เทปน้ำพุ่ง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
TOWAI
เทปน้ำพุ่ง TOWAI 3/4 นิ้ว x 100 ม.
SKU:1133154
345
฿ 379-8%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
TOWAI
เทปน้ำพุ่ง TOWAI 1 นิ้ว 10 ซม.x 100 ม.
SKU:1133118
399
฿ 419-4%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เทปน้ำพุ่ง

การวางระบบน้ำให้มีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับการทำเกษตร ซึ่งการติดตั้งระบบน้ำจะช่วยให้สามารถรดน้ำต้นไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลพืชพรรณต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการวางระบบการรดน้ำก็คือ เทปน้ำพุ่ง ที่จะช่วยเบาแรงในการรดน้ำให้กับเกษตรกร ติดตั้งง่าย สะดวกต่อการใช้งาน

เลือกเทปน้ำพุ่งอย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน?

เทปน้ำพุ่ง เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในการวางระบบน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลต้นไม้และพืชพรรณต่างๆ มีหน้าที่ในการกระจายน้ำให้ทั่วถึง ตัวเทปจะมีลักษณะแบนและมีการเจาะรูเล็กๆ หลายรู เพื่อเป็นช่องทางให้น้ำไหลผ่านและทำให้สายน้ำพุ่งกระจายไปหลายทิศทางอย่างทั่วถึง ติดตั้งง่าย และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยเทปน้ำพุ่งมีให้เลือก 2 ประเภทกว้างๆ ได้แก่

เทปน้ำพุ่ง Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับทำการเกษตรอย่าง เทปน้ำพุ่ง จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มีให้เลือกหลากหลาย คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีอุปกรณ์อื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลายหมวดหมู่ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด