เครื่องย่อยกิ่งไม้

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
MATALL
เครื่องย่อยกิ่งไม้ MATALL SHD02801 2400 วัตต์
SKU:1236214
4 (1)
3,590
฿ 4,990-28%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องย่อยกิ่งไม้

เมื่อถึงเวลาต้องตัดแต่งกิ่งไม้ที่อยู่ในบริเวณบ้าน การจัดการเศษกิ่งไม้ที่ถูกตัดออกให้เรียบร้อยนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่ง หลายๆ ท่านอาจจะจัดการด้วยการเผา แต่การเผากิ่งไม้นั้นเป็นการก่อมลพิษต่อบุคคลอื่นหรือผู้อยู่อาศัยบริเวณรอบข้าง และยังเป็นอันตรายอย่างยิ่ง ซึ่งหนึ่งในทางเลือกสำหรับการจัดการขยะใบไม้และเศษไม้ต่างๆ ก็คือการกำจัดด้วย เครื่องย่อยกิ่งไม้ นั่นเอง เรียกได้ว่าสะดวกและครบจบจริงๆ เพราะเศษไม้ที่ตัวเครื่องย่อยเรียบร้อยแล้ว สามารถนำไปใช้เป็นปุ๋ยสำหรับใส่ต้นไม้ได้อีกด้วย ทั้งประหยัดแรง ประหยัดเวลา และ ประหยัดเงิน

เครื่องสับกิ่งไม้ เครื่องสับย่อยกิ่งไม้ ควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน?

สำหรับ เครื่องย่อยสับกิ่งไม้ มีให้เลือกหลายประเภท หลายระดับราคา ซึ่งฟังก์ชันในการทำงานก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ทำให้การเลือก เครื่องย่อยกิ่งไม้ จำเป็นจะต้องเลือกจากหลากหลายปัจจัย โดยแต่ละปัจจัยจะมีความแตกต่างกันออกไป ดังนี้

เครื่องย่อยกิ่งไม้ เครื่องสับกิ่งไม้ เครื่องย่อยสับกิ่งไม้ Homepro

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับจัดการกับเศษไม้และใบไม้อย่างปลอดภัย สามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องมืออย่าง เครื่องย่อยกิ่งไม้ ได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านเลือกช้อปมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพสูง ราคาย่อมเยาว์ และยังใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีมาตรฐานการผลิตรับรอง พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด