สินค้าที่ซื้อคู่กัน
สุขภัณฑ์ 1 ชิ้น KOHLER K-22378X-C-HB1 สีดำสุขภัณฑ์แบบ 1 ชิ้น จาก KOHLER ผลิตจากเซรามิกและฝารองนั่งที่ได้มาตรฐาน มีความมั่นคง และรองรับน้ำหนักได้ดี ให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย มาพร้อมระบบการชำระล้างแบบ REVOLUTION 360 และการกดชำระล้างแบบ Dual Flush โดยใช้น้ำ 3/4.8 ลิตร ต่อการกด 1 ครั้ง สามารถชำระล้างได้อย่างรวดเร็ว เงียบและสะอาดหมดจดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมด้วยระบบเปิด-ปิดฝารองนั่งแบบ Soft Close ที่ช่วยลดการเกิดเสียงดังพร้อมช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับการติดตั้งภายในบ้าน อาคาร รวมไปถึงร้านอาหารต่าง ๆ ได้ทุกสไตล์ตามความต้องการ
คุณสมบัติ
ผลิตจากเซรามิกคุณประเภทวิเทรียสไชน่า (Vitreous china) มีความแข็งแรงสูง ทนทานต่อการกัดกร่อนและการใช้งาน ระบบชำระล้างแบบ REVOLUTION 360 ปล่อยน้ำจากถังไหลวนโดยรอบ 360 องศา เพื่อการชำระล้างอย่างทั่วถึงและสะอาดหมดจด ระบบการกดชำระล้างแบบ Dual Flush โดยใช้น้ำ 3/4.8 ลิตร ต่อการกด 1 ครั้ง ฝารองนั่ง French curve เอกสิทธิ์เฉพาะของโคห์เลอร์ รองรับสรีระผู้ใช้ได้ดี และช่วยลดแรงกดทับ มีระบบเปิด-ปิดฝารองนั่งแบบ Soft Close นุ่มนวล ลดการเกิดเสียงดังและช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น
วิธีใช้งาน
ใช้ในการชำระล้างให้เกิดสุขอนามัย
คำแนะนำ
ควรอ่านคู่มือ ข้อแนะนำ คำเตือนให้ละเอียดก่อนการติดตั้งและใช้งาน ควรติดตั้งบนพื้นที่มีความแข็งแรงและเรียบเสมอกัน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามขึ้นยืน เหยียบ บนฝารองนั่งหรือบนโถสุขภัณฑ์ ทั้งขณะปิดและเปิดฝารองนั่ง เพราะอาจเกิดอันตรายได้ ห้ามนำวัสดุที่แข็ง มากระทบกระแทกสุขภัณฑ์เพราะจะทำให้สุขภัณฑ์แตกร้าวมีรอยรั่วซึมของน้ำในขณะใช้งาน ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
| แบรนด์ | KOHLER |
| สีสินค้า | ดำ |
| ความสูง (ซม.) | 75 |
| ความกว้าง (ซม.) | 37.8 |
| ความลึก (ซม.) | 73.3 |
| น้ำหนัก (กก.) | 50.4 |
| ระบบน้ำ | สองระบบ |
| ระบบชำระล้าง | REVOLUTION 360 |
| ระบบปิดฝารองนั่ง | SOFT CLOSE |
| การใช้นํ้าชำระล้างต่อครั้ง | 3/4.8L |
| ลักษณะการกด | กดข้าง |
| รูปทรงฝารองนั่ง | ELONGATE |
| ระยะจุดกึ่งกลางท่อน้ำทิ้งถึงผนัง | 30.5/19.0ซม. |
| สารยับยั้งแบคทีเรีย (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
| รับประกันตัวเซรามิก (ปี) | ตลอดอายุการใช้งาน |
| รับประกันอะไหล่ (ปี) | 3ปี |
| การติดตั้ง | ท่อลงพื้น |
|
ติดตั้งฟรีตามมาตรฐานโฮมโปร
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณต้องการเปลี่ยน และติดตั้งโถชักโครก/สุขภัณฑ์ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ขอแนะนำบริการดี ๆ จาก ช่าง HomePro พร้อมช่วยเปลี่ยนและติดตั้งอุปกรณ์ชิ้นเดิมให้เป็นของใหม่ตามขั้นตอนมาตรฐาน รวมทั้งให้คำแนะนำจากช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตร และได้หนังสือรับรองความรู้ความสามารถประกอบวิชาชีพ ผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรม มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|

อย่างถูกวิธี
บริการรับสินค้าเก่ากลับ
เพื่อนำไปกำจัดอย่างถูกวิธี
1. สินค้าที่สามารถส่งมอบให้กับโฮมโปรเพื่อนำไปกำจัดอย่างถูกวิธีได้จะต้องจัดอยู่ในรายการดังนี้
- สุขภัณฑ์นั่งราบ
- สุขภัณฑ์นั่งยอง
- สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว
- สุขภัณฑ์สองชิ้น
- สุขภัณฑ์อัตโนมัติ
- สุขภัณฑ์เซ็นเซอร์
- สุขภัณฑ์แรงดันน้ำ
2. สำหรับสินค้ากลุ่มโถสุขภัณฑ์โฮมโปรมีบริการรื้อถอนและขนย้ายสุขภัณฑ์เก่าเพื่อนำไปกำจัดอย่างถูกวิธีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เฉพาะสำหรับลูกค้าที่ซื้อสุขภัณฑ์ใหม่และใช้บริการติดตั้งสุขภัณฑ์จากโฮมโปร โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ให้โฮมโปรนำสุขภัณฑ์เก่ากลับได้ ณ จุดขาย
3. สุขภัณฑ์เก่าที่ส่งมอบจะต้องมีส่วนชิ้นส่วนและส่วนประกอบครบตามสินค้าดั้งเดิม
- จัดส่งทุกพื้นที่ในเขต กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
- ขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งในพื้นที่เกิน. 40 ก.ม. จากสาขาต่างจังหวัด
- เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
- ผลิตจากเซรามิกคุณประเภทวิเทรียสไชน่า (Vitreous china) มีความแข็งแรงสูง ทนทานต่อการกัดกร่อนและการใช้งาน
- ระบบชำระล้างแบบ REVOLUTION 360 ปล่อยน้ำจากถังไหลวนโดยรอบ 360 องศา เพื่อการชำระล้างอย่างทั่วถึงและสะอาดหมดจด
- ระบบการกดชำระล้างแบบ Dual Flush โดยใช้น้ำ 3/4.8 ลิตร ต่อการกด 1 ครั้ง
