ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

ทีวี QLED

 
Categories
ทีวี
 

Qled TV เหนือกว่าสมาร์ททีวี ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

Qled TV คิวเลททีวีแห่งอนาคตที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์ภาพและเสียงสมจริงด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดของทีวีและเครื่องเสียงยุคเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจริยะ โดยข้อดี Qled TV เป็นนวัตกรรมจอภาพที่แตกต่างไปจาก Oled TV โดยมีคู่แข่งโดยตรงอย่าง Lg TV และ Sony TV ที่เปิดตัวโกยเงินจากตลาดทีวีไปก่อนหน้านี้ ก่อนที่ Qled TV จะพัฒนาและงัดข้อขึ้นมาแข่งขันนำโดย Samsung Qled TV ผู้นำด้านตลาดทีวี จากนั้นมีแบรนด์ทางเลือกอย่าง Tcl Qled TV จากตลาดทีวีปัจจุบันอย่าง Led TV และ Smart TV แม้จะยังเป็นที่นิยมในการเลือกซื้อทีวีสำหรับคนไทย
แต่...ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Qled TV และ Oled TV ก็ยังเป็นที่ติดตามและสร้างความน่าสนใจกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพียงแต่หลายคนยังติดในเรื่องของราคาทีวีที่สูงเกินจะครอบครองได้ แต่..หากมองเรื่องศักยภาพความล้ำสมัย และเทคโนโลยีการเปลี่ยนผ่านจาก ทีวี UHD มาเป็น ทีวี HDR หรือ ทีวี 4k มาเป็นทีวี 8k ที่ค่าความละเอียดจอภาพมีความคมชัดและสมจริงมากขึ้น การจะตัดสินใจเลือกซื้อ Qled TV ทีวีรุ่นใหม่เทคโนโลยี่ใหม่ๆก็อาจเป็นเรื่องง่าย และอาจมองข้ามเรื่องราคาทีวีไปในทันที

Qled TV คืออะไร?

Quantum-Dot Light-Emitting Diode Television หรือ QLED TV คือทีวีแห่งอนาคตนวัตกรรมล้ำสมัยด้วยการใช้เทคโนโลยี Quantum Dot ผสมผสาน LED Backlight เป็นสารเรืองแสงอนุภาคเล็กช่วยกำเนิดแสงสว่างสร้างพิกเซลสีให้กับจอภาพ ให้เฉดสีที่แม่นยำ 100% กลมกลืน สวยงาม กำเนิดภาพที่สมจริงและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่ง Quantum Dot ได้พัฒนาจุดอ่อนหลอดไดโอด Oled TV กลายเป็นจุดแข็งจน Qled TV กลายเป็นลิขสิทธิ์ของ Samsung Qled TV ซึ่งต่อมาก็มีอีกแบรนด์ได้จับมือพันธ์มิตรการค้าพัฒนาทีวี Qled ขึ้นมาอีกจ้าวอย่าง Tcl Qled TV เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อทีวี Qled และทางเลือกราคาทีวีที่คุณอาจเป็นเจ้าของได้โดยง่ายขึ้น

ข้อดี Qled TV มีอะไรบ้าง?

  • Qled TV คือเทคโนโลยีทีวีล้ำสมัยที่สุดในขณะนี้ โดยให้ภาพสวยสดคมชัด แสดงเฉดสีแม่นยำ 100% โดยระบบภาพ HDR ทีวี 4k จนถึงทีวี 8k ที่ให้ภาพละเอียดคมชัดสมจริงเสมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ในบ้านคุณ
  • Qled TV แสดงภาพสวยได้ยอดเยี่ยมทุกสภาวะแสง ไม่ว่าห้องคุณมืดหรือสว่างอย่างไร
  • Qled TV 360 องศา อยู่ตำแหน่งไหนก็สามารถรับชมภาพชัดสีสวยสมจริงทุกมิติ
  • Qled TV ดีไซน์ทีวีสวยใสไร้ขอบออกแบบอย่างพรีเมี่ยมเปี่ยมดุจงานศิลปะที่เป็นได้มากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน พร้อมกับตัวเครื่องที่บางเฉียบมากยิ่งทำให้การติดตั้งประหยัดพื้นที่
  • Qled TV ทีวีไร้สาย ไร้ปัญหาการเชื่อมต่อทีวีแบบเกะกะสายตา สามารถเชื่อมต่อกับเคเบิ้ลและสายอื่นๆด้วยกล่องทีวี ทำให้ติดตั้งทีวี Qled ไว้มุมไหนก็สวยงามเปรียบดั่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านคุณ
  • Qled TV รีโมทอัจริยะอำนวยความสะดวกได้ทุกการสั่งการ และยังสั่งงานผ่านกล่องทีวีที่มีอุปกรณ์ต่างๆเชื่อมต่อกับทีวี อาทิ เครื่องเสียง โฮมเธียเตอร์ ลำโพง เครื่องเล่นต่างๆ
  • Qled TV ตอบรับนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ รองรับการใช้งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตเช่นเดียวกับสมาร์ททีวี (Smart TV) พร้อมยังทำงานเชื่อมต่อกับมือถือสมาร์ทโฟนแชร์คอนเทนท์ต่างๆขึ้นรับชมบนหน้าจอทีวีได้ พร้อมอำนวยความสะดวกมากขึ้นด้วยการรองรับระบบปฏิบัติการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน
  • Qled TV รองรับแอปพลิเคชั่นการใช้งานต่างๆได้อย่างมากมายเช่นเดียวกับสมาร์ททีวี ไม่ว่าจะแอปดูหนังฟังเพลงหรือท่องโลกอินเตอร์เน็ต คุณก็ใช้งานได้เพลิดเพลินได้อย่างจุใจ
  • Qled TV เหมาะกับคอหนังคอบอลคอเกมส์ที่ต้องการรับชมและใช้งานเป็นเวลานาน ด้วยประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน จึงทำให้เครื่องร้อนน้อยๆกว่า Led TV และ Smart TV ทัวไป

เลือกซื้อทีวี Qled TV ที่ไหนดี?

เลือกซื้อทีวีคุณภาพทั้งสินค้า ราคา และบริการ สามารถเลือกซื้อ Qled TV ได้ที่โฮมโปรออนไลน์ได้ทั้งทีวียี่ห้อ Sony TV, Lg TV และยังมีให้เลือกซื้อทีวีรุ่นอื่นๆ อาทิ Oled TV , Smart TV, Led TV หลากหลายยี่ห้อจาก Samsung TV, Sharp TV, Panasonic TV, TCL TV, ProVision TV, Prisma TV สามารถเลือกซื้อลำโพง เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ ได้ที่ www.homepro.co.th
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.