรือวัสดุที่มีความแข็งแรง เช่น การทำเหมือง หรือจะใช้ในงานก่อสร้างก็ได้เช่นเดียวกัน ลักษณะของ อีเต้อ คือ ด้านหนึ่งจะมีลักษณะเหมือนจอบ อีกด้านจะมีลักษณะเป็นปลายแหลม ใช้สำหรับการขุดเจาะหินนั่นเอง

การใช้งานอีเตอร์ และการดูแลรักษา

ส่วนประกอบของอีเตอร์จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่

สำหรับการใช้งาน อีเตอร์ สามารถทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานสวน อีเตอร์ขุดดิน สามารถใช้ในการขุดหรือพรวนดิน เจาะพื้นหินที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการทำการเกษตร เพื่อปรับปรุงพื้นที่หน้าดินให้เหมาะสำหรับการเพาะปลูก หรืองานเหมืองแร่ ซึ่งต้องมีการขุดเจาะผนังหินซึ่งมีความแข็งแรง ก็สามารถใช้ อีเต้อ ในการขุดเจาะผนังหินได้อย่างง่ายดาย

วิธีการดูแลรักษา จอบอีเตอร์ ให้มีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงล้างทำความสะอาดเศษดินหรือเศษหินที่อาจติดค้างอยู่บริเวณหัวอีเตอร์ให้สะอาด และเช็ดให้แห้งทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จ จากนั้นก็เคลือบด้วยน้ำมันกันสนิมตรงบริเวณหัวอีเตอร์ เพื่อป้องกันสนิมและช่วยให้สามารถใช้งานอีเตอร์ได้อย่างยาวนาน เป็นอันเรียบร้อย

อีเตอร์ Homepro

ท่านไหนที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง อีเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนด้ามหรือส่วนหัว ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขา เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้ข้อมูลและคำแนะนำเพื่อให้ท่านได้สินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่านมากที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย เพียงเข้าไปที่ Homepro Online มีสินค้าในหมวดต่างๆ ให้เลือกช้อปมากกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงที่หมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284