1284

ถึง

โครงปลูกต้นไม้

SKU: 1138547
เสาปลูกไม้เลื้อยทรงตรง SPRING DGH701
249 199 บาท
ขายแล้ว 117 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1138469
เสาปลูกไม้เลื้อยสามเหลี่ยม SPRING DGH702
249 189 บาท
ขายแล้ว 19 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

โครงสำหรับปลูกต้นไม้ ซุ้มไม้เลื้อย

เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่ทำให้สวนดูสวยขึ้น ซึ่งนอกจากการมีต้นใหญ่ๆในสวนแล้วการเลือกใช้โครงสำหรับปลูกต้นไม้ สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำซุ้มในสวนคือไม้เลื้อย อีกหนึ่งสิ่งสำหรับไม้เลื้อย ที่ควรรู้ว่าจะเลือกต้นไม้ชนิดไหน ซึ่งจะต้องสอดคล้องกับวัสดุที่ใช้ประกอบเป็นซุ้ม โดยส่วนใหญ่แล้วไม้เลื้อยมักจะมีดอกสวยงามและเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เราตัดสินใจเลือกชนิดของไม้เลื้อยได้ง่าย บ้างก็เลือกเพราะดอกสวย บ้างก็เพราะดอกหอม บ้างก็เลือกเพราะมีใบดกให้ร่มเงาได้ดี บ้างก็เลือกเพราะดูแลง่าย

  1. ซุ้มประตู ซุ้มทางเดิน จริงๆมีชื่อเรียก ซุ้มนี้หลายอย่างมาก ทั้ง ซุ้มประตู ซุ้มทางเดิน (เรียกตามจุดประสงค์การใช้งาน หรือตำแหน่ง ที่เอาซุ้มไปวาง บางท่านอาจจะรู้จักในนาม ซุ้มตัวยู หรือว่า ซุ้มหลังคา แต่ลักษณะของซุ้มคือ จะเป็นซุ้มที่เน้นให้คนเดินเข้าไป

  2. โครงเหล็กดัดอเนกประสงค์ แบบสวยงาม อันนี้เหมาะกับคนปลูก ไม้เลื้อย เล็กๆ หรือกลางๆ เหมาะกับ ไม้เลื้อยที่ปลูกในกระถาง เป็นไม้ที่ไม่ได้ขนาดใหญ่มาก ข้อดี ราคาไม่แพง ประกอบง่าย

  3. โครงเหล็กแบบมีชั้นวาง จะมีบางท่านที่อยากปลูกไม้เลื้อย โดยเน้นให้เป็นแนวกำแพง ปกติโครงเหล็กแบบนั้น จะเป็นโครงเหล็กรั้ว แต่โครงเหล็กแบบมีชั้นวาง จะเป็นการผสานระหว่าง โครงแบบรั้ว ชั้นวาง ทำให้สามารถปลูกต้นไม้ในกระถาง และประดับบ้านไปด้วยได้ เหมาะกับไม้เลื้อยที่ปลูกในกระถาง แล้วต้องการให้ไม้เลื้อยเกี่ยวกับโครง หรือ จะทำเป็นชั้นวางธรรมดาก็ได้ ไม้ที่เหมาะไม้ขนาดเล็ก สามารถประหยัดพื้นที่

โครงสำหรับปลูกต้นไม้ Homepro

สำหรับคนที่ต้องการ อุปกรณ์จัดสวน เครื่องมือทำสวน โครงสำหรับต้นไม้  สามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284