1284

ถึง

แกลลอน

SKU: 1132373
แกลลอนน้ำ 30 ลิตร สีฟ้า
159 149 บาท
ขายแล้ว 38 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1132409
แกลลอนน้ำ 10 ลิตร สีฟ้า
90 79 บาท
ขายแล้ว 15 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1132219
แกลลอนน้ำ 20 ลิตร สีฟ้า
129 119 บาท
ขายแล้ว 61 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

แกลลอน

อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการขนย้ายของเหลวจำนวนมาก เชื่อว่าหลายๆ ท่านจะต้องรู้จักกับ แกลลอน กันอย่างแน่นอน แกลลอนปัจจุบันพัฒนาให้มีรูปแบบที่ใช้งานง่าย และมีหลากหลายสีสัน เลือกใช้งานได้ตามต้องการ นอกจากจะช่วยให้การขนย้ายของเหลวเป็นเรื่องง่ายแล้ว ยังช่วยให้สามารถเก็บของเหลวประเภทต่างๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น น้ำ น้ำมัน ปุ๋ยเคมี สารเคมีอื่นๆ เป็นต้น วัสดุที่ใช้งานจะต้องเป็นวัสดุประเภทพลาสติกคุณภาพดี ที่มีความคงทนต่อทุกสภาพแวดล้อมในการทำงาน เพื่อความปลอดภัยในการเคลื่อนย้ายด้วย

แกลลอน มีกี่ประเภทให้เลือก อะไรบ้าง?

อุปกรณ์อย่าง แกลลอน ถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อบรรจุอาหาร หรือสารเคมี ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องใช้วัสดุในการผลิตที่แตกต่างกันตามประเภทของการใช้งาน เช่น

แกลลอน Homepro

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา แกลลอน ไว้สำหรับใช้งาน ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรพร้อมยินดีให้คำแนะนำ เพื่อให้ท่านสามารถค้นหาสินค้าที่ถูกใจและตรงกับความต้องการมากที่สุด หรือท่านใดที่สะดวกในการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Homepro Onlineได้เช่นเดียวกัน มีบริการจัดส่งถึงที่บ้านทุกการสั่งซื้อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284