ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

เครื่องซักผ้าฝาบน

 
Categories
เครื่องซักผ้า
 

เครื่องซักผ้าฝาบน (Top Load Washing Machine)

เครื่องซักผ้าฝาบน เป็นเครื่องซักผ้าอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากราคาที่ไม่แพงมาก และมีฟังก์ชันพื้นฐานที่สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถรองรับปริมาณเสื้อผ้าได้จำนวนมากในแต่ละรอบการซัก นอกจากฟีเจอร์การใช้งานแล้ว เรื่องของรูปลักษณ์การดีไซน์ที่มีความทันสมัยกลมกลืนกับการตกแต่งภายในบ้านอย่างลงตัว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเครื่องซักผ้าฝาบนจึงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในประเทศไทย ที่หลายครอบครัวเลือกนำมาใช้เป็นผู้ช่วยหลักในการซักเสื้อผ้าภายในบ้าน!
การเลือกเครื่องซักผ้าอย่างเหมาะสม สิ่งที่ควรคำนึงเป็นอันดับแรก คือความจุของเครื่องซักผ้า จะต้องมีปริมาณที่เพียงพอต่อการซักแต่ละครั้ง ถ้าเราเลือกเครื่องซักผ้าที่มีความจุน้อยเกินไปก็อาจไม่เพียงพอต่อปริมาณผ้าที่มีจนทำให้ต้องซักหลายๆรอบเปลืองทั้งเวลาและพลังงาน หรือถ้าหากเลือกเครื่องซักผ้าที่มีความจุมากเกินไปก็จะทำให้การซักผ้าแต่ละครั้งสิ้นเปลืองน้ำไปโดยใช่เหตุอีกเช่นเดียวกัน

เครื่องซักผ้าฝาบนยี่ห้อไหนดี?

เครื่องซักผ้าฝาบนตามท้องตลาดปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ได้แก่ Samsung, LG, Panasonic, Hitachi, Toshiba และอีกมากมาย โดยเครื่องซักผ้าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องซักผ้าฝาบนจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ www.homepro.co.th
ต่อมาให้พิจารณาเรื่องของประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน เบื้องต้นให้สังเกตุที่ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าดังกล่าวได้รับการตรวจสอบและการันตีแล้วว่าสามารถประหยัดพลังงานได้จริง โดยฉลากประหยัดไฟมีตั้งแต่เบอร์ 1 ถึง เบอร์ 5 โดยเบอร์ 5 เป็นตัวบ่งชี้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าสามารถประหยัดพลังงานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ฟีเจอร์การทำงานเครื่องซักผ้า

เรื่องของฟีเจอร์การทำงาน ซึ่งในเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ๆ ก็มีนวัตกรรมมากมายที่เข้ามาช่วยให้การซักทำความสะอาดเสื้อผ้าสะอาดและสะดวกสบายมากขึ้น เช่น เครื่องซักผ้าฝาบนจาก Samsung ที่มาพร้อมกับระบบ Active Dualwash ประกอบด้วยซิงค์สำหรับการซักผ้าด้วยมือและการแช่ผ้าสกปรกมากได้อย่างง่ายดาย มีที่ฉีดน้ำซึ่งควบคุมด้วยปุ่มกด ช่วยให้คุณสามารถซักผ้าด้วยมือเบื้องต้นก่อนที่จะเทลงใส่ตัวถังซัก เป็นต้น
เมื่อก่อนหากเครื่องซักผ้าที่บ้านของเรามีปัญหา เราก็ต้องโทรเรียกช่างเข้ามาเพื่อตรวจสอบและทำการซ่อมแซม แต่ปัจจุบันหลากหลายแบรนด์ได้มีการพัฒนาระบบการตรวจสอบปัญหาเบื้องต้นขึ้นมา เช่น เครื่องซักผ้าฝาบนจาก LG ที่มาพร้อมกับระบบ Smart Diagnosis™ เป็นระบบที่สามารถตรวจสอบเครื่องซักผ้าได้ด้วยตัวคุณเองผ่านแอพพลิเคชั่นหากมีปัญหาในการใช้งานเกิดขึ้น โดยในแอพพลิเคชั่นจะทำการแจ้งเตือนปัญหา และวิเคราะห์แนวทางแก้ไขเบื้องต้น หรือโทรศัพท์หาศูนย์บริการแอลจีได้เลยทันที สามารถช่วยประหยัดเวลา เพิ่มความสะดวกสบาย และไม่ ต้องรอช่างเข้ามาตรวจเช็คถึงบ้าน

เครื่องซักผ้าฝาบน Inverter

ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าแทบจะทุกชนิดรวมทั้งเครื่องซักผ้าฝาบน มีการนำเทคโนโลยี Digital Inverter เข้ามาช่วยทำให้การทำงานประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการประหยัดพลังงานแล้ว ยังสามารถลดเสียงรบกวนขณะตัวเครื่องทำงาน เปี่ยมด้วยสมรรถนะใช้พลังงานน้อยกว่า มอบความทนทานอย่างเหนือชั้นพร้อมการรับประกัน 11 ปี

สั่งซื้อเครื่องซักผ้าออนไลน์

อำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านระบบออนไลน์ที่ www.homepro.co.th สั่งซื้อสินค้าออนไลน์พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้าน และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยบริการติดตั้งจากทีมงาน Home Service สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.