ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

'ที่นอน' ราคาถูกใจ 5 แบบ 5 สไตล์ ที่ควรมีไว้ใน 'ห้องนอน'

“ที่นอน” (Mattress) ในปัจจุบันมีการนำนวัตกรรมผสมผสานเทคโนโลยีใหม่และใช้วัสดุพิเศษผลิตที่นอนแต่ละประเภทเป็น "ที่นอนเพื่อสุขภาพ" กันมากขึ้น อาทิ ที่นอนยางพารา, ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง pocket spring, ที่นอนเมมโมรี่โฟม Memory Foam ส่วน แผ่นท๊อปเปอร์ ที่นอนปิคนิค และ ที่นอนพับได้ ถูกดีไซน์กลายเป็นที่นอนปูพื้นยอดฮิตสำหรับ "ห้องนอน" พื้นที่จำกัด ขณะที่ "เตียงนอน" ได้ถูกลดความสำคัญไปแล้ว สำหรับ "การเลือกที่นอน" 6 ฟุต, 5 ฟุต, 3.5 ฟุต หลักๆก็พิจารณาเรื่องคุณภาพวัสดุ ความสบายในการนอน และ "ราคาที่นอน"
HomeGuru จึงมีข้อมูลประเภทที่นอนมาฝาก พร้อมขอแนะนำ "ที่นอนราคาถูก" ภายใต้โปรโมชั่นดีๆ มีบริการหลังการขายอย่างครบครัน
1. ที่นอนยางพารา
ที่นอนยางพารา คือ ที่นอนเพื่อสุขภาพมากที่สุด ที่ทางการแพทย์มักแนะนำให้ใช้กับผู้สูงอายุหรือมีปัญหาสุขภาพร่างกาย เพราะช่วยถนอมกระดูกสันหลัง ลดอาการปวดหลัง ลดแรงกดทับ และปวดเมื่อยตามร่างกาย รวมถึงไร้การสะสมของแบคทีเรียและไรฝุ่น พร้อมทั้งมีความยืดหยุ่น ไม่สะเทือนขณะพลิกตัว ไม่รบกวนผู้นอนด้านข้าง การขนเคลื่อนย้ายค่อนข้างลำบาก เนื่องจากมีน้ำหนักมาก แต่ก็มีทนทานสูง อายุการใช้งานนาน15-20 ปี และเป็นที่นอนราคาสูงกว่าประเภทอื่นๆ

ที่นอนยางพาราราคาถูก ยี่ห้อ ZINNIA Vento

โดดเด่นด้วยวัสดุ Latex Foam และ Cokew Latex ฟองน้ำวิทยาศาสตร์คุณภาพสูง ผสานด้วยน้ำยางพาราผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย เนื้อโฟมเหนียวยึดติดแน่น ความหนาแน่นมาก แข็งแรงทนทาน ยืนหยุ่นได้ดี รองรับน้ำหนักได้มาก ป้องกันการสั่นสะเทือน พร้อมมีเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น แบคทีเรีย และระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น สามารถพับงอได้ขณะเคลื่อนย้าย และรับประกันถึง 12 ปี
2. ที่นอนสปริง
ที่นอนสปริง คือ ที่นอนแห่งความนุ่มเด้งสบาย มีการผลิต-จำหน่าย-เป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากเป็นที่นอนราคา เลือกได้หลายระดับ หาซื้อง่าย และมีความน่านอนนุ่มสบายด้วยระบบรองรับน้ำหนักจากเครือข่ายสปริงขดลวดจำนวนมากที่รองรับอยู่ด้านล่าง พร้อมทั้งมีการระบายอากาศความอับชื้นได้ดี มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย

ที่นอนสปริงราคาถูก ยี่ห้อ DUNLOPILLO BEXLEY

โดดเด่นด้วยระบบสปริงลิขสิทธ์เฉพาะจากสหรัฐอเมริกา ที่ทนทานแข็งแรงรองรับและกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยโฟมสังเคราะห์อัดแน่นช่วยเพิ่มความหนานุ่มสบาย และแผ่นใยฝ้ายอัดแน่นลดแรงเสียดทานในขณะลูกสปริงเคลื่อนไหว พร้อมมีผ้าหุ้มที่ระบายอากาศได้ดี มีแผ่นโฟมที่ช่วยกระจายผ่อนแรงกดทับ รวมถึงมีสารเคลือบป้องกันภูมิแพ้และไรฝุ่น
3. ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง (pocket spring)
ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง คือ ที่นอนสปริงแห่งความเงียบ และเหมาะสำหรับคนนอนดิ้นเป็นอย่างมาก ด้วยนวัตกรรมระบบสปริงแบบแยกอิสระ ขดลวดถูกออกแบบพิเศษให้มีความสูง เหนียว ยืดหยุ่น คืนตัวได้ดีกว่าที่นอนสปริงอื่นๆ ทำให้รองรับสรีระในส่วนเว้าโค้งได้เป็นธรรมชาติ ช่วยป้องกันเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือน โครงสร้างมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ทำให้ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงราคาสูงกว่าและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าที่นอนสปริงทั่วไป

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงราคาถูก 6 ฟุต ยี่ห้อ DUNLOPILLO BEXLEY

ด้วยระบบพ็อคเก็ตสปริงอิสระที่มีความหนานุ่มแน่น ช่วยลดแรงกดทับนอนแล้วไม่ปวดเมื่อย และลดแรงกระเทือน ไม่รบกวนคนข้างๆ พร้อมเมมโมรี่โฟมที่ช่วยรองรับน้ำหนักและปรับสมดุลการนอน และไร้ปัญหาไรฝุ่นด้วยการเคลือบสารป้องกันภูมิแพ้และผ้าหุ้มที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ช่วยให้อุ่นใจและนอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน
4. ที่นอนเมมโมรี่โฟม (Memory Foam)
ที่นอนเมมโมรี่โฟม คือ ที่นอนแห่งความนุ่มนวล และกำลังเป็นที่นิยมด้วยคุณสมบัติโฟมใยสังเคราะห์หรือโฟมวิทยาศาสตร์ ที่ยืดหยุ่นคืนตัวได้นุ่มนวลตามน้ำหนักของผู้นอน พร้อมรองรับรับสรีระและลดแรงกดทับจากน้ำหนักของข้อต่อและกระดูก รวมถึงทำให้เส้นเลือดฝอยบริเวณผิวหนังไหลเวียนได้ดีขึ้น จึงเหมาะสำหรับคนชอบที่นอนนุ่มๆหรือคนนอนดิ้นและพลิกตัวบ่อย

ที่นอนเมมโมรี่โฟมราคาถูก 6 ฟุต ยี่ห้อ LOTUS CALIFORNIA

เม็ดโฟมบีบอัดคัดพิเศษระดับพรีเมียมและระดับความสบายแบบค่อนข้างแน่น สำหรับรองรับทุกๆสัดส่วนสรีระร่างกาย พร้อมด้วยโฟมวิทยาศาสตร์อัดแน่นเพื่อการรองรับน้ำหนักและลดแรงกดทับและช่วยการหมุนเวียนของโลหิต พร้อมเคลือบสารสกัดจากพืชผักธรรมชาติ ยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น และป้องกันภูมิแพ้ รวมถึงโครงสร้างมีการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
5. แผ่นท็อปเปอร์
แผ่นท็อปเปอร์ (TOPPER) คือ แผ่นรองนอนเสริมความหนานุ่มให้กับที่นอนเดิม หรือใช้ปูนอนพื้นทดแทน ที่นอนปิคนิค หรือ ที่นอนพับได้ โดยแผ่นท็อปเปอร์หลักๆจะผลิตจากฟองน้ำอัด ยางพารา และ ใยสังเคราะห์ พร้อมดัดแปลงขนาดให้มีความบางและเล็กลง ความหนา 1-4 นิ้ว ในขนาด 3.5 ฟุต หรือ 6 ฟุต โฮมโปรออนไลน์ ขอแนะนำ แผ่นท็อปเปอร์ลดราคาถูก พร้อมคุณภาพ และการับประกันสินค้า

แผ่นท็อปเปอร์ยางพาราราคาถูก – แผ่นรองนอน 6 ฟุต ยี่ห้อHOME LIVING STYLE

ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ ผ่านกระบวนการอัดแน่นพิเศษ มีความทนทานไม่ยุบตัว รองรับสรีระร่างกายดีเยี่ยม ช่วยเรื่องสุขภาพการนอน เหมาะสำหรับรองบนที่นอน หรือปูรองนอนบนพื้นราบ สามารถม้วนเก็บได้โดยไม่หัก ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ ประหยัดพื้นที่ห้องนอน
 
บทความอื่นๆ
Featured Idea
เติมความละมุนให้ห้องนอน มาจัดห้องนอนเสริมความรักกัน
Tips
ไรฝุ่นฟุ้งไปทั่วห้อง มากําจัดฝุ่นในห้องนอนให้ถูกวิธี
Tips
'ท็อปเปอร์' – 'แผ่นรองนอน' ทางเลือกใหม่ของคนรักการนอน
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.