ตุ๊กตาตกแต่งสวน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
KAWIN
ตุ๊กตาเรซิ่นดัชชุน KAWIN ไซส์ S
SKU:1142229
990
฿ 2,390-58%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ตุ๊กตาตกแต่งสวน ตุ๊กตาเรซิ่น

อุปกรณ์ในการตกแต่งสวนนั้นมีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คงจะเป็นตุ๊กตาตกแต่งสวน (Garden Dolls) ที่เป็นอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการตกแต่งสวนให้ดูน่ารักสดใสมากยิ่งขึ้น จัดได้ว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งสวน ที่มีราคาไม่แพง และสามารถเลือกซื้อนำมาตกแต่งสวนเพื่อเพิ่มความสวยงามและช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในสวนที่บ้านให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ สามารถนั่งชิลได้อย่างสบายใจทุกวัน นอกจากนั้นหลายๆ คนยังนิยมนำตุ๊กตาตกแต่งสวนไปใช้ในการตกแต่งในบริเวณร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟต่างๆ ในบริเวณสวนหย่อม หรือตามทางเดินเข้าสู่ภายในร้านอีกด้วย

ซึ่งส่วนใหญ่แล้วตุ๊กตาตกแต่งสวน มักจะผลิตจากโพลีเอสเตอร์ผสมเรซิ่นคุณภาพดีและเหนียวแน่น ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ไม่เป็นสนิม และมีพื้นผิวที่เรียบลื่น จึงสามารถดูแลรักษาและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถนำไปประดับตกแต่งได้โดยไม่กินพื้นที่ใช้สอย และข้อควรระวังในการใช้งานตุ๊กตาเรซิ่นนั้น คือห้ามจัดวางไว้ใกล้บริเวณที่มีความร้อนสูง และบริเวณที่มีความเปียกชื้น

ใช้งานตุ๊กตาตกแต่งสวนอย่างไรให้คงทน

การเลือกซื้อตุ๊กตาตกแต่งสวน เพื่อนำมาใช้ในการตกแต่ง ควรจะเริ่มสังเกตจากสภาพอากาศในบริเวณที่ต้องการนำตุ๊กตาเรซิ่นไปจัดวาง เพราะแน่นอนว่ามันจะต้องสัมผัสกับอากาศ ความชื้น ความร้อนและแสงแดดอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นก็ควรระมัดระวังในเรื่องนี้ด้วย และขอแนะนำว่าควรจัดวางตุ๊กตาตกแต่งสวนในบริเวณที่ไม่ได้รับแสงแดดและโดนฝนโดยตรง เช่น วางไว้ใต้ร่มเงาต้นไม้ เป็นต้น รวมถึงควรดูในเรื่องของสไตล์การตกแต่งสวนและบริเวณรอบๆ พื้นที่นั้นด้วยว่ามีการตกแต่งในสไตล์แบบใด เพื่อที่จะได้นำไปพิจารณารูปแบบของตุ๊กตาตกแต่งสวนให้มีความเหมาะสมกับสถานที่ก่อนจะเลือกซื้อมาใช้งาน

การเลือกตกแต่งสวนด้วยตุ๊กตาตกแต่งสวนเป็นอีกหนึ่งประเภทในการจัดแต่งสวนทั้ง สวนภายในบ้าน ภายในร้านอาหาร และคาเฟ่ต่างๆ เพราะมันจะให้บรรยากาศที่สดชื่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศสดใส มีชีวิตชีวา และทางที่ดีอาจมีการเพิ่มเติมสีสันของดอกไม้เข้าไป เพื่อช่วยสร้างสมดุลไม่ให้มีแค่สีเขียวของต้นไม้ใบหญ้ากับสีของเจ้าตุ๊กตาเพียงเท่านั้น

ตุ๊กตาตกแต่งสวน HomePro

หากคุณกำลังมองหาตุ๊กตาตกแต่งสวน รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งสวนต่างๆ เช่น ต้นไม้ประดิษฐ์ หรือน้ำพุแต่งสวน สำหรับนำมาใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำสวน และปลูกต้นไม้ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด