1284ถึง

กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์

SKU: 1145325
กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์(สั้น) SPRING TY-H06 30x30x60...
1,400 890 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 1097009
กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ SPRING TY-H01
2,649 1,790 บาท
ขายแล้ว 3 รายการ
SKU: 1100935
กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ (สั้น) SPRING TY-H05
1,400 890 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 1100992
กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ SPRING TY-H04
2,649 1,790 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1096157
กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ SPRING TY-H03
สินค้าหมด
ขายแล้ว 6 รายการ
SKU: 1097034
กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ SPRING TY-H02
สินค้าหมด
ขายแล้ว 9 รายการ

 

กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์

เชื่อว่ามีหลายท่านที่ชื่นชอบในการตกแต่งห้องด้วยต้นไม้ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับห้อง และยังช่วยฟอกอากาศให้อากาศในห้องได้อีกด้วย แต่ก็แลกมาด้วยการต้องใช้เวลาในการดูแลต้นไม้ ซึ่งต้นไม้แต่ละชนิดก็มีความต้องการแตกต่างกัน บางต้นชอบแดด บางต้นไม่ชอบแดด สำหรับท่านที่ไม่มีเวลาในการดูแลต้นไม้ อาจมองว่าเป็นเรื่องยุ่งยากมากกว่าให้ผลดี ทำให้บางท่านเลือกที่จะประดับห้องด้วย ต้นไม้ประดิษฐ์ หรือ ต้นไม้ปลอม โดยเฉพาะประเภทที่ได้รับความนิยมอย่าง กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ ซึ่งมีความสวยงาม มีความสมจริง และไม่จำเป็นต้องดูแลให้ยุ่งยาก สามารถตกแต่งได้ในทุกห้องที่ต้องการ

การเลือก ต้นไม้ประดิษฐ์ ให้เหมาะกับการใช้งาน เลือกอย่างไร?

วิธีการเลือกต้นไม้ประดิษฐ์ หรือ ต้นไม้ปลอม ให้เข้ากับห้องของคุณมากที่สุด จะต้องเลือกจากประเภทของต้นไม้เสียก่อน ว่าคุณชื่นชอบต้นไม้ประเภทไหน เพราะในปัจจุบัน มีต้นไม้ประดิษฐ์ให้เลือกมากมายหลายประเภท โดยประเภทที่ได้รับความนิยมสูงก็จะเป็น กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ เนื่องจากมีความสวยงาม และสามารถประดับได้ทุกห้องตามที่ต้องการ เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องของคุณได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะเลือกจากประเภทของต้นไม้แล้ว ยังต้องเลือกขนาดของต้นไม้ปลอมให้เหมาะสมกับห้องที่ต้องการตกแต่งด้วย เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้ห้องดูรก ไม่สบายตา และยังอาจกลายเป็นที่เก็บฝุ่นมากกว่าที่จะเป็นของตกแต่งที่ทำให้ห้องมีความสวยงาม และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ในการผลิต จะต้องเป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง ใช้งานได้นาน และทำความสะอาดได้ง่าย ปลอดภัยกับทุกสภาพแวดล้อมในการใช้งาน เพราะมักจะต้องใช้ประดับภายในห้องนั่นเอง

โดย ต้นไม่ประดิษฐ์ หรือ ต้นไม้ปลอม โฮมโปร อย่าง กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับท่านที่กำลังมองหาต้นไม้ประดิษฐ์สำหรับตกแต่งห้อง เพราะใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต มีความทนทาน ใช้งานได้นานและยังทำความสะอาดได้ง่าย ตัวกระเช้ามีให้เลือกหลากหลายแบบ เพื่อให้เข้ากับการแต่งห้องประเภทต่างๆ ไม่ต้องดูแลให้ยุ่งยากอีกด้วย เหมาะกับผู้ที่ต้องการตกแต่งห้องด้วยต้นไม้แต่ไม่มีเวลาในการดูแลต้นไม้

กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ Homepro

ท่านไหนที่กำลังมองหา กระเช้าเฟิร์นประดิษฐ์ ไว้สำหรับตกแต่งห้อง ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน รับรองว่าท่านจะได้สินค้าตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน หรือถ้าหากชื่นชอบในการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปที่ Homepro Onlineได้เช่นเดียวกัน พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านท่าน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284