จัดมุมในบ้านไม่ให้น่าเบื่อไว้เซลฟี่ช่วง Work from Home ด้วยไอเท็มเด็ดที่ต้องโดน!

จัดมุมในบ้านไม่ให้น่าเบื่อไว้เซลฟี่ช่วง Work from Home ด้วยไอเท็มเด็ดที่ต้องโดน!
สำหรับใครที่ช่วงนี้ต้อง Work from home กันไปยาวๆ อย่างไม่มีกำหนด อาจจะเจอปัญหาในการทำงานที่บ้านอยู่ เพราะบรรยากาศที่บ้านนั้นไม่ปลอดโปร่ง และไม่ช่วยกระตุ้นให้อยากทำงานเลยสักนิดเดียว HomeGuru จึงมีไอเดียจัดมุมในบ้านไม่ให้น่าเบื่อ นอกจากจะช่วยจัดสรรพื้นที่ในการทำงานแล้วยังสามารถไว้เซลฟี่ได้สวยๆ ด้วยไอเท็มเด็ดที่ต้องโดน! house-for-selfie_table

เลือกโต๊ะทำงานให้เหมาะกับงานที่ทำ

โต๊ะทำงานสีไม้ธรรมชาติจะให้ความรู้สึกผ่อนคลายเวลาทำงานได้ดีกว่าสีอื่นๆ และสำหรับใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนที่ต้องใช้พื้นที่ในการทำงานเยอะ หรือมีอุปกรณ์ทำงานที่จำเป็นต้องใช้หลายชิ้น ลองเลือกโต๊ะทำงานแบบหน้ากว้าง หรือมีพื้นที่จัดเก็บของจุกจิกในตัว เช่น ลิ้นชัก หรือชั้นวางเล็กๆ เพื่อให้จัดวางเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ได้อย่างเพียงพอ ยิ่งมีรางซ่อนปลั๊กไฟยิ่งดูเป็นระเบียบเรียบร้อยน่าใช้งานครับ
Work At Home Work At Home Work At Home Work At Home
Work from Home

ลงทุนกับเก้าอี้ทำงานเพื่อความคุ้มค่าในระยะยาว

ปกติเวลาต้องนั่งทำงานที่บ้านชั่วคราว การลากเก้าอี้รับประทานอาหารหรือเก้าอี้ที่มีในบ้านมาใช้นั่งทำงานชั่วครู่ชั่วยามอาจไม่มีปัญหาอะไร แต่หากต้องนั่งทำงานจริงจังขึ้นมานานๆ เมื่อไหร่จะเข้าใจถึงความสำคัญของเก้าอี้ทำงานแน่นอนครับ เพราะเราคงไม่อยากให้งานออกมาดี แต่สุขภาพแย่อย่างแน่นอน การเลือกเก้าอี้ทำงานสักตัวนอกจากดีไซน์ที่สวยงามเข้ากับบ้านแล้ว ยังต้องรองรับสรีระผู้ใช้งานได้พอดี ไม่ก่อให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรมตามมาภายหลังครับ Work from Home

เติมไอเทมสบายๆ ทำงานได้ในมุมพักผ่อน

แน่นอนว่าไม่มีใครอยากนั่งเฝ้าหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือจดจ่อกับงานบนโต๊ะทำงานตลอด 24 ชั่วโมง เพราะนอกจากจะไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพเท่าไหร่นัก การนั่งจมอยู่มุมเดิมๆ ทั้งวันก็ไม่เป็นผลดีกับการทำงานด้วยครับ ดังนั้นการเปลี่ยนอิริยาบทในการทำงานบ้าง นอกจากจะช่วยผ่อนคลายร่างกายและสมองแล้ว ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจและบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ส่งผลให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพียงแค่เลือกเก้าอี้ที่เอนหลังได้สบายๆ สักตัวมาวางข้างๆ ชั้นหนังสือที่ทั้งสวย และมีฟังก์ชั่นการจัดเก็บ ทีนี้จะหยิบหนังสือสักเล่มมาอ่านเพิ่มเติมความรู้ หรือนั่งคิดไอเดียอะไรใหม่ๆ ก็ทำได้สบายๆ
Work At Home Work At Home Work At Home Work At Home

หมดไฟในการทำงานเมื่อไหร่ ต้องเติมไฟบนโต๊ะทำงาน

หากที่บ้านใครสามารถจัดมุมทำงานไว้ในตำแหน่งที่รับแสงธรรมชาติได้ถือว่าดีเยี่ยมครับ แต่สำหรับใครที่มีพื้นที่จำกัด หรือมุมทำงานค่อนข้างทึบ การเลือกโคมไฟสวยๆ มาตั้งบนโต๊ะทำงาน นอกจากจะช่วยเติมให้โต๊ะทำงานดูสวยขึ้นแล้ว การเปิดไฟทำงานยังช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงาน และช่วยให้ใช้สายตาได้สบายๆ ไม่ล้า และไม่ชวนหลับคาโต๊ะทำงานด้วยครับ Work from Home

ถ้ารู้สึกห่อเหี่ยว ต้นไม้สีเขียวช่วยได้เสมอ

ถ้านั่งทำงานอยู่แล้วหันไปมารอบตัวเจอแต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์การทำงาน กับเอกสารกองโตก็คงรู้สึกเหนื่อยล้าอย่างบอกไม่ถูก ฉะนั้น การเติมพื้นที่สีเขียวในมุมทำงานจึงเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ให้เอฟเฟ็กต์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ฟอกอากาศใบเขียว หรือแม้แต่ต้นไม้ประดิษฐ์สำหรับคนงานเยอะจนไม่มีเวลาดูแลก็ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น สบายตาแล้วยังช่วยให้นั่งทำงานได้นานขึ้น เพราะรู้สึกสงบขึ้นด้วยครับ
Work At Home Work At Home Work At Home Work At Home
Work from Home

เพิ่มสัมผัสนุ่มๆ เติมความอบอุ่นและความสบาย

หากทำงานในห้องแอร์ หลายๆ คนคงมีผ้าห่มนุ่มๆ ผืนโปรดอยู่ใกล้ตัวเพิ่มความนุ่มและอุ่นสบายกันอยู่แล้ว แล้วทำไมไม่ลองหาหมอนอิงนุ่มๆ ขนาดพอดีกับแผ่นหลัง กับพรมขนสั้น สีลวดลายโดดเด่นหรือสีสวยสบายตาที่ให้สัมผัสสบายเท้าในวันที่ไม่ต้องใส่รองเท้าทำงานที่ออฟฟิศมาปูสักผืนดูล่ะ นอกจากความรู้สึกสบายแล้ว ยังอาจช่วยให้อยากนั่งอยู่ตรงนั้นนานขึ้น และโฟกัสกับการทำงานได้มากขึ้นด้วย house-for-selfie2

สร้างแรงบันดาลใจด้วยงานศิลปะแบบที่เราเลือกเอง

จะจัดมุมทำงานที่บ้านทั้งที อย่าลืมใส่ความเป็นตัวเองลงไปด้วยของประดับตกแต่งที่จะช่วยเติมเต็มให้มุมทำงานดูสมบูรณ์ขึ้น ทั้งยังสะท้อนตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี อย่างการเลือกภาพคนสำคัญ หรือข้อความโดนๆ ที่เห็นแล้วมีกำลังใจในการทำงานมาใส่กรอบสวยๆ แขวนไว้บนผนังใกล้ๆ ท้อเมื่อไหร่ก็หันไปมองได้ทันที โดยการตกแต่งนั้นไม่จำเป็นต้องมีของตกแต่งหลายชิ้น แต่สิ่งสำคัญคือความเข้ากันครับ
Work At Home Work At Home Work At Home Work At Home
Work from Home การจัดสรรมุมทำงานในช่วง Work from home ที่ยืดหยุ่นนั้น เรื่องขนาดพื้นที่ไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่ความคิดสร้างสรรค์ในการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง การจัดวางสิ่งต่างๆ ให้ลงตัว ประกอบกับการใส่ใจดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญที่จะเติมเต็มให้ทุกมุมทำงานมีสไตล์ พร้อมสำหรับการทำงานและการเซลฟี่อย่างแน่นอน เซลฟี่ในบ้าน อยากจัดสรรพื้นที่และตกแต่งห้องเพื่อให้พร้อมสำหรับการทำงานและการเซลฟี่ แต่ยังนึกอะไรไม่ออก แค่บอก #HomeService เรามีบริการ ดีไซน์ห้องเสมือนจริงก่อนการตัดสินใจ ให้อะไรๆ ดูง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการ 3D Design เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice Call Center : 1284 Mobile app : https://bit.ly/372RTMT โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

ปัญหาเรื่องบ้านที่น่าสนใจ

เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ