ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
 
Categories
ห้องน้ำ
 

อ่างอาบน้ำ (Bathtubs)

อ่างอาบน้ำ เป็นเครื่องสุขภัณฑ์ที่หลายคนเลือกนำไปใช้งานภายในห้องน้ำที่บ้าน เนื่องจากการแช่น้ำอุ่นๆในอ่างอาบน้ำ เป็นการสร้างความสุขให้กับชีวิตหลังจากการทำงาน ช่วยคลายความเหนื่อยล้าทั้งทางร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดความเครียดได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย และนอกจากการแช่น้ำอุ่นแบบธรรมดาทั่วไปแล้ว คุณยังสามารถเติมเต็มความสุขให้กับการแช่น้ำได้ด้วยการตีฟองสบู่นุ่มฟู เพิ่มความสนุกสนานในการอาบน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน
โดยอ่างอาบน้ำที่ดีจะต้องมีดีไซน์ที่สวยงามและจะต้องมีการออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระร่างกาย ซึ่งอ่างอาบน้ำที่มีวางจำหน่ายทั่วไปก็มีให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ อาทิ Bathroom Design, Cristina, Moya, Karat, Kohler เป็นต้น และโดยทั่วไปแล้วอ่างอาบน้ำจะมีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 ประเภทด้วยกันคือ อ่างอาบน้ำแบบธรรมดา กับ อ่างอาบน้ำวนหรืออ่างอาบน้ำจากุชชี่ ที่มาพร้อมกับระบบน้ำวนเพื่อการนวดผ่อนคลายโดยใช้แรงดันน้ำผสมแรงอัดจากฟองอากาศในการทำให้น้ำวน ทำให้ช่วยผ่อนคลายได้มากกว่าเป็นสองเท่า
  • อ่างอาบน้ำธรรมดาทั่วไป

    เป็นอ่างอาบน้ำที่เราเห็นกันบ่อยมากที่สุด นิยมใช้งานตามบ้านเรือนทั่วไปเหมาะกับทุกสรีระร่างกาย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ โดยทั่วไปอ่างอาบน้ำแบบธรรมดาจะมีให้เลือกใช้อยู่ 2 แบบคืออ่างอาบน้ำแบบฝัง และ อ่างอาบน้ำแบบลอยตัว การเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับลักษณะของพื้นที่ในการติดตั้ง เป็นอ่างอาบน้ำที่ราคาค่อนข้างถูก เหมาะกับคนที่มีงบประมาณจำกัด
  • อ่างอาบน้ำวน หรือ อ่างอาบน้ำจากุชชี่

    เป็นอ่างอาบน้ำที่มีฟังก์ชันเสริมพร้อมติดตั้งเครื่องอัดอากาศเพิ่มเติม เพื่อที่จะสามารถปล่อยอากาศออกมาให้เป็นเหมือนเครื่องนวดไปในตัว เหมาะสำหรับใช้เพื่ออาบน้ำและการพักผ่อน เนื่องด้วยราคาอ่างอาบน้ำที่ค่อนข้างสูงมากกว่าอ่างแบบธรรมดา และมีขนาดที่ใหญ่มากกว่าเช่นกัน ดังนั้นเราจึงมักจะพบเห็นอ่างอาบน้ำประเภทนี้ตามโรงแรมหรือรีสอร์ทเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีอยู่บ้างที่เลือกซื้ออ่างจากุชชี่ไว้ใช้งานภายในบ้านแบบส่วนตัว

การเลือกอ่างอาบน้ำ

การเลือกอ่างอาบน้ำ นอกจากพิจารณาจากประเภท ยี่ห้อ และราคาอ่างอาบน้ำแล้ว ยังต้องคำนึงกันถึงเรื่องของขนาดและความกว้างของพื้นที่ภายในห้องน้ำประกอบด้วย เพราะหากเลือกอ่างอาบน้ำที่มีขนาดใหญ่ไปติดตั้งห้องน้ำที่มีพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนัก จะส่งผลให้ห้องน้ำดูคับแคบและน่าอึดอัดมากกว่าเดิม ดังนั้นควรวัดขนาดพื้นที่เพื่อเทียบกับขนาดของอ่างอาบน้ำก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ซึ่งคุณอาจจะปรึกษาช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งอ่างอาบน้ำหรือสอบถามรายละเอียดสินค้าจากพนักงานที่พร้อมให้บริการที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศ
สิ่งที่ควรพิจารณาประกอบการเลือกอ่างอาบน้ำอีกเรื่องหนึ่งก็คือ การออกแบบดีไซน์อ่างอาบน้ำ ที่โดยทั่วไปก็จะมาในรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือทรงวงรี มีส่วนโค้งมนสำหรับรองรับสรีระร่างกายและสอดคล้องกับท่านอนหรือนั่งของผู้ใช้งาน ซึ่งวิธีในการเลือกอ่างอาบน้ำก็จะเหมือนกับการเลือกที่นอนเลยก็คือ ให้ลงไปทดลองนอนจริงๆในอ่าง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าความกว้างความยาวของอ่างอาบน้ำเหมาะสมกับร่างกายของเราหรือไม่ ช่วงหลังและช่วงไหล่เวลานั่งแล้วรู้สึกสบายหรืออึดอัด ทั้งนี้ก็เพื่อการเลือกอ่างอาบน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้านของเรามากที่สุด

อ่างอาบน้ำ Homepro

หากคุณกำลังมองหาอ่างอาบน้ำราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งอ่างอาบน้ำและอ่างอาบน้ำวนผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284