ขอแขวนผ้า

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
COMMAND
ตะขอแขวนผ้า COMMAND XA006713383
SKU:1022020
5 (2)
105
฿ 114-7%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
COMMAND
ขอแขวนผ้า COMMAND 70071369055
SKU:285036
5 (1)
90
฿ 99-9%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
COMMAND
ตะขอแขวนผ้า COMMAND XA006713334
SKU:1022019
160
฿ 175-8%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
COMMAND
ขอแขวนผ้า COMMAND XA006713425
SKU:1022031
5 (1)
109
฿ 119-8%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ราวแขวนผ้า ห่วงแขวนผ้า ตะขอแขวนผ้า อุปกรณ์ที่พ่อบ้านแม่บ้านขาดไม่ได้

หากเราพูดถึงเรื่องของการซักผ้าหรือตากผ้าสิ่งแรกที่เรานึกถึงคงเป็น เรื่องของ เครื่องซักผ้า และ เครื่องอบผ้า ต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะอาดให้เราเวลาซักผ้า ทำให้ไม่ต้องซักมือเอง และมีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกมากมาย แต่หากเราซํกผ้าเสร็จแล้วสิ่งต่อไปที่ต้องทำและขาดไม่ได้เลยคือเรื่องของการตากผ้าซึ่งการตากผ้าก็จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ในการช่วยตากผ้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ราวตากผ้า ห่วนแขวนผ้า หรือ ตะขอแขวนผ้า ล้วนเป็นอุปกรณ์ที่พ่อบ้านและแม่บ้านขาดไม่ได้เลยเวลาตากผ้า หากไม่มีอุปกรณ์พื้นฐานเหล่านี้อาจจะทำให้คุณมองว่าการตากผ้าเป็นเรื่องยากเพราะหากไม่มีราวตากผ้า การตากผ้าคงจะเป็นเรื่องยาก เพราะจะให้เราตากบนประตูหน้าบ้านก็คงไม่ใช่ การมีราวตากผ้านั้นจะทำให้เราสะดวกสะบายมากขึ้น ทั้งนี้หากเราใช้แต่ราวตากผ้าคงไม่ได้ คงต้องใช้เครื่องมืออย่าง ไม้แขวนเสื้อ ด้วยถึงจะทำการตากผ้าของคุณนั้นสะดวกขึ้นเยอะมาก ซึ่งหากคุณกำลังสนใจมองหาราวตากผ้า หรือไม้แขวนเสื้อ สามารถเลือกซื้อได้ที่โฮมโปรออนไลน์ได้เลย 
ทั้งนี้ยังมีอุปกรณ์เกี่ยวกับการตากผ้าหรือทำให้ผ้าของคุณนั้นสามารถระบายอาการได้ดีและจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ ยกตัวอย่างเช่น ห่วงแขวนผ้า หรือ ตะขอแขวนผ้า ซึ่งลักษณะการใช้งานของห่วงแขวนผ้าและตะขอแขวนผ้า จะใช้ในการแขวนผ้าเช็ดตัวเหมือนกัน หรือบางท่านอาจจะใช้แขวนผ้าลักษณะอื่นได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าผันคอ ผ้าขนหนู หรืออื่นๆ ทั้งนี้การเลือก ตะขอแขวนผ้า หรือ ห่วงแขวนผ้า อาจจะต้องเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน เนื่องจากวัสดุที่นิยมนำเอามาทำ ตะขอแขวนผ้า หรือ ไม้แขวนเสื้อ จะเป็นพลาสติก และ แสตนเลส เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนานและทนต่อสภาพอากาศ แต่หากเลือก ขอแขวนผ้าที่ทำมาจากพลาสติกอาจจะมีอายุการใช้งานที่น้อยกว่าแสตนเลสอยู่พอสมควร และหากใช้พลาสติกสำหรับไม้แขวนเสื้อเวลาโดนแดดอาจจะทำให้พลาสติกเสื่อมสภาพเร็วขึ้นได้
 

อุปกรณ์ใช้ในการตากผ้า ห่วงแขวนผ้า ตะขอแขวนผ้า

หากคุณกำลังมองหาในการตากผ้า หรือ แขวนผ้า ที่มาพร้อมกับราคาและคุณภาพสุดคุ้ม สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ ศูนย์รวมอุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านการันตีคุณภาพแบบครบวงจร หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ผ่าน www.homepro.co.th ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งจากช่างมืออาชีพที่คัดสรรมาอย่างดีการันตีความพึงพอใจ หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ