เทปน้ำหยด

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
TOWAI
เทปน้ำหยด TOWAI 60 ซม.x 1000 ม.
SKU:1132654
2,090
฿ 2,390-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
TOWAI
เทปน้ำหยด TOWAI 10 ซม.x 1000 ม.
SKU:1133168
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
TOWAI
เทปน้ำหยด TOWAI 16 มม. x 1000 ม. สีดำ
SKU:1132548
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เทปน้ำหยด

ในการทำเกษตรรูปแบบต่างๆ จำเป็นต้องมีการวางระบบน้ำที่ดี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลพืชพรรณ ซึ่งอุปกรณ์ที่เกษตรกรหลายๆ ท่านเลือกใช้นั่นก็คือ เทปน้ำหยด โดยติดตั้งร่วมกับระบบน้ำ และทำหน้าที่ในการรดน้ำต้นไม้และพืชพรรณต่างๆ อย่างเหมาะสม ช่วยเบาแรงในการทำงาน ไม่จำเป็นต้องรดน้ำเอง ติดตั้งสะดวก ใช้งานง่าย ประโยชน์หลากหลาย

ทำความรู้จักเทปน้ำหยด อุปกรณ์รดน้ำช่วยเบาแรง มีข้อดีอย่างไร?

อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้ มีให้เลือกมากมายหลายประเภท แต่อุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางนั่นก็คือ เทปน้ำหยด ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลต้นไม้และพืชพรรณต่างๆ เบาแรงในการทำงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งการใช้งานเทปน้ำหยดจะเหมาะกับพืชที่มีการปลูกเรียงกันเป็นแถว เช่น พืชผักสวนครัว ไร่อ้อย แตงโม ข้าวโพด ฯลฯ โดยเทปน้ำหยดจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่

นอกจากการเลือกเทปน้ำหยดตามประเภทแล้ว การเลือกเทปน้ำหยดที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกัน ควรเลือกวัสดุที่เป็นพลาสติกคุณภาพสูง มีความเหนียวและทนทานต่อแรงบิด จะทำให้สามารถทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ติดตั้งได้ทั้งกลางแจ้งและในร่ม ช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน รวมถึงสามารถดูแลรักษาอุปกรณ์ได้ง่าย สะดวกกับทุกการใช้งาน

เทปน้ำหยด Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้ อย่าง เทปน้ำหยด ช่วยทุ่นแรงในการทำงาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าคุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ แข็งแรง ทนทานต่อทุกการใช้งาน และยังมีสินค้าอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมายหลายหมวดหมู่ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด