1284

โต๊ะแคมป์ปิ้ง

SKU: 1212769
โต๊ะแคมป์ปิ้ง MOUNAKEA SIZE M สีดำ
650 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
SKU: 1212774
โต๊ะแคมป์ปิ้ง MOUNAKEA SIZE S สีดำ
500 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1212750
โต๊ะแคมป์ปิ้ง MOUNAKEA SIZE L สีดำ
สินค้าหมด
ขายแล้ว 6 รายการ

 

โต๊ะแค้มปิ้ง

สำหรับหลายๆ ท่านที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวในรูปแบบแคมป์ปิ่งเอาท์ดอร์ โดยเฉพาะการตั้งแคมป์ในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งธรรมชาติ การจัดเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมกับทุกสถานการณ์เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถพักผ่อนและท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ หนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่จำเป็นต้องมี นั่นก็คือ โต๊ะแคมป์ปิ้ง หรือ โต๊ะสนามพับได้ สำหรับจัดวางสิ่งของต่างๆ และอำนวยความสะดวกให้กับการรับประทานอาหารกลางธรรมชาติด้วย

โต๊ะแคมป์ปิ้ง โต๊ะสนามพับได้ มีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี?

โต๊ะแคมป์ปิ้ง เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยว Outdoor เป็นอย่างมาก สามารถทำประโยชน์ได้หลายๆ อย่าง มีให้เลือกหลายประเภท ตามความต้องการในการใช้งาน เช่น มีโต๊ะสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับการทำอาหารโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการทำอาหารเอง หรือเป็นโต๊ะที่เหมาะกับการใช้งานเล็กๆ น้อย สะดวกต่อการพกพา เป็นต้น ในปัจจุบัน โต๊ะสนาม พับได้ มีให้เลือกหลายแบบตามวัสดุของโต๊ะ โดยสามารถเลือกแบบที่เหมาะสมกับลักษณะของการท่องเที่ยวของท่านได้เลย ได้แก่

โต๊ะแค้มปิ้ง Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง โต๊ะแค้มปิ้ง หรือ โต๊ะสนามพับได้ สำหรับการพกพาออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน มีประโยชน์หลากหลาย ช่วยอำนวยความะสะดวกให้กับการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านเลือกช้อปมากมายหลากหลายรายการ คุณภาพดี แข็งแรง คงทน พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจากทีมงานโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284