1284

ถึง

เทปน้ำพุ่ง

SKU: 1133154
เทปน้ำพุ่ง TOWAI 3/4 นิ้ว x 100 ม.
359 329 บาท
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1133118
เทปน้ำพุ่ง TOWAI 1 นิ้ว 10 ซม.x 100 ม.
419 399 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ

 

เทปน้ำพุ่ง

การวางระบบน้ำให้มีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับการทำเกษตร ซึ่งการติดตั้งระบบน้ำจะช่วยให้สามารถรดน้ำต้นไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลพืชพรรณต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการวางระบบการรดน้ำก็คือ เทปน้ำพุ่ง ที่จะช่วยเบาแรงในการรดน้ำให้กับเกษตรกร ติดตั้งง่าย สะดวกต่อการใช้งาน

เลือกเทปน้ำพุ่งอย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน?

เทปน้ำพุ่ง เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในการวางระบบน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลต้นไม้และพืชพรรณต่างๆ มีหน้าที่ในการกระจายน้ำให้ทั่วถึง ตัวเทปจะมีลักษณะแบนและมีการเจาะรูเล็กๆ หลายรู เพื่อเป็นช่องทางให้น้ำไหลผ่านและทำให้สายน้ำพุ่งกระจายไปหลายทิศทางอย่างทั่วถึง ติดตั้งง่าย และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยเทปน้ำพุ่งมีให้เลือก 2 ประเภทกว้างๆ ได้แก่

เทปน้ำพุ่ง Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับทำการเกษตรอย่าง เทปน้ำพุ่ง จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มีให้เลือกหลากหลาย คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีอุปกรณ์อื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลายหมวดหมู่ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284