1284


ถึง

เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่าไร้สาย

SKU: 1236226
เครื่องตัดหญ้าไร้สาย (พร้อมแบตเตอรี) GREENWORKS GW...
28,000 21,500 บาท
SKU: 1218601
เครื่องตัดหญ้าไร้สาย (ไม่รวมแบตเตอรี่และแท่นชาร์จ)...
9,690 7,990 บาท
ขายแล้ว 7 รายการ
SKU: 1169898
เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่าไร้สาย (เฉพาะตัวเครื่อง) GRE...
11,590 7,500 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
SKU: 1173042
เครื่องตัดหญ้าไร้สาย (พร้อมแบตเตอรี) GREENWORKS GW...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1173015
เครื่องตัดหญ้าไร้สาย (พร้อมแบตเตอรี่) GREENWORKS G...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 6 รายการ

 

เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่าไร้สาย

เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่าไร้สาย ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานตัดหญ้าได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาดของตัวเครื่องที่พกพาได้ง่าย มีสายสะพายบ่าเพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น และมีน้ำหนักเบา รวมไปถึงสามารถใช้งานได้แบบไร้สาย ทำให้สามารถพกพาเข้าไปตามสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการได้ง่าย และยังใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ซึ่งจะต่างกับรูปแบบที่ใช้น้ำมันเป็นตัวให้พลังงาน ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็น เสียงเบา และใช้งานได้ยาวนานเต็มประสิทธิภาพของตัวเครื่องอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถถอดประกอบตัวเครื่องได้อีกด้วย

เครื่องตัดหญ้าไร้สายแบบสะพายบ่า ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกงานตัดหญ้า

สำหรับเครื่องมือสำหรับการอำนวยความสะดวกอย่างเช่น เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท แต่ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือรูปแบบ เครื่องตัดหญ้าไร้สาย พร้อมด้วยสายสำหรับสะพายบ่า เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายประเภท

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียม มีความแข็งแรงสูง และมีน้ำหนักเบา ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวก พร้อมสายสำหรับสะพายบ่า ปรับขนาดให้สามารถใช้งานได้กับทุกสรีระของผู้ใช้งาน ทำให้ใช้งานได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย เหมาะกับทุกงานสวน หรือจะเป็นการกำจัดวัชพืชก็ได้เช่นเดียวกัน มือจับขนาดใหญ่ จับถนัดมือ ใช้กำลังไฟจากแบตเตอรี่ ทำให้ไม่ต้องใช้งานร่วมกับสายไฟให้วุ่นวาย เสียงเบา ใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย

เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่าไร้สาย Homepro

ท่านใดที่กำลังมองหา เครื่องตัดหญ้าสะพายบ่าไร้สาย สำหรับใช้ในงานสวนหรืองานกำจัดวัชพืชต่างๆ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้บริการทุกท่าน หรือท่านใดสะดวกเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของโฮมโปร ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284