เซอร์กิตเบรกเกอร์ 16 แอมป์ 1 โพล 1 เฟส BTICINO FN81CEW16ให้การใช้งานระบบไฟฟ้าภายในบ้านพักอาศัยของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยเบรกเกอร์ จาก BTICINO อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรแบบเฉพาะจุด เหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคาร และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร และไฟเกิน 
									คุณสมบัติ
									 
								BREAKER ป้องกันไฟลัดวงจร/ไฟเกิน ปลอดภัยสำหรับบ้านพักและที่อยู่อาศัย ตัดไฟลัดวงจร/ไฟเกินเฉพาะจุด ไฟไม่ดับทั้งบ้าน เหมาะกับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาด 3,520 วัตต์(16 แอมป์) วัสดุประกอบอย่างดี ไม่ชำรุดและไม่ลามไฟ คันโยกเปิด-ปิด ได้มากกว่า 1,000 ครั้ง BREAKER แบบ TYPE DIN ติดตั้งง่าย มีปุ่ม PUSH TO TRIP สำหรับ TEST ทดสอบการทำงานของBREAKER เหมาะกับ ตู้ C-UNIT แบบ 1 เฟส เดินสายแบบ 1 Pole ได้รับรองมาตราฐานIEC60898-1995 
								วิธีใช้งาน
								 
							อุปกรณ์ป้องกันไฟลัดวงจร ใช้ร่วมกับ ตู้ C-UNIT ควรติดตั้งและเดินไฟโดยช่างผู้ชำนาญ 
								คำแนะนำ
								 
							ควรศึกษาคู่มืออย่างละเอียดก่อนการติดตั้งและใช้งาน ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน 
								ข้อควรระวัง
								 
							
							
						ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน  | 
					
| แบรนด์ | BTICINO | 
| ความสูง (ซม.) | 1.85 | 
| ความกว้าง (ซม.) | 6.6 | 
| ความลึก (ซม.) | 7.8 | 
| น้ำหนัก (กก.) | .3 | 
| เฟส | 1 เฟส | 
| ขนาด | 16 แอมแปร์ | 
| จำนวนโพล (ขา) | 1 | 
| ชนิดเบรกเกอร์ | PLUG IN | 
| 
							 
										ติดตั้งเบรกเกอร์ 650 บาท
									 
									สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
 บริการการติดตั้งเบรกเกอร์ คุณภาพมาตรฐานจาก ช่าง HomePro อีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่เราตั้งใจดูแลคุณ โดยช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กับเครื่องมือที่ครบครัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้ง หมดปัญหางบบานปลาย ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ผ่านหลักสูตรและการรับรองมาเฉพาะทาง ทำงานด้วยขั้นตอนมาตรฐาน ดูแลตลอดจนขั้นตอนแรกจนจบงาน มาตรฐานการบริการ 
 หลักเกณฑ์การให้บริการ 
 ดูทั้งหมด 
										
									 | 
					
เซอร์กิตเบรกเกอร์ 16 แอมป์ 1 โพล 1 เฟส BTICINO FN81CEW16
- BREAKER ป้องกันไฟลัดวงจร/ไฟเกิน ปลอดภัยสำหรับบ้านพักและที่อยู่อาศัย
 - ตัดไฟลัดวงจร/ไฟเกินเฉพาะจุด ไฟไม่ดับทั้งบ้าน เหมาะกับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาด 3,520 วัตต์(16 แอมป์)
 - วัสดุประกอบอย่างดี ไม่ชำรุดและไม่ลามไฟ คันโยกเปิด-ปิด ได้มากกว่า 1,000 ครั้ง
 
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | BTICINO | BTICINO | SCHNEIDER | BTICINO | 
| ความกว้าง (ซม.) | 6.6 | 3 | 2 | 6.6 | 
| ความสูง (ซม.) | 1.85 | 8 | 11 | 1.85 | 
| ความลึก (ซม.) | 7.8 | 8 | 10 | 7.8 | 
| น้ำหนัก (กก.) | .3 | .02 | .02 | .3 | 
| ชนิดเบรกเกอร์ | PLUG IN | PLUG IN | PLUG IN | PLUG IN | 
| จำนวนโพล (ขา) | 1 | 1 | 1 | 1 | 
| ขนาด | 16 แอมแปร์ | 16 แอมแปร์ | 16 แอมแปร์ | 32 แอมแปร์ | 
| เฟส | 1 เฟส | 1 เฟส | 1 เฟส | 1 เฟส |