ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

อุปกรณ์แขวนในห้องน้ำ

 
Categories
อุปกรณ์ห้องน้ำ
 

ราวแขวนผ้า (Towel Racks)

ราวแขวนผ้า หรือ ที่แขวนผ้าขนหนู เป็น 1 ในอุปกรณ์ห้องน้ำที่ต้องมีติดตั้งไว้ใช้งาน สำหรับการแขวนผ้าขนหนูหรือเสื้อผ้า ซึ่งในบางรุ่นมาพร้อมกับชั้นวางของในห้องน้ำ ที่ช่วยเพิ่มเติมพื้นที่ในการจัดวางอุปกรณ์สำหรับการอาบน้ำได้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งราวแขวนผ้าที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน เช่น ผลิตจากทองเหลืองชุบโครเมี่ยม ผลิตจากสแตนเลส หรือ ผลิตจากพลาสติกเกรด A ซึ่งวัสดุต่างๆนั้นมีคุณสมบัติทนต่อความชื้นและไม่เกิดสนิม
โดยการเลือกราวแขนผ้าที่เหมาะสมนั้น จะต้องเลือกจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมถึงเรื่องของขนาดและดีไซน์ความสวยงาม และต้องมีขนาดที่พอดีกับมุมที่ทำการติดตั้ง ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องวัดพื้นที่บริเวณที่จะติดตั้งให้ดีเสียก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะหากซื้อที่แขวนผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่จนเกินไป อาจจะทำให้ไม่สามารถติดตั้งใช้งานได้ แต่หากเลือกราวแขวนผ้าที่มีขนาดเล็กจนเกินไป ก็อาจจะทำให้ดูไม่สมดุลกับขนาดพื้นที่ภายในห้องน้ำได้เช่นกัน

ราวแขวนผ้ายี่ห้อไหนดี?

การเลือกราวแขวนผ้า นอกจากดูเรื่องของความสวยงาม แล้วยังต้องพิจารณาในเรื่องของความทนทานของวัสดุที่ใช้ในการผลิตเพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งการเลือกราวแขวนผ้าที่มีคุณภาพสามารถดูได้จากยี่ห้อของสินค้า ซึ่งตามท้องตลาดปัจจุบันราวแขวนผ้าให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ราวแขวนผ้าขนหนู American Standard, COTTO, Bath Time, Moya, Watson, Kudos, Karat, Hafele, Rasland และอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th
ลักษณะการใช้งานก็เป็นอีกปัจจัยที่ต้องพิจารณาในการเลือกราวแขวนผ้าสำหรับใช้งาน หากที่บ้านของคุณมีสมาชิกจำนวนมาก อาจจะต้องเลือกราวแขวนผ้าที่มีขนาดใหญ่มาใช้งาน เพิ่มพื้นที่ให้เพียงพอต่อความต้องการของสมาชิกในครอบครัว ถ้าหากคุณต้องการเพิ่มพื้นที่ในการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆในการอาบน้ำ สามารถเลือกราวแขวนผ้าขนหนูที่มาพร้อมกับชั้นวางของในห้องน้ำจะตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

ราวแขวนผ้า Homepro

หากคุณกำลังมองหาราวแขวนผ้าหรือที่แขวนผ้าเช็ดตัวสำหรับใช้งานในห้องน้ำที่บ้าน ที่มาพร้อมกับราคาและคุณภาพสุดคุ้ม สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ ศูนย์รวมอุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านการันตีคุณภาพแบบครบวงจร เพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านด้วยการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บออนไลน์ www.homepro.co.th บริการจัดส่งพร้อมติดตั้งจากช่างมืออาชีพที่คัดสรรมาอย่างดีการันตีความพึงพอใจ หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.