สเปรย์ทำความสะอาด

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PERFECTS
สเปรย์ทำความสะอาด PERFECTS 013433 UNIVERSAL
SKU:1149653
5 (1)
161.5 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 170-5%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PERFECTS
สเปรย์ทำความสะอาด PERFECTS 013462 CONTACT
SKU:1149663
123.5 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 130-5%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
PERFECTS
สเปรย์ทำความสะอาด PERFECTS 013661 LCD CLEANER
SKU:1149665
5 (1)
209 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 220-5%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

สเปรย์ทำความสะอาด

สเปรย์ทำความสะอาดคุณภาพดี ใช้สำหรับขจัดรอยเปื้อน รอยด่างที่ฝังแน่น รวมถึงคราบไขมัน จาระบี คราบฝุ่น รอยนิ้วมือ และสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามกระจกหน้าต่าง กระจกประตู กระจกรถยนต์ จอคอมพิวเตอร์ จอทีวีไม่ว่าจะเป็นจอ LCD TV, LED TV, TFT TV, PLASMA TV หรือตามเบาะโซฟาหนัง ก็สามารถใช้สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ขจัดสิ่งสกปรกได้เช่นกัน นอกจากคุณสมบัติที่สามารถทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังใช้ขัดเงาได้อีกด้วย ทำให้พื้นผิวที่ทำความสะอาด เป็นประกายแวววาว และช่วยในเรื่องของการเคลือบป้องกันฝุ่น
นอกจากทำความสะอาดทำความสะอาดกระจกแล้วหน้าจอทีวีแล้ว สเปรย์อเนกประสงค์ยังสามารถใช้บำรุงรักษา และถนอมเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ของคุณให้ดูสะอาด เหมือนใหม่อยู่เสมอ ด้วยสเปรย์ทำความสะอาด จากแบรนด์ PERFECTS สเปรย์คุณภาพดี ที่ให้คุณใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ สามารถใช้ทำความสะอาดวงจรอิเล็กทรอนิกส์, แผงวงจรไฟฟ้า, หัวเทียน, อุปกรณ์ควบคุมแรงดันไฟฟ้า, อุปกรณ์โทรศัพท์, รีโมทคอนโทรล และอุปกรณ์ถ่ายทอดไฟฟ้าต่าง ๆ สเปรย์ถูกออกแบบมาให้ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด ใช้งานง่าย สามารถทำความสะอาดได้ทันที โดยไม่ต้องผสมน้ำยาหรือสารเคมีอื่นๆ ให้ยุ่งยาก

คุณสมบัติสเปรย์ทำความสะอาด

สเปรย์ทำความสะอาด ปกป้องจอ LCD/ TFT/ LED/ PLASMA ของคุณด้วยสเปรย์ทำความสะอาดจากแบรนด์ PERFECTS ตัวช่วยที่จะช่วยขจัดคราบรอยนิ้วมือ คราบไขมัน และฝุ่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณสามารถใช้ทำความสะอาดได้อย่างอเนกประสงค์ ช่วยให้พื้นผิวมีความแวววาว เงางาม ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอโทรศัพท์มือถือ, จอโทรทัศน์, จอคอมพิวเตอร์, จอโน็ตบุ๊ค, กระจก, กล้อง, โคมระย้า, กระจกเงา หรือแว่นตา เป็นต้น นอกจากนี้สเปรย์ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่มีกลิ่นฉุน และยังปราศจากสาร CFC ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอีกด้วย
นอกจากนี้สเปรย์ทำความสะอาดจาก PERFECTS ยังเป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวโลหะของคุณจากคราบสนิม หรือคราบสกปรก ให้มีความสะอาด เหมือนใหม่อยู่เสมอ มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสนิมที่ฝังแน่นได้อย่างหมดจด สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นคราบสนิมที่ฝังแน่นบนเครื่องมือทำสวน, เครื่องมือช่าง, กุญแจ, กลอนประตู,หรือน็อต เป็นต้น ให้การหล่อลื่นอย่างดีเยี่ยม และยังช่วยลดเสียงดังจากการเสียดสี และลดความฝืนของเครื่องมือต่างๆ ได้อย่างดีอีกด้วย

สเปรย์ทำความสะอาด Homepro

หากคุณกำลังมองหาสเปรย์ทำความสะอาดรับประกันคุณภาพและราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมสเปรย์ทำความสะอาดและอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านทุกประเภทให้เลือกสรรแบบครบวงจร รวมถึงน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ เช่น น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ น้ำยาถูพื้น และอีกมากมายที่คุณสามารถเชือกช้อปปิ้งออนลืได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ